Chống thấm tường nhà tại TP HCM giá rẻ LH 0987.783.373

Tường nhà là một phần rất quan trọng của căn nhà, có tác dụng bảo vệ con người và tài sản. Là phần kết cấu để căn nhà thêm vững chắc, là phần chống đỡ cho phần mái nhà.

Khi mùa mưa gió đến, thì phần tường nhà vẫn thường bị xuống cấp và hư hỏng. Gây ra những sự cố thấm tường, thấm vách, mưa tạt qua các vị trí vách tường.

Khi gặp các sự cố thấm tường, hãy liên hệ đội thợ chống thấm tường nhà ở TPHCM của chúng tôi để được xử lý nhanh và giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Thợ chống thấm tường nhà tại TPHCM

Là công ty có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi làm việc trên toàn khu vực này. Với đội ngũ thợ chống thấm tay nghề cao, am hiểu về công việc xử lý thấm tường. Chắc chắn mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Nhận khắc phục, xử lý thấm cho cả tường ngoài trời, cũng như tường trong nhà. Sửa chữa chống thấm công trình vách ngăn, các loại vách nhà cửa.

Đội thợ chống thấm tường tại TPHCM cho công trình nhà phố, nhà ở dân dụng. Xử lý chống thấm nhà ống cao tầng, dãy nhà đô thị, công trình dân dụng nhỏ.

Khắc phục thấm tường cho công trình tường ngoài có tô hồ, sơn xử lý thấm tường. Thi công chống thấm vách tường trọn gói, sửa thấm vách tường bên trong.

Dịch vụ chống thấm tường không tô hồ, chống thấm tường gạch, tường liền kề. Xử lý thấm các bức tường sát liền nhau, chống thấm ngược tường.

Thợ chống thấm tường nhà tại TP HCM giá rẻ
Thợ chống thấm tường nhà tại TP HCM giá rẻ

Dịch vụ chống thấm tường ngoài trời

Tường ngoài trời là phần tường bảo vệ bên ngoài, phải chống chịu các mùa mưa nắng. Và những phần tường này bị thấm thường là do mưa gây ra.

Có hai địa thế của tường ngoài trời, đó là tường có khoảng trống và tường liền kề. Những công trình tường liền kề nếu bị thấm, thì sẽ khó xử lý chống thấm hơn.

Đối với những công trình tường ngoài có chỗ trống, thì việc xử lý thấm sẽ rất dễ. Có thể là dùng sơn chống thấm, hoặc các loại hóa chất chống thấm để thi công.

Ngọc Hoàng Plaza nhận chống thấm tường ngoài trời ở TPHCM triệt để. Khắc phục sự cố thấm bằng các phương pháp chống thấm thuận, hoặc chống thấm ngược.

Thi công chống thấm cho công trình tường liền kề, các bức tường nhà sát nhau. Xử lý thấm chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất thị trường, báo giá cạnh tranh.

Những người thợ chống thấm tường ngoài trời có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Có thể xử lý bằng phương pháp chống thấm ngược, mà chi phí khá rẻ.

Dịch vụ chống thấm tường ngoài trời giá rẻ
Dịch vụ chống thấm tường ngoài trời giá rẻ

Công ty chống thấm tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh hay phòng tắm là nơi sử dụng nước thường xuyên, luôn có nước ở sàn. Và hiện tượng thấm không chỉ xảy ra ở phần sàn, mà còn thấm ở phần tường.

Sự cố thấm tường nhà vệ sinh có thể là thấm xuyên qua tường, hoặc thấm ngược chân tường. Đối với sự cố thấm tường vệ sinh, việc xử lý chống thấm cũng khá đơn giản.

Phương án được sử dụng nhiều đó là ốp gạch, hoặc thi công sơn chống thấm. Chỉ cần sơn một lớp chống thấm, thì phần tường vệ sinh sẽ không còn bị thấm.

Công ty chúng tôi từng có nhiều năm làm về chống thấm, nhận chống thấm tường nhà vệ sinh triệt để. Khắc phục sự cố thấm sàn và tường nhà tắm triệt để.

Thợ chống thấm tường phòng tắm tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Khắc phục được mọi sự cố thấm với chi phí cực rẻ, độ bền lâu năm.

Dịch vụ chống thấm tường nhà vệ sinh giá rẻ
Dịch vụ chống thấm tường nhà vệ sinh giá rẻ

Cách chống thấm tường nhà hiệu quả

Tùy thuộc vào loại tường, vị trí tường, sẽ có những phương án xử lý chống thấm khác nhau. Khi xử lý chống thấm, thì cần tìm ra nguyên nhân gây thấm, từ đó sẽ có phương án chống thấm hiệu quả.

Ở đây chúng tôi đưa ra một số phương án, một số cách chống thấm hiệu quả. Quý khách có thể tham khảo bên dưới để chọn cho mình cách xử lý thấm phù hợp.

Cách chống thấm tường nhà ngoài trời

Để chống thấm tường nhà ngoài trời, thì giải pháp tốt nhất đó là dùng sơn chống thấm. Nếu căn nhà của quý khách mới xây dựng, thì nên sơn phủ chống thấm để độ bền lâu hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sơn chống thấm, bao gồm gốc xi măng và đang năng. Nếu sử dụng sơn chống thấm màu, thì cần sơn lót trước.

Nếu sử dụng sơn chống thấm gốc xi măng, thì cần sơn chống thấm trước. Sau đó thi công sơn màu phủ bên ngoài lớp sơn chống thấm.

Cách chống thấm ngược tường trong nhà

Chống thấm ngược tường ở bên trong nhà, là giải pháp được sử dụng khi mà không chống thấm thuận. Những giải pháp này không được đảm bảo tính hiệu quả.

Vì cách chống thấm này, có thể bị thấm quay trở lại bất cứ lúc nào. Và đây cũng là giải pháp tạm thời, do đó không được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Cách chống thấm tường nhà liền kề

Tường nhà liền kề là vị trí không thể tô hồ, không thể xử lý chống thấm cho bức tường. Thông thường là tường gạch, tường không được trám hồ.

Do đó, khi có nước mưa hắt vào, thì rất dễ bị thấm tường, và khó xử lý. Để xử lý thấm tường liền kề, thì cần bít kín vị trí tiếp giáp giữa hai căn nhà.

Nếu trường hợp không thể xử lý vị trí vách, hoặc các điểm có nước mưa chảy xuống. Thì sẽ cần thi công chống thấm ngược tường từ bên trong.

Cách chống thấm tường nhà bị nứt

Tường nhà bị nứt thường là do nền móng bị sụt lún, hoặc nứt chân chim do sự co giản bê tông. Thường thì các vết chân chim sẽ dễ sửa chữa, dễ xử lý hơn.

Nếu tường nhà có vết nứt lớn, thì cần gia cố lại nền móng nhà. Sau đó đục bề ngoài tường, tô lại hồ, thi công lớp sơn chống thấm.

Đối với tường nhà bị nứt chân chim, thì cần sủi lớp bột cũ, sủi lớp sơn cũ. Sau đó thi công bả bột lại, lăn sơn chống thấm, sơn phủ màu hoàn thiện.

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm sàn sân thượng

Những vật liệu chống thấm tường ngoài

Tường ngoài là phần tường luôn phải chống chịu với mưa gió, nên việc thi công chống thấm rất quan trọng. Giúp bảo vệ công trình xây dựng có độ bền lâu năm, giúp tường nhà lâu bị xuống cấp.

Giải pháp chống thấm tường ngoài được ưa chuộng, hay sử dụng nhiều nhất. Đó là sử dụng sơn chống thấm tường ngoài, hay dùng một số loại hóa chất chống thấm lăn lên tường.

Các dòng sơn chống thấm hiện nay đang được sử dụng nhiều như: Sơn chống thấm jotun, dulux, kova, và nhiều dòng sơn chống thấm gốc xi măng, sơn 2 thành phần, sơn đa năng…

Quý khách đang tìm công ty chống thấm tường tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xử lý giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Bên cạnh lĩnh vực xử lý thấm, chúng tôi còn cải tạo nâng cấp nhà cửa. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ.

NGOC HOANG PLAZA