Chống thấm tầng hầm giá rẻ, xử lý thấm vách tầng hầm LH 0987.783.373

Tầng hầm là vị trí nằm âm trong lòng đất, nên áp lực nước từ vùng đất xung quanh rất lớn. Nếu xử lý thấm không tốt, thì sẽ dễ gây ra sự cố thấm tầng hầm.

Vị trí tầng hầm dễ bị thấm và vách tầng hầm, phần tường bao quanh tầng hầm. Đối với công trình tầng hầm, thì hầu hết đều được xử lý bằng phương pháp chống thấm ngược.

Quý khách đang gặp sự cố thấm tầng hầm, hãy liên hệ dịch vụ chống thấm tầng hầm chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Chống thấm tầng hầm tại TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực rất phát triển, với nhiều công trình xây dựng lớn. Mà đa số mọi công trình xây dựng lớn, thì đều phải thiết kế có tầng hầm.

Khi đã trải qua nhiều năm sử dụng, tầng hầm thường bị xuống cấp, gây ra sự cố thấm. Vị trí tầng hầm bị thấm có thể là sàn nhà, hoặc bị thấm vách tầng hầm.

Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị có nhiều năm làm về chống thấm, xử lý thấm. Chúng tôi nhận chống thấm tầng hầm tại TPHCM với chi phí phù hợp. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp túi tiền của quý khách hàng.

Sử dụng những phương pháp chống thấm tiên tiến, với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mang lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Các hạng mục chống thấm tầng hầm ở TPHCM mà chúng tôi thường thi công như: Chống thấm sàn, xử lý thấm đấy tầng hầm, chống thấm vách tường.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại tphcm giá rẻ
Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại tphcm giá rẻ

Thi công chống thấm vách tầng hầm

Vách tầng hầm hay còn gọi là tường tầng hầm, là vị trí dễ bị thấm và tương đối khó xử lý. Phương pháp chống thấm thường là chống thấm bằng màng khò nóng, hóa chất.

Đối với công trình xây dựng mới, thì có thể thi công chống thấm thuận. Đó là dùng hóa chất chống thấm vách ngoài của tầng hầm. Đây là giải pháp chống thấm hiệu quả nhất, có độ bền cao.

Còn những công trình đã xây dựng và đã đưa vào sử dụng. Thì giải pháp thường là chống thấm ngược, chống thấm vách trong tầng hầm.

Khi chống thấm vách trong tầng hầm, thường là chống thấm bằng màng bitum. Loại màng khò nóng, có độ chống thấm tốt, độ bền lâu năm.

Là công ty có nhiều năm chuyên chống thấm, chúng tôi nhận chống thấm tầng hầm cho cả công trình mới và công trình xây dựng cũ.

Công ty chống thấm vách tầng hầm triệt để
Công ty chống thấm vách tầng hầm triệt để

Nhận chống thấm ngược tầng hầm

Chống thấm ngược là phương án được đưa ra khi không thể chống thấm thuận. Đối với công trình tầng hầm đã đưa vào sử dụng, thì giải pháp xử lý thấm thường là chống thấm ngược.

Hạng mục chống thấm ngược tầng hầm được thi công cho cả sàn, cũng như tường. Chống thấm ngược vách tường thường khó xử lý hơn chống thấm đáy.

Giải pháp chống thấm ngược được sử dụng phổ biến hiện nay là dùng màng bitum. Loại màng chống thấm cao cấp, chuyên dùng cho chống thấm ngược vách tầng hầm.

Đối với vị trí nền tầng hầm, sàn bê tông tầng hầm, thì có thể dùng hóa chất chống thấm. Bao gồm như sika chống thấm, các loại kova chống thấm sàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận chống thấm ngược tầng hầm tại TPHCM giá rẻ. Xử lý thấm tầng hầm trọn gói, với chi phí thấp nhất thị trường.

Dịch vụ chống thấm sàn tầng hầm

Sàn tầng hầm có thể bị thấm từ tầng trên xuống, hoặc thấm ngược từ đáy tầng hầm. Đối với sự cố thấm từ tầng trên, thì sẽ xử lý từ phía trên.

Đối với vị trí thấm ngược dưới đáy tầng hầm, thì cần chống thấm ngược. Có thể đục sàn và đổ lại bên tông, gia cố bê tông chống thấm.

Dùng các loại hóa chất chống thấm cao cấp xuống sàn tầng hầm, và nhiều loại vật liệu chống thấm khác. Tùy thuộc vào công trình, và mức độ thấm, từ đó sẽ có giải pháp chống thấm phù hợp.

Quý khách đang tìm đơn vị chống thấm tầng hầm tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý nhanh nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Bên cạnh lĩnh vực xử lý thấm nhà cửa, chúng tôi còn nâng cấp cải tạo nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói.

NGOC HOANG PLAZA