Làm cửa kính cường lực tại TP HCM 0974.886.403

Làm cửa kính cường lực tại TP HCM giá rẻ và chuyên nghiệp, dịch vụ làm cửa kính cường lức cao cấp tại TPHCM.

Làm cửa kính cường lực là gì..?

Cửa kính cường lực là loại kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình của bạn mà vẫn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thông thường với các công trình dân dụng khi xây dựng ngăn phòng nếu làm bằng chất liệu cát, gạch xây tường bình thường sẽ làm tốn diện tích cho căn phòng của bạn khi sử dụng mà không gian trở lên tối hơn, khiến bạn có cảm giác trật hẹp hơn.

Những ưu điểm khi làm cửa kính cường lực

Kính cường lực là loại kính chịu được lực tác động gấp 4 -5 lần loại kính thường, cùng độ dày, cùng kích thước. Khi kính vỡ không vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C. Kính chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực
Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Dịch vụ làm cửa kính cường lực của chúng tôi

Là 1 công ty chuyên làm về dịch vụ làm cửa kính, làm kính cường lực, dịch vụ kính cường lực, lắp đặt cửa nhôm kính… có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm. sẻ đưa tới quý khách hàng dịch vụ làm cửa kính cường lực chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi làm việc trên toàn quận huyện thuộc khu vực TP HCM và các huyện, thành phố, thị xả thuộc bình dương.

Sau khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẻ cho nhân viên tới kiểm tra báo giá, hoặc tư vấn báo giá trước cho quý khách hàng, sau khi thoả thuận sẻ cho nhân viên tới nơi và thi công làm cửa kính cường lực cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0974.886.403

Xem thêm: Làm lan can kính cường lực tại TP HCM

 

làm cửa kính cường lực tại TP HCM

Làm cửa kính cường lực tại TP HCM 0974.886.403
4.7 Sao (93.33%) 9 lượt đánh giá
Chia sẻ bài viết