Dịch vụ thiết kế website giá rẻ – Ngọc Hoàng Plaza

+ Chuyên nhận thiết kế website giá rẻ, dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO, công ty thiết kế website trọn gói giá tốt…

Tại sao bạn nên sở hữu 1 website ..?

– Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay thì việc có 1 website để kinh doanh, bán hàng qua mạng internet là 1 việc nên làm đầu tiên và tốt hơn hết. Vì sao lại bảo là tốt và nên cần có:
– Như quý khách hàng cũng biết bay giờ ngành công nghệ thông tin phát triển, mạng internet bùng nổ, smartphone tràn lan trong cuộc sống và đặc biệt là giới trẻ. Kèm theo sự phát triển của nó thì internet mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. và đặc biệt hơn nửa chắc trong số chúng ta hầu như ai cũng biết tới công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đó là GOOGLE (http://google.com). và khi người dùng cần tìm kiếm điều gì thì google sẻ hiển thị link bài viết của website có liên quan cho người dùng.
– Ví dụ: khi có khách hàng ở TP HCM có sự cố về nhà bị thấm, ngay lúc này khách hàng đó sẻ lên google tìm kiếm từ khoá chẳng hạn như: Thợ chống thấm tại TP HCM, sau đó chỉ cần vào website và liên hệ thợ chống thấm để sửa chữa. nên khi quý khách hàng muốn bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thì cách tốt nhất đó là phải có website, vì website là bộ mặt của công ty, của doanh nghiệp hay là 1 cá nhân, tổ chức…
– Hảy đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Thiết kế website giá rẻ
Công ty thiết kế website giá rẻ

Giới thiệu về công ty thiết kế website

– Với nhiều năm làm về lỉnh vực thiết kế web, có đội ngũ nhân viên lập trình và thiết kế sẻ đưa tới cho quý khách hàng những mẩu website đẹp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. nhận thiết kế website bán hàng cho công ty, tổ chức, cá nhân… đầy đủ những chức năng cần thiết cho 1 website, có nhiều chức năng hay và tiện ích tốt như thanh toán trực tuyến, chuẩn seo, thân thiện các công cụ tìm kiếm.
– Nhận thiết kế website bán hàng và giới thiệu dịch vụ giá rẻ, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website xây dựng…
– Khách hàng thiết kế website tại công ty chúng tôi sẻ được những tiện ích miễn phí như:
– Miễn phí hosting lưu trữ website trong năm đầu tiên (1000MB).
– Miễn phí tên miền trong năm đầu tiên (tên miền .com, .net, .org).
– Up sản phẩm hoặc bài viết cho webiste (tối đa 10 bài viết mẩu).
– Tạo logo, banner flash nếu quý khách cần.
– Tài liệu hướng dẩn quản trị web, đăng bài viết.
– Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Ngọc Hoàng Plaza chuyên nghiệp.
– Chỉ từ 3,5 triệu đồng quý khách đả có ngay website để kinh doanh, bán hàng, giới thiệu sản phẩm. (lưu ý: Đối với những website yêu cầu thêm những chức năng khác chúng tôi sẻ điều chỉnh lại chi phí thiết kế).
– Từ năm thứ 2 chi phí gia hạn hosting và tên miền là 1,5 triệu đồng.
– Mạng internet đang bùng nổ, người sử dụng internet ngày càng nhiều, càng ngày càng đơn giản hoá các công việc bằng internet, hảy nhanh tay có 1 website để kinh doanh ngay từ hôm nay là việc nên làm.

– Khi quý khách hàng cần dịch vụ thiết kế website của 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp hảy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại: 0968.35.19910919.35.1991.

 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ – Ngọc Hoàng Plaza
5 Sao (100%) 5 lượt đánh giá