Dịch vụ khoan giếng tại quận 1 giá rẻ O933.956.678

+ Dịch vụ khoan giếng tại quận 1 TP HCM giá rẻ, công ty khoan giếng nước ngầm trọn gói, cơ sở khoan giếng gia đình, công nghiệp, tiếp địa chống sét, địa chất, bảo hành dịch vụ lâu dài, thi công nhanh chóng, nước chất lượng, không bị phèn, mặn…

Nhận khoan giếng tại quận 1

– Chuyên khoan giếng công nghiệp Ø 114, 140, 168, 200, 220, 250, 300, 315, 400. Lưu lượng nước từ 05 – 100m3/h tất cả quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt khoan độ sâu từ 10 -> 500 mét, đường kính giếng từ Ø49 – Ø400.
Khoan giếng gia đình ở quận 1 Ø 49, 60 tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét, đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.
– Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.
– Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín, lắp đặt bộ hút sâu, đẩy cao giếng khoan toàn TP HCM.
– Khoan tiếp địa và khoan chống sét tại quận 1 cho các công trình và nhà ở tất cả các công trình trong TPHCM…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
– Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại như: Motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp, chuyên phân phối máy bơm hỏa tiễn giá sỉ.
– Chuyên quấn sửa, thay thế, làm mới máy bơm hỏa tiễn từ 1Hp – 50Hp của các hãng bơm nước ngoài như Đức, Italia, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam hãng Mastra, Pentax, Franklin, Ebara… Chúng tôi tới tận nơi kiểm tra và mang máy bơm về tiệm sửa chữa, thay thế và đem lại lắp đặt, vận hành hoàn chỉnh.
– Sửa máy bơm hỏa tiển, sửa máy bơm giếng khoan, sửa máy bơm áp lực nước máy trong các loại máy bơm có những bệnh thường gặp như sau kêu to, chạy không lên nước, xì phốt, kẹt bạc đạn, cháy do ẩm ướt và chập điện…

+ Xem thêm: Sửa máy bơm nước ở quận 1

Dịch vụ khoan giếng tại quận 1
+ Sau đây là nguyên tắc sử dung máy bơm hợp lý
– Bạn phải đặt máy bơm nơi cố định không bị ẩm ướt, phải thoáng mát, đặt máy bơm nước phải gần nơi giếng khoan, bởi vì đặt gần như vậy nước mới mạnh được…
– Nếu khi bạn chuẩn bị khoan giếng, hoặc lắp ráp máy bơm thì gọi cho chúng tôi, có kĩ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình làm sao để có máy bơm nước sử dụng tốt nhất hiệu quả trong việc bơm nước.
– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh ngiệm trong vòng 15 -20 phút sẽ có mặt tại nhà để xử lý một cách nhanh nhất cho quý khách có nước sinh hoạt, chi phí sửa chữa giá rẻ
– Công ty chúng tôi còn phân phối các loại máy bơm nội ngoại nhập từ 125w đến 50 hp như pentax, ebara, leo, panasonic, wilo, matra… nội nhập: tân bình, tân hoàn cầu, inox của nhà sáng chế, máy bơm đầu kép, quý khách đến với chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, giá sỉ, máy chính hãng của các công ty sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu khoan giếng tại TP HCM cho giếng gia đình và giếng công nghiệp, khoan giếng hạ mực nước ngầm, thi công khoan giếng gia rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O933.956.678.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 1 giá rẻ O933.956.678
4.6 Sao (92%) 10 lượt đánh giá
Chia sẻ bài viết