Home / Cơ khí / Làm mái tôn / Chuyên nhận làm mái tôn nhà xưởng giá rẻ tại TP HCM

Chuyên nhận làm mái tôn nhà xưởng giá rẻ tại TP HCM

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận làm mái tôn nhà xưởng giá rẻ tại TP HCM, dịch vụ lợp mái tôn nhà xưởng công nghiệp, thi công lợp mái tôn cho nhà kho xưởng đẹp, sang trọng, thi công lợp mái tôn lạnh chống nóng cho nhà xưởng trọn gói, chuyên nghiệp.

+ Dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công mái tôn sẻ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng đang tìm công ty làm mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0931.252.939.

Giới thiệu sơ lược mái tôn nhà xưởng

+ Mái tôn hay có tên gọi khác là tôn lợp, tấm lợp là loại vật liệu lợp được sử dụng phổ biến để bảo vệ các công trình xây dựng (nhà dân, nhà xưởng, kho…) khỏi các tác động xấu của thời tiết như nắng mưa, gió bão…
+ Mái tôn có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau và việc lựa chọn loại mái tôn nào là dựa trên các tiêu chí như: chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền. Các tấm lợp tôn được sản xuất từ các vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc dựa trên những ưu nhược điểm đó để phù hợp nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính cũng như những mong muốn về vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.
+ Mái tôn được thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, có thể mô phỏng hình dạng của ngói tấm hay và ván lợp gỗ. Tuổi thọ của mái tôn nhựa là từ 15 đến 30 năm, trong khi đó tấm lợp gỗ và mái tôn kim loại có thể kéo dài tới 30 đến 50 năm.

Lắp đặt mái tôn đơn giản chắc chắn

+ Các tấm tôn lợp được kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su được sử dụng để ngăn chăn sự rò rỉ. Các đinh lợp mái tôn không được sử dụng bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tôn lợp. Để kẹp chặt các tấm tôn lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo. Quyết định sử dụng loại khóa nào sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng mái nhà mà bạn mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

Nhận làm mái tôn nhà xưởng

Dịch vụ làm mái tôn nhà xưởng

+ Làm mái tôn chống nóng – chống ồn
+ Làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ
+ Làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe
+ Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…
+ Làm mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng, làm mái tôn hiên nhà tại tphcm.

Chi phí thi công làm mái tôn thấp

+ Chi phí của mái tôn và chi phí lắp đặt luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi lựa chọn hệ thống mái lợp cho ngôi nhà. Tấm lợp nhựa tương đối rẻ hơn so với các loại vật liệu khác, tấm lợp gỗ và tấm lợp kim loại lại có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, khi xác định chi phí, bạn cũng nên quan tâm đến tuổi thọ của mỗi hệ thống mái lợp.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mái tôn, lắp đặt mái tôn, làm mái tôn ở tphcm, thợ lợp mái tôn ở bình dương, đồng nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0931.252.939.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991