Thi công làm mái tôn giá rẻ tại bình phước 0919.35.1991

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm mái tôn giá rẻ tại bình phước, dịch vụ lắp đặt mái tôn chống nóng, lợp mái tôn sân thượng, mái tôn lạnh chống nóng…

Thành phần và kích thước mái tôn

Mái tôn kim loại tiêu chuẩn được làm bằng thép mạ kẽm và có độ dày dao động từ 24 đến 30 gauge. Chỉ số gauge càng lớp thì tôn lợp càng dày và nặng. Các tấm tôn lợp 24 gauge là phù hợp nhất cho các công trình nhà ở. Mái tôn được sơn và sau đó được đúc thành các hình dạng cụ thể mà người dùng mong muốn.

Tính bảo vệ của mái tôn hiên nhà

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của tấm lợp là phải bảo vệ ngôi nhà và những người sống ở đó khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Tấm lợp nhựa có tính năng chống cháy thì tấm lợp gỗ lại cung cấp khả năng cách điện cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay, tấm lợp kim loại là loại tấm lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất.
Khả năng chống chịu với thời tiết
Trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt, mái tôn kim loại là bền nhất. Gió mạnh có thể làm mái tôn bê tông bay khỏi mái nhà và mưa đá sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó. Tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều dễ bị nấm mốc khi trời mưa và dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà. Khi đó, hệ thống mái lợp cần được thay thế.

Lắp đặt mái tôn đơn giản chắc chắn

Các tấm tôn lợp được kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su được sử dụng để ngăn chăn sự rò rỉ. Các đinh lợp mái không được sử dụng bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tôn lợp. Để kẹp chặt các tấm tôn lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo. Quyết định sử dụng loại khóa nào sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng mái nhà mà bạn mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

Các dịch vụ làm mái tôn tại bình dương

Làm mái tôn chống nóng – chống ồn
– Làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ
– Làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe
– Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…
– Làm mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng.

Lợp mái tôn tại bình phước

Báo giá làm mái tôn tại bình dương

Quý vị tham khảo báo giá chi phí làm mái tôn quý I năm 2015 của chúng tôi như sau :
1. Mái tôn 2 mái khung thép V40x40 xà gồ V40 tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm giá 290.000đ/m2
2. Mái tôn 2 mái khung thép V50x50 xà gồ V50 tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm giá 390.000đ/m2
3. Mái tôn 2 mái khung thép V40x40 xà gồ V40 tôn mát (tôn chống nóng, tôn lạnh – xốp cứng 5cm) độ dày 0.4mm giá 410.000đ/m2
4. Mái tôn 2 mái khung thép V50x50 xà gồ V50 tôn mát ( tôn chống nóng, tôn lạnh – xốp cứng 5cm) độ dày 0.4mm giá 430.000đ/m2

Lưu ý: Báo giá này chỉ dùng để tham khảo, có thể thay đổi mức giá theo thời gian, mức giá vật liệu mua vào. để biết báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Quý khách hàng cần thợ thi công làm mái tôn tại bình phước hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0919.35.19910968.35.19910996.111.168

Email: support@ngochoangplaza.comngochoangplaza@gmail.com

Thi công làm mái tôn giá rẻ tại bình phước 0919.35.1991
5 Sao (100%) 6 lượt đánh giá
Chia sẻ bài viết