Home / Cơ khí / Cầu thang sắt / Các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp cho nhà phố

Các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp cho nhà phố

Các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp cho nhà phố, mẫu cầu thang sắt giả gỗ chất lượng cao, lắp đặt cầu thang sắt giá rẻ, mẫu cầu thang nghệ thuật, mỹ thuật…

+ Tổng hợp những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ căm xe đẹp với phong cách sang trọng, hiện đại, mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản được làm tay vịn bằng gỗ.

==> Quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị thi công làm cầu thang sắt tay vịn gỗ tại TPHCM, bình dương, đồng nai, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất, điện thoại liên hệ 0968.35.1991.

Phong thủy khi sử dụng cầu thang sắt

+ Theo nhiều chuyên gia về phong thủy, khi thiết kế nhà cần tránh đặt cầu giữa nhà hay chạy thẳng xuống cửa ra vào vì như vậy sẽ khiến cho khí (cũng như tiền của trong nhà) chảy mất ra ngoài.

+ Có một vấn đề mà có lẽ không phải gia chủ nào cũng biết đó là: Tổng số các bậc thang phải điều hoà cho phù hợp chiều cao nhà. Số bậc của mỗi tầng, cũng như của toàn thang, tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải rơi vào cung “Sinh” trong vòng tuần hoàn “Sinh”, “Lão”, “Bệnh”, “Tử” .

+ Vì thế, tổng số bậc cầu thang là bậc lẻ, nếu như làm được điều này đảm bảo gia chủ sẽ gặp được những thuận lợi trong làm ăn, sự ổn định về sức khỏe và sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình.

+ Một điều nhỏ nhưng cũng vô cùng quan trọng mà gia chủ phải lưu ý khi chọn các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật: Bậc cầu thang phải hoàn toàn kín, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc.

+ Điều này bảo đảm rằng, tài chính gia đình sẽ không bị thất thoát, nếu cầu thang nhà bạn có lỗ hổng ơ giữa các bậc, hãy dùng ván gỗ bít kín chúng lại. Gia chủ cũng có thể trải thảm cầu thang vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà và vừa có lợi trong phong thủy.

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ

+ Quý khách hàng đang muốn tìm cho mình những mẫu cầu thang tay vịn gỗ đẹp để thi công cho căn nhà của mình thêm sang trọng hơn, phong cách hiện đại và nghệ thuật, quý khách có thể tham khảo một số mẫu bên dưới mà chúng tôi thường thi công.

Cầu thang sắt tay vịn gỗ giá rẻ

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ giá rẻ

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ cao cấp

+ Bên trên là 1 số mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ, lan can cầu thang tay vịn gỗ đẹp và sang trọng, còn rất nhiều mẫu cầu thang sắt chúng tôi chưa cập lên web, quý khách hàng muốn tham khảo thêm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để xem.

==> Quý khách hàng đang tìm công ty làm cầu thang sắt tại TPHCM, bình dương, đồng nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991