Chống thấm sân thượng tại TPHCM 0987.783.373 [Xử lý thấm triệt để]

Sân thượng là phần bê tông chắc chắn trên nóc nhà, được gia cố bằng bê tông cốt thép. Phần bê tông này thường có độ dày từ 10 cm đến 12 cm. Có những công trình thì sàn bê tông sẽ mỏng, độ dày khoảng 8cm.

Khi đã qua nhiều năm sử dụng, thì phần bê tông thường giảm bớt liên kết của vữa. Gây ra sự cố thấm xuyên sàn bê tông, thấm xuống xuyên sân thượng.

Nếu căn nhà của quý khách đang gặp sự cố thấm từ sàn bê tông sân thượng. Thì nên xử lý chống thấm ngay khi phát hiện, tránh trường hợp ngày càng hư hỏng nặng. Hãy liên hệ công ty chống thấm sân thượng chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý nhanh nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM

Sân thượng là vị trí xẩy ra vấn đề thấm rất nhiều, xảy ra cho rất nhiều công trình. Mặc dù đã từng xử lý chống thấm, những qua nhiều năm sử dụng, thì sân thượng vẫn xảy ra sự cố thấm.

Với nhiều năm trong nghề chống thấm, Ngọc Hoàng Plaza đã xử lý chống thấm rất nhiều công trình. Đã thi công chống thấm cho hàng nghìn công trình ở khu vực TPHCM.

Quý khách đang gặp sự cố thấm, hãy liên hệ công ty chống thấm sân thượng ở TPHCM để được tư vấn. Cũng như thi công sửa chữa với mức giá rẻ nhất thị trường.

Nhận chống thấm cho sân thượng xây dựng mới, công trình làm mới. Xử lý chống thấm sàn bê tông sân thượng cũ, sàn sân thượng xuống cấp.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM bị nứt, có các vết nứt chân chim. Sửa chữa xử lý thấm sân thượng có ốp lát, lát gạch khắc phục thấm vườn sân thượng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM giá rẻ

Thi công chống thấm sân thượng giá rẻ

Để độ bền công trình xây dựng được bền lâu, nhất là vị trí trần nhà sân thượng. Thì công việc cần thiết khi làm mới, đó là thi công chống thấm cho sân thượng.

Nếu không được xử lý tốt, khi gặp sự cố thấm, sẽ làm mất liên kết của bê tông. Nếu xảy ra vấn đề thấm lâu dài, thì lớp bê tông sẽ bị mục, và ngày càng thấm nặng, có thể gây sập trần.

Do đó, thi công xây dựng nhà mới, thì nên thi công xử lý chống thấm sân thượng. Hiện nay có rất nhiều loại hóa chất, cũng như vật liệu chống thấm sân thượng có độ bền cao.

Công ty Ngọc Hoàng Plaza nhận thi công chống thấm sân thượng mới, công trình xây dựng mới. Thi công chống thấm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, từ nhiều hóa chất khác nhau.

Bên cạnh hạng mục thi công chống thấm công trình mới, chúng tôi còn nhận sửa chữa xử lý. Thi công khắc phục công trình sân thượng cũ bị thấm, bị xuống cấp, hư hỏng.

Quý khách đang gặp sự cố thấm, hãy liên hệ đội thợ chống thấm sân thượng ở TPHCM chúng tôi để được xử lý giá rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Thi công chống thấm sân thượng triệt để với giá rẻ nhất
Thi công chống thấm sân thượng triệt để với giá rẻ nhất

Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều vật liệu, cũng như nhiều phương pháp chống thấm sân thượng. Nhưng để chọn ra phương án chống thấm hiệu quả, thì cần phụ thuộc vào loại công trình.

Nếu là công trình xây dựng mới, thì sẽ có những phương án chống thấm hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Còn đối với công trình đang bị thấm, thì khi thi công xử lý chống thấm sẽ tốn kém chi phí hơn.

Ở đây chúng tôi đưa ra một số phương án, cũng như một số cách chống thấm sân thượng. Quý khách tham khảo bên dưới để biết chi tiết từng cách chống thấm.

Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất
Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch

Nếu sàn sân thượng đã lát gạch, và qua một thời gian sử dụng rồi bị thấm. Thì quý khách có thể cắt ron gạch, sau đó làm lại ron gạch, sẽ hết thấm trong vài ba năm.

Trường hợp sân thượng thấm quá nặng, thì cần phải đục gạch, đục sàn bê tông. Sau đó thi công chống thấm trần nhà bằng hóa chất, rồi cán hồ và ốp lại gạch.

Ngoài ra, quý khách có thể dùng màng khò để dán lên gạch. Nhưng phương pháp này sẽ bít luôn sàn gạch, và sàn gạch không còn tác dụng.

Cách chống thấm sân thượng bằng xi măng

Đối với sàn sân thượng mới, công trình xây dựng mới, thì có thể chống thấm bằng xi măng. Pha xi măng loãng thành hồ dầu, tưới lên bề mặt sàn bê tông.

Nhưng phương pháp này hiệu quả thường không được cao, có thể bị nứt sau nhiều năm sử dụng. Hoặc sau một thời gian, lớp xi măng hết tác dụng bảo vệ.

Quý khách có thể sử dụng các loại hóa chất, vật chống thấm bằng xi măng 2 thành phần. Có thể dùng kova, hoặc các loại hóa chất chống thấm khác.

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Nhựa đường hay còn gọi là màng nhựa đường, màng khò nóng, màng dán chống thấm… Đây là loại màng được khò nóng rồi dán lên bề mặt.

Ưu điểm của sản phẩm này là màng khá dày, ngăn cách lớp nước trên bề mặt rất tốt. Có khả năng chống thấm triệt để, với độ bền rất lâu năm.

Nhưng phần thi công yêu cầu kỹ thuật cao, chi phí thi công cũng khá đắt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng, nên khi thi công cần am hiểu để chọn loại vật liệu phù hợp.

Vật liệu chống thấm sân thượng loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm, nên cũng làm cho người dùng khó lựa chọn. Gây ra chọn không đúng vật liệu, làm giảm hiệu quả của hạng mục chống thấm.

Do đó, khi chọn vật liệu, cần lựa chọn loại phù hợp với từng công trình. Khi chọn vật liệu chống thấm đúng cho công trình, thì chi phí thi công giảm, mà độ bền được tăng lên nhiều.

Sử dụng sika chống thấm sân thượng

Sika chống thấm có thể sử dụng cho công trình xây dựng mới, cả công trình cũ. Và bất kỹ loại sàn nào, cũng có thể dùng sika để thi công chống thấm.

Có rất nhiều dòng hóa chất sika, mỗi dòng sẽ có những tác dụng với từng loại công trình. Nên khi chọn vật liệu, thì nên chọn dòng sika phù hợp để thi công.

Sử dụng sơn chống thấm sân thượng

Bên cạnh sử dụng hóa chất, thì vật liệu sơn chống thấm cũng được sử dụng rất nhiều. Với loại sơn chống thấm, thì việc thi công dễ và nhanh hơn.

Những loại sơn chống thấm sân thượng này có tính chất gần giống hóa chất. Được thi công lên bề mặt, ngăn nước thấm xuyên qua bề mặt sàn.

Sử dụng keo chống thấm sân thượng

Keo chống thấm là sản phẩm được ra mắt sau các vật liệu hóa chất và sơn. Sản phẩm này được sản xuất theo dạng thùng, thuộc tính PU.

Đây là loại keo được phun hoặc quét lên bề mặt sàn, tạo lớp màng chống nước thấm qua. Hiện tại sản phẩm này được đánh giá khá hiệu quả, và cũng khá phổ biến.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm tường nhà

Ưu điểm chống thấm sân thượng chúng tôi

  1. Công ty chống thấm chúng tôi có trên 7 năm làm về xử lý chống thấm sân thượng.
  2. Những người thợ tay nghề cao, am hiểu về hạng mục sửa chữa xử lý thấm.
  3. Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, hoàn thành công trình nhanh chóng.
  4. Khảo sát trực tiếp và hoàn toàn miễn phí chi phí khảo sát, miễn phí tư vấn dịch vụ.
  5. Sử dụng các phương pháp, công nghệ thi công dịch vụ chống thấm hiện đại, tiên tiến.
  6. Luôn có sẵn nhân lực, năng lực để thi công xử lý chống thấm cho mọi công trình.
  7. Đơn vị chúng tôi có nhiều đội thợ, làm việc trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.
  8. Báo giá cạnh tranh, luôn đưa ra mức báo giá chống thấm thấp nhất thị trường.
  9. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng từ để làm việc với công ty, doanh nghiệp…

==> Bên cạnh hạng mục sửa thấm, chúng tôi còn nâng cấp cải tạo nhà cửa. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công chống thấm giá tốt qua thông tin bên dưới:

Công Ty Xây Dựng Ngọc Hoàng Plaza
Địa chỉ: 126/35 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Chi nhánh 1: 196/1 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 62 Đường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.
Chi nhánh 3: 390/18/7 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Chi nhánh 4: 15/2 Đường số 2, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.
Chi nhánh 5: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: 0987 783 373 – Zalo: 0987 783 373
Email: ngochoangplaza@gmail.com
Website: https://ngochoangplaza.com

NGOC HOANG PLAZA