Home / Sửa chữa điện nước / Sửa chữa điện nước tại nhà quận tân bình 0905.213.486

Sửa chữa điện nước tại nhà quận tân bình 0905.213.486

Sửa chữa điện nước tại nhà quận tân bình, chuyên nhận thi công sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước gia đình, điện nước công nghiệp, công ty, quán cà phê, nhà hàng…

Hệ thống điện nước dân dụng, hệ thống chiếu sáng nhà bạn đang bị hỏng và bạn đang cần phải sửa chữa nó nhanh để sử dụng? Bạn muốn lắp đặt mới các thiết bị điện nước cho căn hộ của mình? Bạn vừa mua một căn nhà và muốn sửa chữa nó lại cho hoàn thiện hệ thống điện nước để an toàn hơn? Bạn đang lo lắng không biết dịch vụ sửa điện nước uy tín và chất lượng đảm bảo? Hãy gọi cho thợ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM của chúng tôi.

Những ưu điểm dịch vụ sửa điện nước chúng tôi

– Chúng tôi nhận làm mọi công việc về gia dụng dù là nhỏ nhất, kể cả không liên quan đến điện nước (ví dụ như treo móc áo, khoan bắt vật dụng gia đình…). Bạn nên gọi điện và thống kê một số công việc dự định làm vì chúng tôi cũng có thể không có khả năng hoặc không nhận làm một số công việc nhất định (như sửa ấm điện, ấm đun nước, điều chỉnh đồng hồ đo điện, đồng hồ đo nước…) thợ sửa đường ống nước tại TPHCM.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa điện nước phân bổ trải dài khắp các khu vực tại TPHCM, sẽ luôn cố gắng hết sức sắp xếp sớm nhất có thể để hoàn thành công việc. Ngoài ra, nếu khối lượng công việc của bạn lớn, chúng tôi cũng sẽ điều động một số lượng nhân viên hợp lý để hoàn thành công việc trong khoảng thời gian bạn yêu cầu.
– Về giá cả, công ty chúng tôi quy định mức phí thấp nhất về nhân công cho một lần sửa chữa dù là nhỏ nhất ( ví dụ thay một bóng đèn, gắn một Rumine nước, thay một công tắc…) là 100.000đ. Tất nhiên, mức phí sửa chữa điện nước cụ thể do tư vấn viên trực điện thoại sẽ báo giá nếu công việc có thể báo giá qua điện thoại, hoặc do nhân viên kỹ thuật tới tận nơi báo giá. Mức phí chỉ tính khi chúng tôi hoàn thành toàn bộ công việc hoặc hoàn thành một phần nhất định, mà phần còn lại bạn không muốn thực hiện tiếp vì một lý do nào đó (ví dụ như bạn thấy mua vật tư quá nhiều tiền, hoặc bạn chưa có nhu cầu sử dụng thiết bị ấy…). Chúng tôi không nhận phí nếu không thực hiện công việc trừ khi công việc ấy có tính phí kiểm tra (ví dụ, nhà bạn bị chập điện, nhân viên kỹ thuật chúng tôi rà soát, phát hiện chỗ hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa, nhưng bạn không muốn làm vì phải mua vật tư khá nhiều tiền, chúng tôi sẽ tính phí kiểm tra, hoặc chúng tôi đến đúng giờ cam kết để sửa chữa nhưng bạn đã gọi một dịch vụ khác làm rồi, hoặc bạn vẫn gọi chúng tôi đến sửa chữa nhưng lại không có sự cố gì).

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại tân bình

– Nhận lắp đặt thi công mới các công trình điện nước (đảm bảo theo đúng thiết kế của bản vẽ) thợ sửa điện nước tại nhà quận 1.
– Xử lý mọi sự cố về điện: chập cháy điện, nhảy át, cầu dao, cầu trì, nhảy át không rõ nguyên nhân, mất nguồn, mất pha….thay các loại bóng đèn.
– Xử lý mọi sự cố về nước: sự cố bục vỡ đường ống nước trong tường, ngoài tường và trong lòng đất, chậu rửa, vòi sen, hỏng van nước …
– Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh
– Thông đường nước sạch, thông tắc cống, tolet
– Chống thấm dột, Thông đường nước sạch
– Cung cấp thiết bị điện: dây cáp, dây điện, công tắc, ổ cắm, tủ át, các loại bóng đèn …
– Cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước: vòi gạt: vòi sen, xiphong, chậu rửa, bệ tolet, ống nước chịu nhiệt và không chịu nhiệt…

Sửa chữa điện nước tại nhà quận tân bình

Quy trình sửa chữa điện nước của chúng tôi

1. Bạn liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline sửa điện nước hoặc chức năng Chat trực tuyến bên góc trái màn hình.
2. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và phản hồi nhận hoặc không nhận công việc bạn cần.
3. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu công việc dễ báo giá thông qua miêu tả công việc của bạn, đồng thời thông báo thời gian nhân viên kỹ thuật sửa điện nước có thể đến nhà bạn.
4. Chúng tôi sẽ xử lý công việc bạn yêu cầu và nhận chi phí thực hiện.
5. Tùy loại công việc chúng tôi sẽ bảo hành hoặc không bảo hành, tuy nhiên trong mọi trường hợp, nếu bạn gặp phải sự cố lại, hãy cứ gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như có thể cử nhân viên đến kiểm trai lại cho bạn.

Quý khách hàng cần thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận tân bình hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0905.213.486

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991