Thợ sơn nhà tại TPHCM [0987.783.373] Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói

Quý khách đang tìm đơn vị sơn nhà đẹp, đội thợ sơn nhà ở TPHCM trọn gói, chuyên nghiệp..? Hãy đến với dịch vụ sơn nhà Ngọc Hoàng Plaza, công ty chuyên thi công sơn nhà đẹp.

Các hạng mục về sơn nhà mà chúng tôi nhận thi công như: Sơn sửa tường nhà, thi công sơn lại nhà cũ, sơn nhà cấp 4, sơn chung cư trọn gói, sơn phòng làm việc… Nhận thi công sơn tường trọn gói với báo giá sơn nhà luôn rẻ, luôn có sẵn thợ để thi công bất cứ lúc nào.

Hãy liên hệ với đội thợ sơn nhà tại TP HCM của chúng tôi để được thi công đẹp và rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp và thi công cho mọi loại công trình. Với nhiều năm làm nghề sơn, công ty chúng tôi luôn có thợ sơn tay nghề cao, lăn sơn đẹp, tỉ mỉ, cẩn thận để tạo ra các sản phẩm sơn nhà sắc nét, thẩm mỹ cao. Liên hệ với Ngọc Hoàng Plaza qua số điện thoại hoặc zalo 0987 783 373.

Thợ sơn nhà tại TP HCM đẹp trọn gói

Ngọc Hoàng Plaza cung cấp hạng mục sơn nhà trọn gói tổng thể, với mức chi phí rẻ. Có đội thợ sơn nhà tại TPHCM tay nghề cao, nhiều năm làm nghề sơn. Khi đã qua nhiều năm làm nghề, những người thợ được thi công nhiều công trình. Do đó mà tay nghề thợ sơn được nâng cao, luôn tạo ra các mảng tường đẹp sắc nét.

Đội thợ sơn nhà trọn gói tại TPHCM chúng tôi nhận thi công các hạng mục sơn như:

 • Thi công sơn bả matit hoàn thiện công trình xây dựng, hoàn thiện công trình nhà ở.
 • Dịch vụ sơn nước hoàn thiện nhà phố, công trình xây dựng mới như nhà ống, nhà cao tầng.
 • Nhận sơn nước hoàn thiện nhà biệt thự, sơn nước hoàn thiện nhà kho xưởng, công trình công nghiệp.
 • Sơn khách sạn, sơn nước nhà nghĩ, tòa nhà cao tầng cho thuê, công trình nhà chung cư.
 • Thợ sơn nước văn phòng làm việc, thi công sơn sửa văn phòng công ty.
 • Thợ sơn nhà ở TPHCM cho công trình sơn sửa lại nhà cũ, nhà xuống cấp.

Thợ sơn nhà giá rẻ cho mọi công trình

Không chỉ riêng cung cấp dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn luôn thi công với giá rẻ. Các sản phẩm chúng tôi nhận thi công sơn, đều có mức chi phí phải chăng.

Việc thợ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi có thể cung cấp, là phụ thuộc vào các ưu điểm đang có. Khi có nhiều ưu điểm và lợi thế, sẻ tiết kiệm các chi phí, từ đó mà chúng tôi có thể cung cấp tới khách hàng giá rẻ.

Nhưng quý khách hàng cũng cần lưu ý khi chọn các dịch vụ giá rẻ. Đó là họ có thể cắt xén vật tư, hoặc thi công không đúng quy trình. Thay vào đó, hãy chọn đội thợ sơn nhà uy tín, giống như chúng tôi chẳng hạn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sơn, khi đưa vật tư sơn đến đều có tem mác. Cũng như sử dụng các dòng sơn có nguồn gốc, là các thương hiệu nỗi tiếng.

Thợ sơn nhà giá rẻ tại TPHCM cung cấp các dòng sơn phổ biến như: Sơn dulux thường, dulux chống thấm, dulux bóng lau chùi, các dòng sơn jotun.

Cung cấp thợ sơn cho công trình dân dụng nhỏ, những căn nhà nhỏ cũng nhận. Thi công các tòa nhà, văn phòng, kho xưởng, sơn lại tường nhà xưởng giá rẻ…

Thợ sơn nhà giá rẻ và chuyên nghiệp
Thợ sơn nhà giá rẻ và chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ sơn tường nhà trọn gói

Trước khi thi công sơn nhà mới, hoặc sơn lại nhà cũ, quý khách cần tìm hiểu về chi phí để chuẩn bị. Cũng như biết được mức giá để lên dự toán cho việc thi công thuận lợi. Chúng tôi hiểu được suy nghĩ của khách hàng, và đã chuẩn bị bảng báo giá sơn nhà để quý khách tham khảo ngay bên dưới:

STT CHI TIẾT LOẠI SƠN ĐƠN GIÁ
1 Sơn tường mới: Bả bột 2 lớp + 2 lớp sơn phủ màu. Maxilite 60.000
Jotun 65.000
Dulux 75.000
Nhân công 38.000
2 Sơn tường mới: Bả bột 2 lớp + 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu. Maxilite 68.000
Jotun 72.000
Dulux 80.000
Nhân công 40.000
3 Sơn lại tường: Dặm vá + 2 lớp sơn phủ màu. Maxilite 25.000
Jotun 27.000
Dulux 32.000
Nhân công 12.000
4 Sơn lại tường: Sủi lớp sơn cũ + bả bột matit + 2 lớp sơn phủ màu. Maxilite 45.000
Jotun 48.000
Dulux 52.000
Nhân công 18.000

Quý khách lưu ý: Báo giá sơn tường nhà tại TPHCM chỉ dùng để tham khảo. Phần báo giá ở các loại sơn đã bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện. Mức giá có thể chênh lệch đôi chút do thời gian thi công, cũng như tùy vào khối lượng thi công. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá chính xác.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại TP HCM

Ngọc Hoàng Plaza cung cấp dịch vụ sơn nhà tại TPHCM trọn gói, thi công sơn nước nhà phố trọn gói. Nhận lăn sơn tường, sơn trần, sơn phào chỉ trang trí, sơn cột tường…

Thi công sơn nhà trọn gói và cung cấp nhân công sơn nhà, với các dịch vụ như: Thi công sơn phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, sơn phòng kraoke, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị…

Đến với dịch vụ sơn nhà trọn gói của Ngọc Hoàng Plaza, quý khách sẻ không cần phải lo lắng, suy nghĩ tìm kiếm vật tư, cũng như kiểm tra chất lượng sơn. Những công đoạn này đã có bộ phận kỹ thuật chúng tôi kiểm tra, và lựa chọn cho quý vị.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói với mức chi phí cạnh tranh nhất
Dịch vụ sơn nhà trọn gói với mức chi phí cạnh tranh nhất

Dịch vụ sơn mặt tiền nhà phố trọn gói

Dịch vụ sơn mặt tiền nhà phố ở TPHCM trọn gói, thi công giá rẻ nhất thị trường. Thiết kế các mẫu nhà mặt tiền đường lộ, mặt tiền kinh doanh.

Thợ sơn trang trí mặt tiền, trang trí cửa hàng buôn bán, kinh doanh… Sơn sửa lại mặt tiền shop bán hàng, shop thời trang, cửa hàng trưng bày, showroom.

Dịch vụ sơn nhà phố đẹp tại TP HCM

 • Thi công trét bột dặm vá, xả bột và lăn sơn lót, sơn màu cho nhà cấp 4 cũ.
 • Nhận sơn lại tường nhà, và các loại trần nhà cũ, sơn lại trần nhà cấp 4 chuyên nghiệp.
 • Thợ sơn nhà ở tphcm cho nhà phố, lăn sơn nước lại cho các công trình nhà ống, nhà cao tầng.
 • Dịch vụ sơn nhà biệt thự, lăn sơn nước lại cho các dảy nhà biệt thự, thợ lăn sơn nước giá rẻ.
 • Công ty sơn nhà bếp, lăn sơn nước các công trình dân dụng, sơn sửa lại tất cả nhà phố, cải tạo sơn sửa nhà đẹp.

Dịch vụ sơn nhà công trình công nghiệp

 • Công ty nhận sơn nước lại cho các công trình lớn, như các công trình nhà xưởng, lăn sơn tường nhà xưởng trong khu công nghiệp.
 • Đội thợ sơn nước cho các công trình tường bao, thi công sơn tường trọn gói các trường học, toà nhà thương mại.
 • Lăn sơn nhà cao tầng, các công trình siêu thị, các toà nhà cao ốc, hay những công trình công nghiệp lớn.
Thợ sơn nhà tại TP HCM trọn gói
Thợ sơn nhà tại TP HCM trọn gói

Dịch vụ sơn tường nhà đẹp và hiện đại

Sơn tường nhà là hạng mục mà hầu hết công trình xây dựng đều thi công. Bên cạnh việc làm đẹp cho căn nhà, thì sơn tường còn làm độ bền công trình cao hơn, tăng giá trị căn nhà.

Dịch vụ sơn tường đẹp của chúng tôi cung cấp, bao gồm sơn tường trọn gói và nhân công. Luôn đưa ra báo giá sơn tường nhà giá rẻ, sơn tường đẹp, với nhiều mẫu thiết kế hiện đại.

Công ty sơn tường nhà đẹp ở TPHCM

Nhận sơn nước tường nhà mới, thi công sơn bả công trình xây dựng mới. Hoàn thiện nhà xây dựng mới, thi công hoàn thiện bề mặt tường bằng sơn nước.

Thi công sơn tường nhà cấp 4, nhà phố, nhà liền kề, nhà ống, nhà cao tầng. Thợ sơn lại tường nhà cũ, tay nghề cao, thi công lăn sơn nước đẹp, tỉ mỉ.

Thi công sơn lại nhà chung cư giá rẻ

 • Dịch vụ sơn nhà chung cư, thi công lăn sơn nước tường nhà chung cư chuyên nghiệp, thi công giá rẻ.
 • Nhận sơn lại các căn hộ chung cư, cải tạo và nâng cấp căn hộ, thi công dặm vá bột, lăn sơn lót, sơn màu cho toà nhà chung cư.
 • Thi công sơn tường ngoài các toà nhà chung cư, nhận đu dây lăn sơn nước lại, cho các công trình nhà chung cư cao tầng.
Dịch vụ sơn nhà tại TP HCM
Dịch vụ sơn nhà tại TP HCM giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM giá rẻ nhất

Dịch vụ sơn nhà TPHCM giá rẻ là hạng mục mà Ngọc Hoàng Plaza cung cấp tới tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ phù hợp túi tiền với tất cả khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ sơn giá rẻ vì có nhiều ưu điểm. Hay nhiều lợi thế mà chúng tôi có được, từ đó cung đưa ra báo giá rẻ.

Một số ưu điểm của chúng tôi để có thể cung cấp tới khách hàng dịch vụ sơn nhà giá rẻ như:

 • Là công ty có trụ sở đặt tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Có nhiều chi nhánh phân bố khắp quận huyện thuộc TP HCM.
 • Khi quý khách liên hệ, sẻ có thợ sơn nhà ở gần quý vị tới khảo sát, tư vấn, thi công.
 • Đội thợ sơn nước tay nghề cao, đã trải qua nhiều năm làm về sơn nhà. Nên có nhiều kinh nghiệm, thi công nhanh, giảm bớt thời gian và chi phí thi công.
 • Là đại lý cấp cao của những hãng sơn nước, sơn dầu. Nên luôn có giá vật tư sơn rẻ, từ đó cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ hơn đơn vị khác.
 • Chúng tôi luôn có đầy đủ thợ, đầy đủ năng lực để thi công mọi công trình. Chủ động được trong mọi tình huống, để thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

==> Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn dầu cửa sắt giá rẻ

Ưu điểm công ty sơn nhà tphcm chúng tôi

 • Công ty sơn nhà Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sơn nhà.
 • Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, từng làm việc tại công ty chúng tôi lâu năm.
 • Nhờ vào sự chuyên nghiệp của những người thợ, độ tỉ mỉ, làm việc cẩn thận. Kèm theo đó là sử dụng công nghệ sơn nhà hiện đại, phương pháp hiệu quả cao.
 • Làm việc nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên đầu.
 • Các loại vật tư đều chính hãng, sơn nước được thi công. đều là sản phẩm chính hãng.
 • Giá cả phải chăng, luôn đưa ra báo giá hợp lý, ở đâu rẻ, chúng tôi còn rẻ hơn.
 • Thời gian thi công hợp lý, luôn hoàn thành đúng tiến độ trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, đảm bảo chất lượng sản phẩm sơn nước luôn bền đẹp.

Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà, công ty sơn nhà ở TPHCM giá rẻ, trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Thợ sơn chống thấm tường nhà giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn chống thấm tại TP HCM giá rẻ. Dịch vụ lăn sơn chống thấm tường ngoài nhà, xử lý chống thấm tường thuận.

Sửa chữa chống thấm tường bằng sơn hệ xi măng và sơn đa năng. Sử dụng các dòng sơn chống thấm cao cấp, chất lượng, độ bền lâu dài.

Thợ sơn chống thấm tường bằng sơn epoxy, sơn công nghiệp. Sơn chống thấm sàn nhà bê tông, sơn sàn mái, sàn sân thượng, sơn chống thấm trần nhà bằng sơn công nghiệp.

==> Tham khảo thêm dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ

Quy trình tiếp nhận thi công dịch vụ sơn nhà

1. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

2. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, sẻ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực cần sơn sửa nhà.

3. Công ty chúng tôi, sẻ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát công trình. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về chọn màu sơn, và loại sơn, thời gian tới khảo sát là trong vòng 24h.

4. Báo giá các hạng mục, báo giá chi tiết cho chủ nhà, khi quý khách hàng đồng ý giá. Củng như phần vật tư, và phương pháp thi công, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

5. Công ty sơn nhà chúng tôi, sẽ sắp xếp thời gian thi công, theo như thời gian mà quý khách yêu cầu.

6. Tiến hành vệ sinh, quét dọn sạch sẽ công trình, sau khi thi công sơn nước.

7. Bảo trì, sửa chữa những vị trí, mà khách hàng không ưng ý.

8. Viết phiếu thu, phiếu bảo hành, củng như bàn giao những giấy tờ cần thiết, cho quý khách hàng.

Xem video dịch vụ sơn nhà tại TP HCM

Dưới đây là video về đội thợ sơn nhà của chúng tôi đang thi công sơn nước. Lăn sơn tường nhà cho công trình nhà phố ở Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

==> Bên cạnh hạng mục sơn nhà, chúng tôi còn nhận cải tạo sửa nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM giá rẻ.

Các câu hỏi thường gặp khi sơn nhà

✪ Sơn nhà trọn gói là gì ?

 • Sơn nhà trọn gói là dịch vụ sơn nhà có cung cấp đầy đủ vật tư, thiết bị hỗ trợ thi công sơn. Khách hàng sẽ không cần phải tìm vật liệu, cũng như không phải chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ thi công.

✪ Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không ?

 • Tùy vào nhu cầu của gia chủ sẽ có lựa chọn sơn lót hay không, nhưng đa số công trình khi sơn lại nhà cũ không cần sơn lót. Do lớp sơn cũ đã có lớp lót bên trong, nếu tường còn tốt thì không cần sơn lót để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt thì các hãng sơn khuyên nên sơn lót.

✪ Sơn nhà mấy lớp thì phù hợp ?

 • Với công trình xây dựng nhà mới, hay còn gọi là sơn bả matit ban đầu, thì sơn 1 lớp lót và 2 lớp phủ. Đối với sơn lại tường cũ, thì chỉ cần sơn 02 lớp phủ để tiết kiệm chi phí.

✪ Thời gian bảo hành sơn nhà là bao lâu ?

 • Hiện nay các hãng cung cấp sơn nước, đa phần đều có thời gian bảo hành phai màu sơn từ 07 năm tới 15 năm.

✪ Tại sao nên chọn sơn nhà Ngọc Hoàng Plaza ?

 • Đơn vị chúng tôi có nhiều năm làm về sơn, nên có nhiều kinh nghiệm thi công. Có thợ sơn nhà tay nghề cao, thi công cẩn thận, tỉ mỉ, tạo ra sản phẩm đẹp, sắc nét.
 • Có sẵn nhân lực, có nhiều thợ, sinh sống ở nhiều khu vực khác nhau, nên có thể thi công ở bất cứ đâu trên toàn thành phố  Hồ Chí Minh.
 • Báo giá rõ ràng, khảo sát miễn phí, tư vấn nhiệt tình, đưa ra phương án thi công đẹp. Giá thi công sơn nhà rẻ, uy tín tạo nên thương hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công sơn nhà giá tốt qua thông tin bên dưới:

Công Ty Xây Dựng Ngọc Hoàng Plaza
Địa chỉ: 126/35 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Chi nhánh 1: 196/1 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 62 Đường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.
Chi nhánh 3: 390/18/7 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Chi nhánh 4: 15/2 Đường số 2, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.
Chi nhánh 5: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: 0987 783 373 – Zalo: 0987 783 373
Email: ngochoangplaza@gmail.com
Website: https://ngochoangplaza.com

NGOC HOANG PLAZA