Chống thấm ngược tại TP HCM triệt để LH 0987.783.373

Không phải công trình nào, hay bất cứ lúc nào cũng có thể xử lý thấm thuận được. Vì vấn đề thấm nhà cửa, ở mỗi công trình sẽ có những tính chất hư hỏng khác nhau.

Hiện tại, giải pháp chống thấm ngược chỉ được áp dụng cho một số công trình phù hợp. Bao gồm như tầng hầm, hố PIT thang máy, và một số công trình khác.

Quý khách đang tìm công ty chống thấm ngược tại TPHCM uy tín, giá tốt. Hãy liên hệ với Ngọc Hoàng Plaza để được tư vấn, thi công xử lý tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Dịch vụ chống thấm ngược là gì ?

Chống thấm ngược là phương án chống thấm, dùng cho vị trí không thể chống thấm thuận. Ví dụ như tầng hầm, bên ngoài bị lấp và không thể xử lý bên ngoài. Trong trường hợp này phải chống thấm từ phía trong, được gọi là chống thấm ngược.

Hoặc các vị trí tường nhà sát nhau, không thể chống thấm ở phía bên ngoài tường. Như vậy khi bị thấm, sẽ phải dùng phương án chống thấm ngược bên trong.

Khi sử dụng phương án chống thấm ngược, sẽ không đảm bảo được công trình sẽ hết thấm trong thời gian lâu dài. Nên trước khi tìm đến giải pháp chống thấm ngược, thì hãy xem xét thử các phương án chống thấm thuận trước.

Hiệu quả cũng như chất lượng từ hạng mục chống thấm ngược mang lại là không cao. Nhưng cũng tùy thuộc vào công trình, mà nhà thầu sẽ có lựa chọn cách chống thấm phù hợp.

Ngoài ra, chống thấm ngược cũng được dùng để gọi cho vị trí thấm ngược chân tường. Tại những điểm chân tường bị nước thấm từ dưới lên, sẽ cần xử lý thấm bên dưới mặt nền là được.

Giải pháp chống thấm ngược cho công trình xây dựng
Giải pháp chống thấm ngược cho công trình xây dựng

Công ty chống thấm ngược tại tphcm

Nếu quý khách đang gặp sự cố về thấm công trình xây dựng, hãy đến với công ty chúng tôi. Đơn vị chuyên làm về xử lý chống thấm, khắc phục sự cố thấm triệt để.

Khi quý khách liên hệ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách. Cũng như xem xét để đưa ra phương án chống thấm hiệu quả.

Trong trường hợp không thể xử lý thấm thuận, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về giải pháp chống thấm ngược, xử lý thấm ngược.

Nhận chống thấm ngược tại TPHCM chuyên nghiệp, với nhiều phương án hiệu quả. Mang lại độ bền lâu cho công trình, giá cả cạnh tranh.

Đội thợ nhận chống thấm ngược cho công trình nhà phố, nhà ở dân dụng. Xử lý thấm ngược chung cư, tòa nhà cao tầng cho thuê, văn phòng.

Thợ chống thấm ngược tại TPHCM cho các bức tường liền kề, dãy nhà sát nhau. Chống thấm ngược chân tường, sửa thấm phòng vệ sinh

Công ty chống thấm ngược tại TPHCM chuyên nghiệp
Công ty chống thấm ngược tại TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm ngược trần nhà

Chống thấm ngược trần nhà là hạng mục khó xử lý nhất, cũng như hiệu quả mang lại không cao. Trong trường hợp trần nhà được đổ bê tông chắc chắn, thì cũng chỉ hạn chế thấm ở một mức nào đó.

Và chi phí thi công xử lý thấm dột tường nhà rất cao, nên hầu như không được áp dụng nhiều. Nên nếu có thể chống thấm thuận từ bên trên, thì quý khách nên chọn phương án chống thấm thuận.

Hạng mục chống thấm ngược trần nhà, thì chúng tôi thường gặp ở các căn hộ chung cư. Vì nhà chung cư thường bị thấm từ nhà vệ sinh phía trên, mà muốn chống thấm thì phải xin nhà phía trên. Nhưng vì một số lý do nào đó, mà nhà phía trên không cho xử lý.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ với ban quản lý chung cư. Vì chỉ xử lý từ bên trên, thì mới có thể khắc phục hoàn toàn sự cố thấm.

Đối với những công trình phải bắt buộc xử lý thấm ngược trần nhà, chống thấm từ phía dưới. Thì hiện tại chỉ có cách là bắn bột trương nở, loại bột khi gặp nước sẽ nở ra và ngăn nước thấm xuống.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm trần nhà

Chống thấm ngược tường trong nhà

Phương pháp chống thấm ngược tường từ phía bên trong nhà cũng khá tốn kém chi phí. Vì phương án này khó xử lý, và tốn nhiều vật liệu thi công.

Đối với công trình xây tường gạch, thì sẽ khó xử lý hơn, tốn chi phí nhiều hơn. Với tường được đổ bê tông chắc chắn, thì sẽ ít tốn kém chi phí hơn.

Những công trình dân dụng thường bị thấm thường là tường liền kề, tường sát nhau. Những bức tường này không thể tô hồ, nên khi có nước tạt vào sẽ bị thấm ngay.

Khi gặp sự cố thấm, hãy liên hệ đội thợ chống thấm chúng tôi để được tư vấn. Cũng như kiểm tra và tìm ra phương án chống thấm thuận trước, nếu không còn phương án mới tính tới chống thấm ngược.

Còn những công trình như tầng hầm, thì do không thể xử lý thấm từ bên ngoài. Nên thường được chống thấm vách tầng hầm bằng màng khò nóng, màng bitum, hoặc một số vật liệu khác.

Dịch vụ chống thấm ngược tường nhà giá rẻ
Dịch vụ chống thấm ngược tường nhà giá rẻ

Chống thấm ngược tường gạch

Hiện nay công trình xây dựng được xây sát nhau, thành ra những căn nhà xây sau sẽ không tô hồ mặt ngoài được. Khi có sự cố thấm nước vào, sẽ bị thấm vào mặt trong căn nhà, làm tường nhanh hư hỏng.

Để hạn chế vấn đề thấm cho các bức tường gạch, thì khi thi công xây dựng phần thô. Quý khách nên quét các lớp chống thấm vào tường, để ngăn nước thấm thông qua vữa.

Sau khi tô hồ, có thể quét thêm một lớp chống thấm, có thể là gốc xi măng. Hoặc dùng các loại hóa chất chống thấm cao cấp quét lên. Như vậy có thể hạn chế phần nào sự cố thấm vào trong tường.

Quý khách đang tìm đơn vị chống thấm ngược tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý với chi phí rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Hiện nay vấn đề thấm tường đang xảy ra rất nhiều, gây hư hỏng nhiều tới sinh hoạt và công việc. Quý khách gặp sự cố thấm tường, có thể xem thêm dịch vụ chống thấm tường triệt để.

NGOC HOANG PLAZA