Home / Thông tắc chậu rửa / Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận LH O933.956.678

Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận LH O933.956.678

+ Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận giá rẻ, dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, thông tắc cầu cống nghẹt, thợ thông ống nước vệ sinh 24h giá rẻ, cơ sở thi công thông cống nghẹt chuyên nghiệp, đội thợ tay nghề cao, làm việc nhanh chóng, bảo hành dịch vụ lâu dài…

Nguyên nhân gây tắc nghẹt chậu rửa

+ Chậu rửa bát, bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt từ lâu đã là vật dụng sinh hoạt quen thuộc và không thể thiếu của mọi gia đình chúng ta. Nhưng đến một ngày vì lý do nào đó mà chậu rửa nhà bạn bị tắc nghẹt, có thể do tác động của thời tiết lạnh làm mỡ tích tụ bám trong đường ống khi chúng ta rửa bát, điều này là không thể tránh khỏi. Và cũng do một số nguyên nhân chủ quan như thói quen đổ dầu ăn, mỡ ăn, thức ăn thừa trực tiếp xuống hệ thống cống sẽ làm cho đường cống thoát nước chậu rửa bát nhanh chóng bị tắc nghẹt.
+ Nguyên nhân do đường cống nước thải sinh hoạt của nhà bạn đã 1 năm đến 5,6 năm chưa thông tắc, cặn bã kết tủa tại nên mảng bám, lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn.
+ Còn nguyên nhân nữa thường gặp là hiện nay các căn hộ chung cư có khá nhiều đường cống lắp sai kĩ thuật, lắp đường cống thoát nước chậu rửa bát quá ngang, dẫn đến mỡ và rác đọng lại sau những lần sử dụng, là nguyên nhân chính làm rất nhiều hộ gia đình phải đau đầu, phải chịu cảnh dơ bẩn do nước không thoát được.

Thông chậu rửa ở phú nhuận

+ Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền, thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh, đường cống thoát nước, dịch vụ thông tắc cống vệ sinh, thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp, công ty, thông tắc cống chung cư thông cống, cống rãnh.

Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận
Thông tắc chậu rửa tại quận phú nhuận

+ Thông tắc cống bệnh viện, thông cống nghẹt trậu rữa, thông tắc cống nghẹt toilet, bồn cầu, nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi, xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống ngầm,thông tắc rãnh thoát nước.
+ Ngoài ra công ty chúng tôi tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường ống đẫn nước, đường ống dẫn chất thải công nghiệp và sinh hoạt với những công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, sửa máy bơm nước ở quận phú nhuận 24h giá rẻ.
+ Trường hợp nếu như chậu rửa bát, bồn rửa chén bát ở gia đình bạn chỉ bị tắc nhẹ, bạn có thể tự mình tháo ra xử lý một cách đơn giản, nhưng bạn cần lưu ý là khi tháo ra xử lý thì phải hứng chậu ở dưới, tránh trường hợp nước chảy ra nền nhà gây hư hỏng các công trình phụ trợ khác như sàn gỗ, tủ lạnh, bể nước ăn…
+ Trường hợp nếu bạn không xử lý được thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát với chất lượng tốt nhất, đồng thời giúp tránh hư hỏng cho thiết bị vệ sinh nhà bạn.
+ Với đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc thông tắc chậu rửa bát cùng máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ xử ly vấn đề tắc chậu rửa của bạn và trả lại mặt bằng sạch sẽ sau khi làm xong.

+ Khi quý khách hàng bị tắc nghẹt chậu rửa, nghẹt bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, nghẹt ống thoát nước nhà vệ sinh hảy liên hệ với chúng tôi, đội thợ thông tắc chậu rửa tại tphcm sẻ tư vấn và thi công xử lý dịch vụ tốt nhất qua SĐT: O933.956.678.

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0968 35 1991