Chống thấm bể nước, chống thấm hồ bơi, hồ cá LH 0987.783.373

Những vị trí như bể nước, hồ bơi, hồ cá… Là nơi luôn sử dụng nước, luôn chứa nước, với áp lực nước rất lớn. Nên rất dễ gây ra sự cố thấm, làm hao hụt nước rất nhiều.

Do đó, khi thi công làm mới, thì cần phải thi công chống thấm kỹ càng. Nếu không sau này khi đã đưa vào sử dụng, sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí xử lý.

Quý khách đang cần xử lý chống thấm bể nước, bể bơi, chống thấm hồ cá tại TPHCM. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý nhanh và rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Chống thấm bể nước tại TPHCM

Bể nước là sản phẩm chuyên dùng chứa nước, bao gồm nước sạch và nước thải. Sử dụng chứa nước sạch sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp.

Bể nước thải thường được sử dụng cho công nghiệp, chứa nước thải trong nhà xưởng. Hoặc trong các xí nghiệp, khu công nghiệp xử nước ra, thì được đưa về bể nước thải.

Sự cố thấm bể nước, hay rò rĩ bể nước thải, gây ảnh hưởng hao hụt nước. Hay làm ảnh hưởng nguồn nước, làm nước thải chảy ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Là đơn vị có nhiều năm chuyên chống thấm, chúng tôi nhận chống thấm bể nước tại TPHCM giá rẻ. Xử lý thấm bể nước trọn gói, chuyên nghiệp.

Thi công chống thấm bể nước ăn uống, bể nước lưu trữ nước mưa, nước sinh hoạt. Thợ xử lý thấm bể nước nhà hàng, công trình cao tầng, bể chứa nước nhà xưởng.

Dịch vụ chống thấm bể nước thải bị rò rĩ, khắc phục sự cố bể nước bị tràn. Sửa chữa bể nước phòng cháy, bể chứa nước khu công nghiệp, dãy nhà đô thị.

Dịch vụ chống thấm bể nước tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ chống thấm bể nước tại TPHCM giá rẻ

Dịch vụ chống thấm hồ bơi triệt để

Hồ bơi là công trình luôn chứa nước sạch, với áp lực nước trong hồ cao. Thông thường hồ bơi có độ sâu khoảng từ 1,5m, nên áp lực nước ra ngoài rất lớn.

Mà hồ bơi thì có nhiều loại, bao gồm hồ bơi gia đình, và hồ bơi công nghiệp. Đối với các hồ bơi công nghiệp, hoặc hồ bơi được làm dưới mặt đất, thì nếu thấm hoặc bị rò rĩ sẽ tốn rất nhiều nước.

Khi bắt đầu xây dựng, thì nên thi công chống thấm hồ bơi triệt để. Như vậy sẽ tránh những sự cố, những phức tạp khi xử lý chống thấm trong lúc đã đưa vào sử dụng.

Ngọc Hoàng Plaza nhận chống thấm cho mọi công trình hồ bơi, từ nhỏ đến lớn. Xử lý sự cố rò rĩ chuyên nghiệp, với mức giá cạnh tranh.

Đội thợ chống thấm hồ bơi tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm. Am hiểu về vấn đề thấm, có thể đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả, độ bền lâu năm.

Công ty nhận chống thấm bể bơi bằng các loại hóa chất, vật liệu chống thấm cao cấp. Xử lý thấm hồ bơi bằng sơn epoxy, các dòng keo chống thấm chất lượng cao.

Dịch vụ chống thấm hồ bơi bằng sơn epoxy
Dịch vụ chống thấm hồ bơi bằng sơn epoxy

Công ty chống thấm hồ cá giá rẻ

Hồ cá hay còn được gọi là hồ nuôi cá, bao gồm hồ nuôi gia đình, hoặc hồ nuôi công nghiệp. Những hồ nuôi công nghiệp thường có diện tích lớn, thường có ở khu vực gần sông hồ.

Thông thường những công trình cần chống thấm, là hồ nuôi cá gia đình, hồ nhỏ. Hay các hồ nuôi cá koi, hồ nuôi cá cảnh trong nhà hàng, quán cà phê…

Công ty chúng tôi chuyên về chống thấm, nhận xử lý thấm hồ cá triệt để. Thi công chống thấm cho mọi loại hồ cá, từ hồ nhỏ tới những công trình lớn.

Tư vấn các giải pháp làm hồ cá bền lâu, đảm bảo về kỹ thuật cấu trúc hồ cá. Tăng độ bền cho thành hồ, bờ hồ chịu được áp lực nước lâu năm.

Những người thợ chống thấm hồ cá tại TPHCM luôn sẵn sàng, nhiệt tình. Luôn tư vấn cho quý khách về giải pháp chống thấm hiệu quả, uy tín.

Công ty xử lý thấm hồ cá triệt để
Công ty xử lý thấm hồ cá triệt để

==> Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ chống thấm sàn bê tông

Xử lý bể nước xi măng bị rò rĩ

Bể nước làm bằng xi măng là công trình khá phổ biến, được thi công rất nhiều. Sử dụng đựng cho nhiều loại nước, từ nguồn nước sinh hoạt tới công nghiệp.

Ngoài ra còn được xây dựng hồ bơi, làm hồ nuôi cá cảnh, hồ nuôi cá coi. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Vấn đề rò rĩ bể nước không chỉ làm mất đi lượng nước, mà còn làm bể nước nhanh hư hỏng. Do đó, khi gặp vấn đề rò rĩ, thì nên xử lý càng sớm càng tốt.

Nhận chống thấm bể nước xi măng bị nứt, bị các vết nứt dọc tường thành. Xử lý thấm bể xi măng bị nứt sàn, nứt dưới đáy, có các lỗ thủng trên tường bao quanh.

==> Tham khảo thêm báo giá thi công chống thấm

Một số cách chống thấm bể nước

Có rất nhiều loại vật liệu chống thấm trên thị trường, nhưng mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Mỗi loại vật liệu đều có độ bền, có độ phù hợp với từng loại công trình.

Để xử lý thấm cho công trình bể nước, thì cần phải xem công trình đó sử dụng vì mục đích gì. Ví du như dùng nước ăn uống, sinh hoạt, hay dùng để xử lý nước thải.

Vật liệu chống thấm bể nước hiện nay được dùng nhiều thì vẫn là hóa chất. Các loại hóa chất này được thi công ngấm vào bê tông, hoặc trồn cùng vữa bê tông.

Những hóa chất này có thể dùng là sika, kova, hoặc các loại hóa chất xi măng. Có thể dùng một số dòng sơn để thi công lên bề mặt bể nước, bao gồm như epoxy.

Nhưng các loại sơn có thể độ bền có thời gian ngắn hơn, nên sử dụng hóa chất vẫn là phương pháp tốt nhất.

Quý khách đang tìm đơn vị chống thấm bể nước ở TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, xử lý chống thấm giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Bên cạnh hạng mục sửa thấm, chúng tôi còn nâng cấp sửa nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ.

NGOC HOANG PLAZA