Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Báo giá sơn tường nhà, báo giá sơn nhà trọn gói tại TPHCM

* Báo giá sơn tường nhà, báo giá sơn nhà trọn gói tại TPHCM, bảng giá dịch vụ sơn nhà, báo giá nhân công sơn trần nhà, sơn sửa lại nhà cũ, công ty sơn giá rẻ ở TPHCM.

+ Bảng giá thi công sơn tường nhà các loại, báo giá dịch vụ sơn tường trong và tường ngoài nhà, báo giá nhân công sơn bả, sơn trét bột, báo giá thi công sơn dulux, sơn maxilite, sơn nước jotun…

==> Quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị thi công sơn sửa nhà tại TP HCM uy tín, chuyên nghiệp, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất, sơn nhà đẹp tại TPHCM. Liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại 0968.35.1991.

Báo giá sơn tường nhà TPHCM

+ Công ty sơn sửa nhà Ngọc Hoàng Plaza gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ sơn tường nhà trọn gói và nhân công sơn sửa nhà, giá sơn nhà theo nhân công, báo giá sơn nhà chuẩn nhất cho quý khách hàng tham khảo.

Thi công sơn tường tại tphcm giá rẻ
Thi công sơn tường tại tphcm giá rẻ

Báo giá sơn nhà trọn gói tphcm

+ Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói, mức báo giá thi công sơn nhà đã bao gồm nhân công và vật tư, bảng giá thi công sơn nhà trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Báo giá thi công sơn maxilite

+ Thi công sơn Maxilite kinh tế sẻ có giá là 30.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 35.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn Maxilite trong nhà sẻ có mức giá là 35.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 40.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn dulux

+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux lau chùi hiệu quả sẻ có giá là 50.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót thì sẻ có giá là thêm 55.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu thi công sơn thêm lớp lót nữa sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn jotun

+ Thi công sơn nước Jotun loại mịn cao cấp sẻ có giá là 40.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót là thêm 45.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn nước Jotun loại bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

Báo giá nhân công sơn tường nhà

+ Bên trên là mức báo giá thi công sơn nhà trọn gói tại TPHCM để quý khách hàng tham khảo, nếu quý khách hàng đã có sơn nước và muốn thuê thợ về thi công sơn nước, chúng tôi sẻ gửi tới quý khách hàng báo giá nhân công sơn nhà như sau:

Báo giá nhân công sơn lại nhà cũ

+ Đối với việc thi công sơn nước tường nhà cũ, sơn sửa lại nhà thì người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí nhân công rất nhiều, công đoạn trét bột, dặm vá vị trí tường hỏng, sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới.

+ Khi thi công sơn nước cho tường nhà cũ hay sơn lại nhà cũng sẻ nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên tiền công sơn lại nhà sẽ giảm.

+ Nếu như bề mặt tường nhà, trần nhà bạn không bị bong tróc, không bị thấm mốc thì sẻ có mức giá 15.000 đồng/m2 cho việc sơn lại tường nhà, nếu ố mốc, bong tróc nhiều thì mức giá có thể tăng thêm.

–> Nếu như khối lượng sơn nhà nhiều, hoặc các vị trí tường nhà đẹp, dễ thi công sơn nước thì có thể mức giá sẻ rẻ hơn so với báo giá bên trên, để được báo giá chính xác hơn thì chúng tôi cần phải khảo sát thực tế để báo giá.

Báo giá nhân công sơn nhà mới

+ Khi thi công sơn nước nhà mới tức là nhà chưa sơn lần nào, người thợ thi công lăn sơn nước sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn nhiều so với lăn sơn lại tường nhà cũ.

+ Thợ thi công sơn nước sẻ phải trải qua nhiều công đoạn như bả mattit (trét bột), chà nhám cho phẳng, lăn sơn lót và sau đó lăn sơn màu, thì giá cả sẻ có mức từ 25.000 đồng/m2 đến 40.000 đồng/m2 (tùy theo độ cao của nhà).

  • Lưu ý: Mức giá trên chỉ để tham khảo, để biết được báo giá thi công sơn nước tphcm chính xác nhất thì chúng tôi cần khảo sát công trình thi công sơn nước để đem ra mức giá chuẩn nhất.
  • Báo giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, thay đổi dựa vào thời gian thi công, thời điểm vật tư lên giá hay xuống giá.
  • Mức giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, đã bao gồm nhân công và vật tư đối với dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Ưu điểm dịch vụ sơn nhà chúng tôi

+ Công ty sơn sửa nhà Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thi công sơn sửa nhà, sơn tường nhà, thi công sơn nước chuyên nghiệp tại TPHCM.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, từng có nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn sửa nhà, sơn lại nhà cũ, luôn mang lại chất lượng dịch vụ sơn nhà tốt nhất.

+ Đội thợ sơn nhà chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm sơn tường nhà chất lượng, đẹp, phong cách hiện đại và sang trọng, phù hợp và theo yêu cầu của gia chủ.

+ Đơn vị chúng tôi đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm tại khu vực TPHCM, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Luôn sử dụng những sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng, sơn nước chính hãng của những hãng nổi tiếng như dulux, maxilite.

+ Hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng, thi công nhanh chóng, bảo hành chất lượng kỹ thuật từ 5 tới 15 năm, mức giá thi công rẻ nhất trên thị trường.

==> Quý khách hàng đang tìm đơn vị thi công sơn nhà tại TPHCM, dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.

Contact Me on Zalo
0968 35 1991
NGOC HOANG PLAZA