Cơ sở khoan giếng gia đình tại TP HCM LH O933.956.678

+ Dịch vụ khoan giếng gia đình tại TP HCM giá rẻ, công ty khoan giếng nước ngầm cho gia đình, cơ sở thi công khoan hạ mực nước ngầm, khoan tiếp địa chống sét…
– Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng gia đình tại tphcm với mức giá rẻ nhất, nhận khoan và lắp đặt máy bơm nước giếng khoan, cung cấp và sửa chữa các loại máy nước giếng khoan.

dịch vụ khoan giếng tại tphcm

– Chúng tôi làm việc trên toàn khu vực nội thành TPHCM và khu vực ngoại thành như đồng nai, bình dương… khi quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẻ tiếp nhận yêu cầu và thi công khoan giếng gia đình ngay cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ khoan giếng gia đình của chúng tôi.

– Chuyên khoan giếng gia đình tại tphcm, khoan giếng công nghiệp.
Khoan giếng gia đình Ø 49, 60 tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét, đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.
– Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.
– Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín, lắp đặt bộ hút sâu, đẩy cao giếng khoan toàn TP HCM.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở tất cả các công trình trong TPHCM…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.
– Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại như: Motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp, chuyên phân phối máy bơm hỏa tiễn giá sỉ.
– Đặc biệt chuyên lấy máy bơm hỏa tiển rớt xuống giếng, bơm bị kẹt dưới giếng, cắt dây điện, dây cáp treo motor và ống nước khi bị kẹt dưới giếng, Khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến giếng khoan công nghiệp, dịch vụ khoan giếng công nghiệp.
– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).
– Đến với dịch vụ khoan giếng của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng của giếng khoan, cũng như chất lượng máy bơm nước của chúng tôi.Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn khoan cho bạn nguồn nước dồi dào, sạch sẽ, tránh những khu vực và tầng nước bị nhiễm phèn, mặn…
– Nhận sửa giếng khoan chuyên nghiệp tận nhà 24/24h.
– Sửa chữa máy bơm nước,bơm giếng bị hư,không lên nước tận nhà nhanh chóng, uy tín.
– Sửa chữa bộ hút sâu giếng khoan toàn TP HCM bảo hành 06 tháng.
– Khoan tiếp địa và chống sét…
– Mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại : Motor bơm nước, motor giếng khoan 1Hp,2Hp, mô tơ kéo 1 fa, 3 fa,bơm chìm,bơm hỏa tiễn ….
– Mua bán sữa chữa các loại máy khoan , máy cầm tay , máy quạt , máy cắt …
– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm giếng khoan giá rẻ nhất, dịch vụ sửa giếng khoan chuyên nghiệp và nhanh nhất. khi quý khách cần dịch vụ khoan giếng gia đình và công nghiệp hảy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu khoan giếng tại TP HCM cho giếng gia đình và giếng công nghiệp, khoan giếng hạ mực nước ngầm, thi công khoan giếng gia rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O933.956.678.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991