Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Thợ sửa giếng khoan tại quận phú nhuận LH 0968.35.1991

+ Thợ sửa giếng khoan tại quận phú nhuận giá rẻ, công ty chuyên sửa chữa giếng khoan công nghiệp, dịch vụ sửa giếng gia đình giá rẻ, cơ sở sửa giếng nước 24h, bảo hành dịch vụ lâu dài, gọi 15 phút có thợ tới kiểm tra báo giá…

+ Xem thêm: Thợ sửa giếng khoan tại quận 1

Phương pháp sửa chữa giếng khoan

+ Phương pháp sửa chữa giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hỏng giếng: mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu.
+ Cách kiểm tra giếng khoan:
– Để sửa chữa giếng khoan thì thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không.
– Thứ hai là bạn kiểm tra đến phần giếng khoan, xem hiện tượng của giếng là gì (mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không).

Thợ sửa giếng khoan tại quận phú nhuận
Thợ sửa giếng khoan tại quận phú nhuận

– Nếu như đã mồi nước đầy mà bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:
– Là do giếng khoan bị hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan sau đó tìm và thay thế.
– Nếu như bạn đã khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem bộ tải có phải bị yếu đi không (điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ).
+ Phương pháp sửa giếng công nghiệp:
– Các hư hỏng chính như máy bơm đang hoạt động tự nhiên ngắt, máy không chạy, máy vẫn chạy nhưng không có nước lên.
– Để khắc phục thì đầu tiên là cần kiểm tra máy bơm xem có cháy không, cánh quạt có gãy không, dây dẫn điện xuống máy bơm còn tốt không.
– Máy bơm nước giếng khoan công nghiệp bơm lên nhiều đất, bùn, cát: có thể vách giếng bị vỡ, khó có thể khắc phục lại được.

Sửa giếng khoan ở phú nhuận

– Chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố về giếng khoan gia đình và công nghiệp tại nhà tphcm, mua bán trao đổi các loại máy bơm nước, kiễm tra báo giá chi tiết rõ ràng cho khách hàn không phát sinh thêm phí trong khi sửa chữa giếng khoan.
– Công ty chúng tôi chuyên nhận xử lý giếng khoan bị hư hỏng, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, nước yếu, sửa máy bơm nước giếng khoan, xử lý các trường hợp máy bơm hỏa tiễn bị rơi xuống giếng, dịch vụ sửa giếng khoan đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.
– Công ty chuyên sửa chữa giếng khoan hư hỏng như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt mực nước ngầm, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm, sửa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.
– Công ty thi công thổi rửa giếng khoan công nghiệp bằng máy công nghiệp hiện đại, nhận lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại nhất do trong nước sản xuất và cả hàng nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.
– Dịch vụ quấn sửa và mua bán, trao đổi các loại motor cũ và mới các loại motor máy bơm, motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3H, máy bơm chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm toàn cầu, nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
– Cơ sở thi công khoan hạ mực nước ngầm để có nguồn nước sạch tốt nhất, bán các loại máy bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay, thi công khoan tiếp địa và khoan chống sét cho các công trình và nhà ở…

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sửa chữa giếng khoan tại TP HCM, bình dương, đồng nai, sửa giếng không lên nước, giếng tụt nước… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.19910919.35.1991.

Contact Me on Zalo
0968 35 1991