Home / Dịch vụ chống dột / Thợ chống dột mái tôn tại quận 2 LH 0968.35.1991

Thợ chống dột mái tôn tại quận 2 LH 0968.35.1991

* Thợ chống dột mái tôn tại quận 2 TPHCM chuyên nghiệp, dịch vụ chống thấm mái tôn giá rẻ, thi công xử lý dột mái tôn trọn gói, sửa chữa máng xối, mái ngói, chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.

+ Công ty chuyên nhận thi công chống dột giá rẻ, sửa chữa chống dột nhà cấp 4, thi công chống dột nhà phố dân dụng, thi công chống thấm dột trọn gói, bảo hành dịch vụ lâu dài.

==> Quý khách hàng đang gặp các sự cố về nhà ở bị thấm dột mái tôn, mái tôn nhà kho xưởng bị dột, hư hỏng máng xối, hảy liên hệ với Ngọc Hoàng Plaza để được thi công sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.35.1991.

Những nguyên nhân gây thấm dột mái tôn

+ Thông thường sau một thời gian sử dụng mái tôn thường xảy ra 1 số hiện tượng như dột mái, thấm mái tôn, nước chảy vào tường nhà, gây ra hiện tượng thấm mốc tường, các nguyên nhân gây dột mái tôn như:

+ Công tác bảo trì mái tôn nhà ở và nhà xưởng theo định kỳ không được quan tâm đúng mức, mái tôn nhà dân dụng bị ảnh hưởng do thiên tai, các vật nặng đè lên mái tôn.

+ Các công trình mái tôn nhà xưởng, hay các máy móc thiết bị hết hạn sử dụng, mẫu thiết kế không phù hợp với địa điểm khí hậu và ngoại cảnh nơi đặt nhà xưởng.

Nguyên nhân làm mái tôn bị dột
Nguyên nhân làm mái tôn bị dột

+ Sử dụng nguyên vật liệu có chất liệu không tốt trong thi công làm mái tôn, thi công làm mới mái tôn không đúng kỹ thuật và chất lượng vật liệu.

+ Mái tôn che nắng mưa nhiều làm cho các vị trí đinh tôn bị gỉ sét, đinh tôn bị gảy, hay các vị trí nối tôn, các điểm giáp mí giữa hai tấm tôn bị hở, những điều này làm cho nước mưa chảy vào nhà.

+ Có những điểm như vách tường nhà thì do mái tôn bị gió thổi bung, hay do thi công không kỹ làm cho vách bị hở, khi mưa và gió lớn nước sẻ bị tạt vào vách tường.

+ Khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng một thời gian thì các hiện tượng thấm dột xuất hiện, khi đó mới tìm cách khắc phục cho ngôi nhà bạn thì ngôi nhà của bạn sẽ không được như lúc ban đầu, thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi những chỗ cải tạo chống thấm.

+ Khi thấy trên trần, tường nhà có nhiều vết rạn nứt chân chim, bị ố vàng, có nhiều chỗ đọng nước nhỏ giọt xuống dưới, bạn nên nghĩ ngay đến chống thấm dột mái tôn cho nhà.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 2

+ Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công chống dột mái tôn tại quận 2 cho nhà cấp 4, nhà dân dụng, nhà xưởng, thi công chuyên nghiệp và uy tín, các dịch vụ bao gồm như:

Chống dột mái tôn nhà dân dụng quận 2

+ Thợ chống dột mái tôn nhà cấp 4 tại quận 2 tphcm chuyên nghiệp, thi công sửa chữa chống dột mái tôn nhà dân dụng ở quận 2 giá rẻ, xử lý dột mái tôn nhà cấp 4.

+ Sửa chữa mái tôn nhà phố dân dụng bị thấm dột, thi công chống thấm mái tôn ở quận 2 cho các nhà phố liền kề, nhà cao tầng, nhà biệt thự phố, khu nhà để xe.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 2
Thợ chống dột mái tôn tại quận 2

Chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 2

+ Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 2 giá rẻ và chuyên nghiệp, thi công sửa chữa chống dột nhà xưởng trọn gói, thợ chống dột nhà xưởng trong các khu công nghiệp trọn gói.

+ Sửa chữa tất cả các công trình mái tôn bị thấm dột, thi công sửa chữa nhà xe làm bằng tấm tôn lợp mái bị dột, sửa chữa chống thấm mái tôn cho hiên nhà, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí…

Sửa chữa chống dột máng xối tại quận 2

+ Thi công sửa chữa máng xối bị dột, dịch vụ chống dột máng xối tại quận 2 tphcm giá rẻ, nhận thay mới các loại máng xối tôn, máng xối inox, thay lợp máng xối chuyên nghiệp và uy tín.

+ Nhận sửa chữa chống dột mái ngói, thi công chống dột mái ngói nhà cấp 4, nhà phố dân dụng, sửa chữa thay mái ngói bị bể, ngói bị tụt, sửa chữa dột mái tôn giả ngói ở các nhà biệt thự.

+ Thi công thay mái tôn cũ, làm mái tôn tại quận 2 giá rẻ, thi công mái tôn tại tphcm chuyên nghiệp, làm mái tôn chống nóng trọn gói, thợ lợp mái tôn nhà xưởng, nhà xe, nhà cấp 4.

Chống dột mái tôn tại quận 2

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 2

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ về xây dựng mới nhà ở, nhà xưởng, sửa chữa, sơn nước, sơn dầu, chống thấm, chống dột, cơi nới thêm phòng, thêm tầng.

+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM với chi phí rẻ nhất, công ty thi công sửa chữa nhà phố dân dụng, cải tạo sửa chữa nhà cửa giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa nhà chung cư, nhà phố liền kê, cải tạo văn phòng.

+ Thi công làm trần nhựa, trần thạch cao, gia công lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cửa thủy lực, vách ngăn nhôm kính, gia công cơ khí sắt thép, mái tôn, mái ngói.

+ Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm với đội thợ lành nghề, đảm bảo thi công nhanh, gọn đẹp, đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như phục vụ nhiệt tình.

+ Công ty có nhiều chi nhánh ở tất các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM, bình dương, đồng nai… Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác thi công các công trình chống dột nhà xưởng ở quận 2 cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

==> Khi quý khách hàng gặp các sự cố về thấm dột mái tôn, mái tôn nhà xưởng bị dột, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhát, liên hệ qua số điện thoại 0968.35.1991.

Kỷ thuật và phương pháp chống dột mái tôn

+ Chống thấm dột mái là phương pháp sửa chữa mái nhà vĩnh viễn với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay mới mái tôn, chống dột nhà mái tôn chống dột mái bê tông được ứng dụng cho tất cả các ngôi nhà.

+ Chống dột nhà xưởng khu công nghiệp, chống dột mái nhà đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại, công ty chúng tôi chuyên xử lý dột mái tôn đáp ứng tốt yêu cầu đó.

+ Chúng tôi hiểu dột mái tôn là một trong những nỗi lo của người dân sống trong những căn nhà sau quá trình sử dụng được 10 năm đến 15 năm tôn xuống cấp và bị thấm dột.

+ Ngoài ra cũng có những trường hợp mái tôn mới làm nhưng vẫn bị thấm dột, là do thợ làm ẩu hoặc ít kinh nghiệm trong việc thi công mái tôn.

+ Mái tôn phải được lợp với độ dốc >= 10% chiều dài mỗi mái, phần giáp mí các tấm tôn phải là 2 sóng tương đương 17cm, kiểm tra hướng gió chính của căn nhà mà lợp tôn xuôi theo hướng gió tránh bị rò nước khi mưa va gió lớn.

+ Vít bắn tôn được bắn ở sóng dương và sử lý silicon đầu vít cẩn thận, không được đi trực tiếp lên tôn trong lúc thi công tránh bị cong vênh dẫn đến dột nước vào nhà.

+ Nếu không tìm ra nguyên nhân thì việc giải quyết chỉ có ‘hên” “xui” là không tốt vì có thể làm cho gia chủ tốn nhiều kinh phí mà không đạt kết quả, hoặc xử lý kiểu vá chằn vá đúp lên thì sau đó sẽ rất khó để có thể kiểm soát được vị trí thấm dột.

+ Trường hợp con lươn của mái tôn là điều thường hay mắc phải. người thợ thường hay xây con lươn hai bên mái tôn bằng gạch và tô hồ rồi chống thấm lên con lươn đó.

+ Luôn luôn xảy ra hiện tượng nứt lươn và thấm nước vì xây gạch không chịu được tác động của nhiệt và dao động của mái tôn làm cho con lươn tách khỏi vách hông nhà kế cận, nước sẽ lèn vào đó xuống trần nhà bên trong.

+ Đã làm lươn cho mái thì phải bằng bê tông cốt thép nếu sử dụng đá mi cho bê tông là tốt nhất. Tuy nhiên tất cả những trường hợp giáp nhà kế cận ta phải sử dụng tôn phẳng rộng khoảng 50cm chiều dài theo mái nhà bắt đinh vít.

+ Hoặc dùng keo kết dính vào thành nhà cao hơn phủ qua mái nhà thấp hơn, sau đó xử lý bằng silicon thật kỹ mí tôn bắn vào thành nhà sẽ rất an toàn cho việc chống nước lèn vào kẽ hở giữa 2 nhà.

+ Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và giáp lại các vị trí mí tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít, sẽ mang lại cho mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột.

==> Quý khách hàng đang tìm công ty chống dột mái tôn uy tín tại quận 2 TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, liên hệ qua SĐT: 0968.35.1991.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991