Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Thợ sửa giếng khoan tại quận 5 HCM LH 0968.35.1991

+ Thợ sửa giếng khoan tại quận 5 HCM giá rẻ, dịch vụ sửa chữa giếng khoan công nghiệp, công ty thi công sửa giếng gia đình, thợ sửa máy hỏa tiễn, gọi 15 phút kiểm tra, bảo hành dịch vụ lâu dài…

Phương pháp thi công sửa chữa giếng khoan

+ Phương pháp sửa chữa giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hỏng giếng: mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu.
+ Cách kiểm tra giếng khoan:
– Để sửa chữa giếng khoan thì thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không, sửa máy bơm nước tại quận 5 giá rẻ.
– Thứ hai là bạn kiểm tra đến phần giếng khoan, xem hiện tượng của giếng là gì (mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không).
– Nếu như đã mồi nước đầy mà bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:
– Là do giếng khoan bị hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan sau đó tìm và thay thế.
– Nếu như bạn đã khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem bộ tải có phải bị yếu đi không (điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ).
+ Phương pháp sửa chữa giếng khoan công nghiệp:
– Các hư hỏng chính như máy bơm đang hoạt động tự nhiên ngắt, máy không chạy, máy vẫn chạy nhưng không có nước lên.
– Để khắc phục thì đầu tiên là cần kiểm tra máy bơm xem có cháy không, cánh quạt có gãy không, dây dẫn điện xuống máy bơm còn tốt không.
– Máy bơm nước giếng khoan công nghiệp bơm lên nhiều đất, bùn, cát: có thể vách giếng bị vỡ, khó có thể khắc phục lại được.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 5

– Dịch vụ sửa chữa giếng lâu ngày không sử dụng, thi công chuyển ống giếng Φ60 xuống Φ49 khi có sự cố vỡ bể ống, trong các sự cố thì đa phần là do bị mất nước, hút sâu bị hỏng, xử lý giếng khoan bị kẹt lúp pê…

Thợ sửa giếng khoan tại quận 5
Thợ sửa giếng khoan tại quận 5

– Chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố về giếng khoan gia đình và công nghiệp tại nhà tphcm, mua bán trao đổi các loại máy bơm nước, kiễm tra báo giá chi tiết rõ ràng cho khách hàn không phát sinh thêm phí trong khi sửa chữa giếng khoan.
Công ty chuyên sửa chữa giếng khoan hư hỏng như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt mực nước ngầm, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm, sửa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.
– Công ty thi công thổi rửa giếng khoan công nghiệp bằng máy công nghiệp hiện đại, nhận lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại nhất do trong nước sản xuất và cả hàng nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.
– Dịch vụ quấn sửa và mua bán, trao đổi các loại motor cũ và mới các loại motor máy bơm, motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3H, máy bơm chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm toàn cầu, nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sửa chữa giếng khoan tại TP HCM, bình dương, đồng nai, sửa giếng không lên nước, giếng tụt nước… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.19910919.35.1991.

Contact Me on Zalo
0968 35 1991