Home / Đá hoa cương / Đá cẩm thạch lát nền nhà tại TP HCM 0968.35.1991

Đá cẩm thạch lát nền nhà tại TP HCM 0968.35.1991

Đá cẩm thạch lát nền nhà tại TP HCM gọi 0968.35.1991, cung cấp các loại đá cẩm thạch cấp, đá cẩm thạch giá rẻ, đá cẩm thạch màu đen, đỏ, đá ốp tường đẹp…

Đá hoa cương, đá cẩm thạch là gì

– Đá hoa cương cũng được tìm thấy trong thiên nhiên dưới dạng đá tảng. Những khối đá tảng này được hình thành từ những khối đá vôi. Độ nóng khủng khiếp và áp lực bên dưới của Trái Đất đã biến đá vôi này thành đá hoa cương. Nếu bạn phân tích thành phần hoá học của đá hoa cương bạn sẽ thấy hầu hết là chất cacbônát canxi . Một vài loại đá hoa cương có chứa 99% cacbônát canxi.
– Đá hoa cương có nhiều màu sắc là do có vài loại muối của nhôm và manhê ở trong đó. Người ta dùng máy để cắt những tảng đá hoa cương và đưa vào xưởng để cắt thành những kích cỡ tiêu chuẩn. Đá hoa cương cũng được lấy từ những khối đá nhám, không mịn. Để làm mịn láng bề mặt, người ta dùng một loại máy đặc biệt để chà láng. Sau đó mới đem sử dụng. Nước Ý có những mỏ đá hoa cương nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm ở Ý khoảng 100.000 tấn đá hoa cương được khai thác. Ở Mỹ, tại Vermont có một mỏ đá hoa cương lớn nhất.
– Đá ốp bếp nhân tạo bao gồm một hỗn hợp của các khoáng chất tự nhiên và đá Acrlyic keo với thuốc nhuộm. Nó có khả năng linh hoạt khi được làm nóng tới nhiệt độ 150 ° C và cho phép các thao tác tạo ra thiết kế đặc biệt. Nhờ đặc tính chống nước nó được sử dụng nhiều trong những vị trí cần thiết như sử dụng làm đá ốp bếp, hay còn sử dụng làm đá ốp lát cầu thang.
– Đá hoa cương nhân tạo thường được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà bếp, một văn phòng, một bếp như bàn, cầu thang.

Đá cẩm thạch lát nền nhà

Những ưu điểm của đá cẩm thạch

+ Có giá danh mục đầu tư tương ứng
– Đá cẩm thạch nhân tạo là một loại vật liệu được sử dụng trong hầu hết các công trình để giảm chi phí. Với giá rẻ phù hợp với gia đình.
+ Thiết kế, chất lượng và thời gian
– Granite có một thiết kế tốt và môi trường đẹp thích hợp cho một trang trí tuyệt vời như làm cầu thang, cột ốp. Ngoài con người với những khối đá có ý định chỉ cho chính mình, có thể kết hợp để tạo ra như thẩm mỹ đá đẹp trong một nhà hàng hoặc khách sạn, quán cà phê.
– Granite có nhiều tính năng tốt: Như vết, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng màu sắc.
– Có thể khắc phục: Do tính chất ngon miệng của nhựa nhiệt độ cao có thể dễ dàng sửa chữa. Cũng giúp các nhà thiết kế tạo ra hình thức đẹp. Việc sửa chữa các mẫu đá granite và làm mới bởi các tấm làm sạch thông thường hoặc chuyên dụng.
– Ngoài ra, đá cẩm thạch – đá hoa cương nhân tạo không có hại cho sức khỏe, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
– Có quá nhiều lý do để tin rằng những người sử dụng đá cẩm thạch nhân tạo. Và theo kỹ sư xây dựng, vật liệu này sẽ dần dần thay thế các vật liệu nội thất khác bị cạn kiệt tự nhiên.

Dịch vụ thi công đá cẩm thạch hcm

Cung cấp các loại đá hoa cương

+ Ngoại nhập
+ Việt Nam
+ Cột đá hoa cương
+ làm bàn bar
+ nhà tắm
+ lát nền nhà
+ ốp cầu thang
+ ốp mặt bếp
+ ốp mặt tiền

Thi công đá cẩm thạch tại tphcm

– Thi công bàn bếp
– Thi công bàn Lavabo
– Thi công cầu thang
– Thi công lát nền
– Thi công ốp cột
– Thi công ốp đá hoa cương mặt tiền
– Thi công quầy Bar
– Tiện cầu thang
– Đá granite với nhiều chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.
– Sản phẩm được nhập ngoại cũng như hàng trong nước rất đa dạng.
– Thường dùng làm cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, bia mộ, nhà mồ.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp và thi công các loại đá hoa cương nhân tạo, quý khách hàng cần thi công đá hoa cương tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0968.35.1991 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991