Home / Dịch vụ khoan giếng / Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 lh O933.956.678

Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 lh O933.956.678

+ Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 giá rẻ, cơ sở khoan giếng gia đình và công nghiệp, khoan giếng hạ mực nước ngầm, công ty khoan chống sét, tiếp địa, địa chất, khoan khảo sát công trình trọn gói.
– Công ty chúng tôi là 1 trong những công ty hàng đầu chuyên về thi công dịch vụ khoan giếng trên toàn khu vực TPHCM với giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàn khoan và thiết bị sử dụng cho công việc tiên tiến nhất. kèm theo đó là sự làm việc tận tâm, nhiệt tình sẻ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ khoan giếng tại quận 2

– Chúng tôi nhận khoan giếng khoan gia đình ở quận 2 với các loại đường ống Φ48 – Φ60
– Khoan giếng tập thể, nhà máy, công nghiệp với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250, dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại TPHCM.
– Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay, với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 2

– Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.
– Chúng tôi nhận cung cấp các loại máy bơm nước giếng khoan cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật, khoan giếng ở quận 2 giá rẻ
– Nhận lắp đặt cung cấp các thiết bị lọc và xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với những thiết bị lọc ngoại nhập và trong nước do công nghệ của Trường Đại Học Bách Khoa nghiên cứu.

+ Xem thêm: Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Kỷ thuật thi công khoan giếng chống sét

– Giếng khoan được sử dụng khai thác nước ngầm tầng sâu. Giải pháp thi công:
– Chọn khoan xoay dùng dung dịch đất sét, đất bùn, hoặc dùng ống chống để khoan. Cấu thành của giếng khoan: có 04 bộ phận chính
– Miệng giếng: Thường kết hợp bố trí vị trí đặt máy bơm nước.
– Thân giếng ( còn gọi là ống vách ): được cấu tạo bằng ống thép hay ống nhựa (ốngPVC) có nhiệm vụ chống nước nhiễm bẩn và chống sạt lở giếng.
– Chiều dài của ống vách phụ thuộc chiều sâu của giếng.
– Bộ phận thu nước( còn gọi là ống lọc nước): Được nối với ống vách có nhiều khe, lổ lưới dùng để thu nước, được bố trí tại tầng trữ nước vào giếng.
– Chiều dài ống lọc phụ thuộc chiều dày của tầng nước và lượng nước cần khai thác.
– Ống lắng: Bố trí dưới ống lọc nước. Dùng để lắng cặn cát và chịu lực khi thổi súc rửa giếng. Chiều dài ống lắng khoản 1-1,5m.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu khoan giếng tại TP HCM cho giếng gia đình và giếng công nghiệp, khoan giếng hạ mực nước ngầm, thi công khoan giếng gia rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O933.956.678.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991