Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Thợ sửa giếng khoan tại quận 1 TP HCM 0968.35.1991

+ Thợ sửa giếng khoan tại quận 1 chuyên nghiệp, công ty sửa chữa giếng khoan không lên nước, dịch vụ sửa giếng tụt nước, sửa giếng gia đình, công nghiệp 24h, bảo hành dịch vụ lâu dài, đội thợ thi công chuyên nghiệp.

– Thực trạng trên địa bàn TPHCM các năm qua, vần đề nước sạch và vệ sinh nước sạch đang là nỗi bức xúc của người dân, các nhà máy nước sạch dù hoạt động hết công suất vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhân dân thành phố. Vào mùa mưa, hiện tượng ngập úng xảy ra cục bộ tại nhiều quận, huyện làm đời sống người dân nói chung và nhu cầu về sử dụng nước sạch nói riêng gặp nhiều hạn chế. Các đường ống dẫn nước chưa phủ rộng khắp trên toàn địa bàn.
Phân tích những thực trạng trên, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng dân dụng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về việc sử dụng nguồn nước sạch của người dân.

– Công ty TNHH TM & DV NGỌC HOÀNG PLAZA trân trọng kính chào quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình và công nghiệp, khoan chống sét, khoan cọc nhồi, khoan hạ mực nước ngầm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá thật cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công với chất lượng cao mà giá cả lại rất cạnh tranh.

Dịch vụ sửa giếng khoan tại quận 1

– Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa giếng khoan ở quận 1 do tụt mực nước ngầm.
– Máy bơm đang chạy bình thường nhưng tự nhiên không bơm được nước lên.
– Phụ kiện hay thiết bị bên trong giếng nước lâu ngày cần phải thay.
– Đơn giản hơn là giếng hỏng, cái này có thể nhìn thấy ngay không cần phải là thợ, thợ sửa giếng khoan tại TPHCM.
– Nhận sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.
– Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín.
– Lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan toàn TP HCM bảo hành 03 tháng.
– Khoan tiếp địa và chống sét tất cả các quận TPHCM.
– Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại : Motor bơm nước máy PANASONIC, motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp…Bơm chìm, bơm hỏa tiễn, bơm toàn cầu..
– Đặt biệt chuyên lấy máy bơm hỏa tiển rớt xuống giếng, sửa giếng công nghiệp ở quận 1 và toàn TP HCM.
– Đến với chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng của giếng khoan, với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn khoan cho bạn nguồn nước dồi dào, sạch sẽ, tránh những khu vực và tầng nước bị nhiễm phèn, mặn.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 1

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sửa chữa giếng khoan tại TP HCM, bình dương, đồng nai, sửa giếng không lên nước, giếng tụt nước… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.19910919.35.1991.

Contact Me on Zalo
0968 35 1991