Home / Thợ sửa ống nước / Thợ sửa đường ống nước tại quận 3 lh O933.956.678

Thợ sửa đường ống nước tại quận 3 lh O933.956.678

Thợ sửa đường ống nước tại quận 3, sửa chữa ống nước tại nhà giá rẻ và chuyên nghiệp nhất, dịch vụ sửa ống nước giếng khoan bị vỡ, thay thế đường ống nước.

Ưu điểm dịch vụ sửa nước chúng tôi

– Chúng tôi nhận làm mọi công việc về gia dụng dù là nhỏ nhất, kể cả không liên quan đến điện nước (ví dụ như treo móc áo, khoan bắt vật dụng gia đình…). Bạn nên gọi điện và thống kê một số công việc dự định làm vì chúng tôi cũng có thể không có khả năng hoặc không nhận làm một số công việc nhất định (như sửa ấm điện, ấm đun nước, điều chỉnh đồng hồ đo điện, đồng hồ đo nước…) thợ sửa đường ống nước tại TPHCM.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa điện nước phân bổ trải dài khắp các khu vực tại TPHCM, sẽ luôn cố gắng hết sức sắp xếp sớm nhất có thể để hoàn thành công việc. Ngoài ra, nếu khối lượng công việc của bạn lớn, chúng tôi cũng sẽ điều động một số lượng nhân viên hợp lý để hoàn thành công việc trong khoảng thời gian bạn yêu cầu.
– Về giá cả, công ty chúng tôi quy định mức phí thấp nhất về nhân công cho một lần sửa chữa dù là nhỏ nhất ( ví dụ thay một bóng đèn, gắn một Rumine nước, thay một công tắc…) là 100.000đ. Tất nhiên, mức phí sửa chữa điện nước cụ thể do tư vấn viên trực điện thoại sẽ báo giá nếu công việc có thể báo giá qua điện thoại, hoặc do nhân viên kỹ thuật tới tận nơi báo giá. Mức phí chỉ tính khi chúng tôi hoàn thành toàn bộ công việc hoặc hoàn thành một phần nhất định, mà phần còn lại bạn không muốn thực hiện tiếp vì một lý do nào đó (ví dụ như bạn thấy mua vật tư quá nhiều tiền, hoặc bạn chưa có nhu cầu sử dụng thiết bị ấy…). thợ sửa chữa điện nước tại quận bình thạnh. Chúng tôi không nhận phí nếu không thực hiện công việc trừ khi công việc ấy có tính phí kiểm tra (ví dụ, nhà bạn bị chập điện, nhân viên kỹ thuật chúng tôi rà soát, phát hiện chỗ hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa, nhưng bạn không muốn làm vì phải mua vật tư khá nhiều tiền, chúng tôi sẽ tính phí kiểm tra, hoặc chúng tôi đến đúng giờ cam kết để sửa chữa nhưng bạn đã gọi một dịch vụ khác làm rồi, hoặc bạn vẫn gọi chúng tôi đến sửa chữa nhưng lại không có sự cố gì).

Dịch vụ sửa ống nước tại nhà quận 3

– Cung cấp thiết bị ngành nước: chậu rửa mặt, vòi chậu, bệt xí, các phụ kiện đi kèm …
– Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn….
– Chuyên thông tắc vệ sinh: Bệt toilet, xổm, tiểu nam, tiểu nữ …
– Chậu rửa mặt, chậu rửa bát, sen vòi lavabô …
– Cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …
– Xử lý ngăn mùi hố gas, đường thoát sàn, bệt, lavabô …
– Xử lý chống thấm sàn bê tông, tường, sàn toilet …
– Xử lí các tình huống khó sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
– Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
– Chuyên sửa chữa điện lạnh, bình nóng lạnh , máy bơm nước.
– Khắc phục các sự cố về chập cháy đường dây, cháy nổ cầu chì, attomat.
– Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, vỡ đường ống, mất nước.
– Sửa chữa thay thế vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, attomat.
– Sửa chữa đường ống nước thay thế vật tư ngành nước, đường ống, sen, vòi, bệt, chậu.
– Chuyên sửa ống nước bị tắc nghen, bị bục vớ các đường ống cấp nước sạch, ống thoát nước thi công nhanh đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng công trình tốt, có bảo hành miễn phí dài hạn.

Thợ sửa ống nước tại quận 3

Quy trình sửa ống nước của chúng tôi

1. Bạn liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline sửa điện nước hoặc chức năng Chat trực tuyến bên góc phải màn hình.
2. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và phản hồi nhận hoặc không nhận công việc bạn cần.
3. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu công việc dễ báo giá thông qua miêu tả công việc của bạn, đồng thời thông báo thời gian nhân viên kỹ thuật sửa điện nước có thể đến nhà bạn.
4. Chúng tôi sẽ xử lý công việc bạn yêu cầu và nhận chi phí thực hiện.
5. Tùy loại công việc chúng tôi sẽ bảo hành hoặc không bảo hành, tuy nhiên trong mọi trường hợp, nếu bạn gặp phải sự cố lại, hãy cứ gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như có thể cử nhân viên đến kiểm trai lại cho bạn.

Quý khách hàng cần thợ sửa chữa ống nước tại quận 3 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: O933.956.678

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991