Thợ chống dột tại quận thủ đức LH 0968.35.1991

* Thợ chống dột tại quận thủ đức TP HCM chuyên nghiệp và giá rẻ với các dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, mái ngói, mái tole, chống thấm dột vách tường.

+ Công ty Ngọc Hoàng Plaza chuyên nhận thi công xử lý thấm dột tường nhà chuyên nghiệp, nhận chống thấm dột nhà xưởng nhanh chóng trên toàn khu vực quận thủ đức TP HCM, bình dương…

==> Quý khách hàng đang gặp vấn đề mái tôn bị dột, và muốn tìm đội thợ chống thấm mái tôn uy tín, chuyên nghiệp, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công xử lý tốt nhất. Liên hệ với công ty chống dột ở quận thủ đức qua số điện thoại 0968.35.1991.

Nguyên nhân gây thấm dột mái tôn

+ Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng dột mái tôn như: Mái tôn lâu năm đã cũ, mái tôn bị xuống cấp làm cho rĩ sét, khi bị rĩ sét sẻ có những lỗ thủng, làm cho nước theo đó dột vào nhà.

+ Mái nhà ở bị dột từ các vị trí lỗ đinh, các vị trí đinh tôn bị dột do đinh gãy, đinh tôn bị mất nụ đinh, làm cho mái tôn không còn được che kín.

+ Các vị trí như mái tôn giáp mí, các vị trí nối tôn bị hụt, thông thường sau 1 thời gian các vị tôn nối bị gió thổi, do lúc thi công không được kiểm tra kỹ nên dễ xảy ra tình trạng dột.

Nguyên nhân làm mái tôn bị dột
Nguyên nhân làm mái tôn bị dột

+ Nước dột vào mái tôn từ các vị trí vách tường, mái tôn bị dột do hở bên vách tường, lúc giá bão sẻ bị tạt nước vào tường.

+ Đối với những mái ngói hay mái tôn giả ngói bị dột thì thường là do mái ngói bị bể, mái tôn giả ngói bị tụt, các tấm tôn bị bung ra, ngói bò bị hở các vị trí tiếp giáp.

+ Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị thấm tường: phần lớn đều do thi công ẩu đả, gia chủ tham rẻ nên sử dụng các loại vật tư rẻ tiền không được bền khi tác dụng với nước lâu dài, dịch vụ chống dột mái tôn chuyên nghiệp

+ Chính vì vậy vai trò của người thợ ở đây khá là quan trọng, công việc này không thể giao phó cho người thợ không có chuyên môn, nếu làm không chuẩn có thể bị dột lại và nặng hơn.

+ Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và giáp lại các vị trí mí tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít, sẽ mang lại cho mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột.

Thợ chống dột mái tôn tại quận thủ đức

+ Những vấn đề về thấm dột thường xuyên gặp phải: nứt sàn mái bê tông tạo những lỗ hổng lớn để nước ngấm vào, tường nhà nứt nẻ khiến nước có thể thẩm thấu qua, vỡ đường ống nước ngầm đi trong tường hoặc dưới đất, thợ chống dột tại quận 2 TP HCM chuyên nghiệp…

+ Những vấn đề như vậy luôn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của bạn, làm giảm tuổi thọ của công trình và mất mỹ quan cho môi trường sống và làm việc của bạn.

+ Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay, công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm chúng tôi đã và đang hoạt động tích cực trong ngành chống thấm và cung cấp dịch vụ chống thấm đa dạng cho nhiều hạng mục công trình của bạn.

Thợ chống dột tại quận thủ đức

+ Công ty chống dột Ngọc Hoàng Plaza chuyên nhận thi công chống dột mái tôn, sửa chữa chống dột nhà xưởng, khắc phục xử lý mái tôn bị dột ở quận thủ đức chuyên nghiệp, các dịch vụ bao gồm như:

+ Dịch vụ chống dột mái tôn nhà cấp 4 trọn gói, thi công sửa chữa chống dột mái tôn chuyên nghiệp, xử lý tất cả các sự cố về mái tôn nhà phố dân dụng bị thấm dột, chống thấm mái tôn nhà cấp 4 trọn gói.

+ Thi công chống thấm mái tôn nhà cấp 4 chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ rẻ nhất, sửa chữa chống dột mái tôn vòm sân thượng, thi công chống thấm mái tôn nhà kho xưởng.

Chống dột mái tôn tại quận thủ đức
Chống dột mái tôn tại quận thủ đức

+ Đội thợ chống dột mái tôn tại quận thủ đức cho nhà xưởng, thi công chống dột nhà xưởng chuyên nghiệp, sửa chữa mái tôn nhà xưởng bị dột trọn gói, sửa chữa nhà xưởng dột chuyên nghiệp.

+ Chuyên nhận chống dột máng xối, thi công sửa chữa chống dột máng xối trọn gói với mức phí dịch vụ rẻ nhất, sửa chữa máng xối nhà xưởng bị dột chuyên nghiệp, nhận thay máng xối tôn, thay máng xối inox cho nhà phố.

+ Thợ chống dột mái ngói, thi công sửa chữa chống dột mái ngói nhà dân dụng, dịch vụ sửa chữa mái ngói bị tụt, thi công chống thấm dột mái ngói bị bể, sửa mái tôn giả ngói nhà biệt thự.

+ Dịch vụ làm mái tôn tại quận thủ đức tphcm giá rẻ, thi công mái tôn tại tphcm trọn gói, làm mái tôn nhà phố dân dụng, thi công lợp mái tôn chống nóng, làm mái tôn lạnh trọn gói.

+ Thợ chống thấm dột ở quận thủ đức triệt để, sơn sửa lại không gian gia đình cho bạn những cảm giác mới mẻ và yêu thích hơn khi về với tổ ấm của nhà bạn. Những màu sơn khác nhau thể hiện nhiều điều mà gia chủ muốn chia sẻ như tình cảm, trạng thái tinh thần, sở tích và cá tính.

==> Quý khách hàng đang gặp các sự cố về dột mái tôn và đang tìm thợ xử lý dột mái tôn ở quận thủ đức TPHCM, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công chống dột uy tín và chuyên nghiệp nhất, liên hệ qua số điện thoại 0968.35.1991.

Phương pháp thi công chống dột mái tôn

+ Tùy thuộc vào từng loại vật liệu được áp dụng mà bạn có thể thi công chống thấm trên các bề mặt gồ ghề hoặc bằng phẳng. Với bề mặt gồ ghề thì bạn cần thi công sạch sẽ không bị bám dính những tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn…

+ Trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ, keo trám khe (cần xác định rõ các vết nứt, chỉ có thợ lành nghề mới làm tốt khâu này) thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu:

+ Đối với chống thấm dạng màng: cần làm khô bề mặt chống thấm, dùng đèn khò, khò đều để lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt, biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 5 cm.

+ Đối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dày để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

+ Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm Hanbon Hàn Quốc để xử lý dột mái.

+ Hoặc chống thấm bằng TX911 có tính dẻo và đàn hồi cao bề mặt được phủ một lớp màng nhôm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời, hoặc Sử dụng vật liệu chống thấm LEMAX 201…

Ưu điểm của dịch vụ chống dột chúng tôi

+ Chúng tôi là công ty chống thấm dột chuyên nghiệp và tiên phong trên địa bàn TPHCM cũng như cả nước, qua nhiều năm và rất nhiều công trình trên toàn quốc.

+ Chúng tôi là đơn vị có uy tín và bề dày kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ thợ chống thấm tay nghề cao, áp dụng các kỹ thuật và vật liêu tiên tiến trong thi công, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho công trình, cam kết chống thấm nhà giá rẻ nhất.

+ Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm chống dột mái tôn, đang có đội thợ tay nghề cao, làm việc lâu năm, luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Luôn đem ra báo giá chuẩn nhất, báo giá dịch vụ rẻ nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình, bảo hành dịch vụ lâu dài.

+ Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và thi công là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu bảo hành lâu dài cho khách hàng.

==> Nếu bạn gặp vấn đề với công trình bị thấm dột, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công chống dột tại quận thủ đức uy tín, giá rẻ, hoặc đơn giản bạn đang cần tư vấn chống thấm như thế nào cho các hạng mục công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, điện thoại liên hệ: 0968.35.1991.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991