Dịch vụ SEO từ khóa website giá rẻ và chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa, SEO website giá rẻ, chuyên nghiệp, công ty làm seo uy tín và chất lượng, nhận đưa website lên trang nhất google, nhận seo web top 10…
– Chắc hẳn khi bạn xem bài viết này thì bạn cũng đả hiểu qua 1 phần quan trọng của dịch vụ SEO hoặc đang tìm hiểu về những tính năng, cũng như ứng dụng nó vào dịch vụ của bạn. hay bạn đang bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ SEO, hảy cùng chúng tôi phân tích theo từng khía cạnh của nó.
– Trong cuộc sống hằng ngày, có thể trong công việc, trong buổi đi chơi hay những công việc hằng ngày khác, chắc hẳn có lúc bạn đã từng nge nói tới bán hàng qua mạng, hay giới thiệu dịch vụ qua mạng internet, hoặc là mua hàng qua mạng. Như hình thức mua hàng qua mạng chắc sẻ không còn xa lạ gì với các bạn, vì như hiện tại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, đã mang tới những thiết bị công nghệ cao nhằm phục vụ cho đời sống, công việc. chẳng hạn như: máy tính bảng, điện thoại thông minh… và không thể không kể đến những lợi ích của nó là dùng cho việc kết nối internet.
– Các mục đích sử dụng internet thời nay thì hầu như là lên facebook chát, kết nối bạn bè, lướt web, xem phim, tìm kiếm thông tin cho việc học hành, cho công việc, hay là muốn tìm kiếm 1 thông tin bất kỳ nào đó…
– Và khi nói tới tìm kiếm thông tin qua internet thì chắc bạn sẻ không xa lạ gì với công cụ tìm kiếm Google, bing, yahoo… hay ở việt nam thì có công cụ tìm kiếm Coccoc. nhưng theo như mình thấy thì người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm google là phần chính, vì google luôn luôn cho ra những kết quả tốt nhất phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng, luôn luôn thay đổi phương pháp hiển thị kết quả để người dùng nhận được kết quả tốt nhất.
– Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều người đã thiết kế website và đăng các sản phẩm để bán hàng, quảng cáo dịch vụ rất hiệu quả. nhưng như thời buổi hiện nay, 1 người bán được thì sẻ có nhiều người khác bán được… cạnh tranh nhau mà 🙂 và bạn có thắc mắc rằng: tại sao có nhiều người đăng sản phẩm bán thì lại được hiển thị trên kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm google, còn có những website lại không được như vậy.
– Mình xin đưa ra câu trả lời cho bạn: đó là vì những website đó được tối ưu hóa nội dung, dùng những kỹ thuật để đưa kết quả đó lên trang 1 google, hay còn gọi là dich vu SEO website lên top google.

+ Vậy:

Dịch vụ SEO website là gì ..?

– Trước tiên xin trình bày về SEO là gì? SEO là viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên mỗi từ của tụm từ “Search Engine Optimization”. SEO dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: “Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”.
“Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)”: là các công việc, phương pháp tối ưu hóa website giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến website của bạn nhiều nhất, thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất.
– Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) nhằm mục đích làm cho web của bạn xuất hiện trên trang 1- 2 của trang kết quả của các Công cụ Tìm kiếm ở vị trí tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ seo từ khóa website giá rẻ
Dịch vụ từ khóa website lên top google

Lợi ích dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO từ khóa đem lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.
– Dịch vụ SEO đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics, một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google – giúp bạn theo dõi một cách chi tiết số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn từ tìm kiếm tự nhiên, từ quảng cáo hay từ các nguồn khác…
– Dịch vụ SEO chi phí rẻ: Khi thực hiện quảng cáo thì chi phí tính trên số lần nhấp chuột, nếu từ khóa của bạn lựa chọn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thì sẽ rất tốn chi phí khi bạn không giới hạn ngân sách.
– Quý khách cần dịch vụ SEO website vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ bên dưới, bảng giá có thể thay đổi theo từng từ khóa khác nhau.

Bảng giá dịch vụ SEO website

Độ khó từ khóa Chi Phí đẩy từ khóa
(VNĐ)
Phí duy trì
(VNĐ/Tháng)
Vị Trí
Google.com.vn
Thời gian
(tháng)
1 1.000.000 500.000 Top 10 2
2 1.500.000 750.000 Top 10 3
3 2.000.000 1.000.000 Top 10 3
4 2.500.000 1.250.000 Top 10 3
5 3.000.000 1.500.000 Top 10 4
6 4.000.000 2.000.000 Top 10 4
7 5.000.000 2.500.000 Top 10 5
8 6.000.000 3.000.000 Top 10 6

Ghi chú: 

+ Báo giá trên chưa bao gồm VAT
+ Những từ khóa có tính cạnh tranh và TOP 3, TOP 5 chúng tôi sẽ phân tích tính cạnh tranh và báo giá hợp lý.
+ Hợp đồng làm SEO cần có thời hạn ngắn nhất là 6 tháng, với ít nhất 1 từ khóa.
– Hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.
– Điện thoại liên hệ: 0919.35.19910968.35.1991.
– Email: ngochoangplaza@gmail.com.

Dịch vụ SEO từ khóa website giá rẻ và chuyên nghiệp
5 Sao (100%) 9 lượt đánh giá