VỀ CHÚNG TÔI

Khởi đầu khiêm tốn từ một công ty nhỏ vào năm 2014, đến nay chúng tôi đã vươn mình phát triển. Trở thành một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà cửa hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Ngọc Hoàng Plaza trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. Toàn thể công ty luôn quan niệm sâu sắc rằng lợi ích của chúng tôi phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của cả xã hội.

NĂM KINH NGHIỆM
0
CÁN BỘ NHÂN VIÊN
50
KHÁCH HÀNG
7990
CÔNG TRÌNH
8990

NGỌC HOÀNG PLAZA
Đem đến giá trị sống vượt trội và thiết thực

 

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công Ty Xây Dựng Ngọc Hoàng Plaza hiện nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Ban lãnh đạo tài tình cùng đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Thi công hàng loạt công trình lớn nhỏ, nhận được sự ủng hộ của đại đa số quý khách hàng. 

TẦM NHÌN

Phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Xây Dựng – Sửa chữa Nhà cửa ở Việt Nam.SỨ MỆNH

Bằng sự chuyên tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, Ngọc Hoàng Plaza sẽ mang đến không gian sống có giá trị vượt trội và thiết thực cho khách hàng. Thông qua những nỗ lực đó, thúc đẩy xã hội, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng: Đặt khách hàng ở trọng tâm, từ đó đề ra mục tiêu mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến chúng tôi.

 

Đổi mới: Sáng tạo không ngừng, dám tiếp thu những phản hồi chưa tốt để thay đổi để mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn vẹn.

 

Con người: Là nền tảng cốt lõi của một doanh nghiệp, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình trở thành những cá nhân tài giỏi, có đạo đức và kỹ năng xuất sắc nhất. 

 

Đồng đội: Nâng cao tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể, luôn hỗ trợ nhau để xử lý công việc nhanh chóng và tốt nhất.

 

Cùng phát triển: Có mặt để song hành với lợi ích của khách hàng, hợp tác để xây dựng lên những giá trị bền vững.

 

Cam kết: Lời nói và hành động nhất quán, giữ chữ tín, minh bạch, đáng tin cậy.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

➥SỬA NHÀ

➥SƠN NHÀ

➥CHỐNG THẤM

➥CHỐNG DỘT

➥THẠCH CAO 

➥CƠ KHÍ

➥ĐÁ HOA CƯƠNG

➥LÁT GẠCH 

➥CỬA SẮT

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhà sau khi được cải tạo kết hợp sơn nước thì trông như mới. Liên hệ để giải quyết thắc mắc rất nhanh chóng, bảo hành đầy đủ.
Anh Tuấn
5/5
Dịch vụ tuyệt vời là điều không bàn cãi, nhưng cái cái tôi thích nhất là thái độ và tâm huyết của các bạn. Ngọc Hoàng Plaza sẽ là lựa chọn đáng giá và tôi sẽ quay lại nếu có nhu cầu.
Chị Nga
5/5
Sử dụng vật liệu tốt, thiết kế và thi công đều rất chất lượng, đẹp mắt. Anh chủ rất chuyên nghiệp, có tâm và nhiệt tình, giá rẻ, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ.
Anh Hùng
5/5
NGOC HOANG PLAZA