Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM 0987.783.373

Qua nhiều năm sử dụng, căn nhà của bạn bị hư hỏng, xuống cấp nặng, cũ kỹ. Làm cho căn nhà trông mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc.

Những lúc này thì bạn cần phải thi công sửa chữa, làm đẹp lại căn nhà. Nhưng vấn đề là sẻ sửa chữa như thế nào, và phương án sửa chữa nhà thế nào cho hiệu quả..?

Hãy đến với Ngọc Hoàng Plaza, đơn vị chuyên nhận sửa chữa nhà TPHCM trọn gói, giá rẻ. Chúng tôi sẻ tư vấn, đưa ra giải pháp sửa nhà hiệu quả nhất cho bạn. Liên hệ để được tư vấn qua số điện thoại/zalo 0987 783 373.

Thợ sửa nhà tại TP HCM đẹp và giá rẻ

Thợ sửa nhà tại TPHCM giá rẻ, thi công sửa nhà trọn gói chu đáo từ A-Z. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, lựa chọn vật liệu.

Vì các công đoạn này đòi hỏi sự lâu năm trong nghề, phải lựa chọn được nguyên liệu phù hợp.

Với công trình, thì mới đạt được kết quả tốt nhất, đội kĩ thuật chúng tôi sẽ giúp cho quý khách chọn lựa.Và tìm kiếm các vật tư, vật liệu chất lượng cao, giá thành rẻ nhất nhưng vẫn giữ được chất lượng.

Đơn vị thiết kế cải tạo phòng khách gia đình, thiết kế phòng ngủ, cải tạo phòng thờ, phòng làm việc,…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sẽ tư vấn về vật tư sơn nhà, về các vật liệu sửa chữa nhà phù hợp. Từ đó khách hàng có thể tự lựa chọn gói dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp mà bạn muốn.

Nhận thi công mọi dịch vụ về sửa chữa nhà tại TP HCM theo yêu cầu của khách hàng.

Thợ sửa nhà của chúng tôi là những chuyên gia thực thụ, có thể đảm nhận sửa chữa cho tổng thể ngôi nhà.

Khách hàng chỉ cần nêu ra các yêu cầu, nói ra những mong muốn, đội ngũ nhân công. Sẽ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp ngôi nhà theo đúng như những gì bạn cần.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín nhất

Sửa chữa nhà trọn gói là hạng mục sửa nhà cung cấp đầy đủ vật tư. Còn nếu khách hàng tự mua vật tư, và thuê đơn vị sửa nhà thi công thì gọi là sửa nhà nhân công.

Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói và sửa nhà nhân công. Nếu quý khách đã mua vật tư, hoặc muốn lựa chọn vật tư theo ý thích, chúng tôi sẻ nhận sửa nhà nhân công.

Trong dịch vụ sửa chữa nhà, thì có 2 loại công trình chính, đó là: Sửa chữa nhà ở dân dụng và sửa chữa công trình công nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà dân dụng

Sửa chữa nhà dân dụng là hạng mục sửa chữa công trình nhà ở, công trình nhỏ. Bao gồm như nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự, nhà chung cư.

Hãy nói tóm lại là các công trình dùng để ở, để sinh hoạt hằng ngày. Trong số đó có các công trình nhà mặt tiền, cửa hàng kinh doanh, mặt bằng buôn bán…

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cho công trình dân dụng. Thi công sửa chữa nhà ở dân dụng, nâng cấp không gian nhà ở chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp hay công trình công nghiệp là những công trình lớn. Bao gồm như: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho để hàng hóa, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại…

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho công trình công nghiệp. Có đầy đủ nhân lực, năng lực để thi công sửa chữa mọi công trình lớn nhất.

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ và chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà giá rẻ là gói dịch vụ sửa chữa giá thấp, có mức giá thấp nhất so với đơn vị khác. Ở đây chúng tôi có nhiều gói dịch vụ, để quý khách lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu và túi tiền, quý khách sẻ có sự lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, chúng tôi là đại lý cấp cao của nhà cung cấp vật liệu sửa nhà, do đó có giá vật tư rẻ hơn.

Để có mức giá thi công sửa nhà rẻ, thì cần phải có nhiều điểm lợi thế. Thì chúng tôi mới có thể cung cấp giá rẻ được, cũng như đưa ra báo giá cạnh tranh.

Phải kể đến những lợi thế mà chúng tôi có như: Có đầu mối vật tư rẻ, thợ phân bố khắp TPHCM nên thuận tiện việc đi lại thi công. Thợ sửa nhà tay nghề cao, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công, áp dụng phương pháp sửa nhà hiệu quả.

Quý vị đang phân vân về mức giá sửa chữa của chúng tôi, hãy tham khảo thêm giá sửa nhà ở đơn vị khác, cũng như phương án và cách làm của họ, từ đó lựa chọn ra nhà thầu sửa nhà tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, thi công sửa nhà đẹp
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, thi công sửa nhà đẹp

Công ty sửa nhà chất lượng tốt nhất TPHCM

Với hơn 10 năm làm về dịch vụ sửa nhà, chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực này. Cũng như có thể đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, đưa ra giải pháp sửa nhà chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty sửa nhà tốt nhất tphcm.

Công ty sửa nhà theo yêu cầu

Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp không gian nhà cửa. Và đang muốn sửa chữa nhà cửa theo yêu cầu, hãy đến với chúng tôi để được thi công tốt nhất.

Với những kinh nghiệm chúng tôi có được, chắc chắn có thể thi công mọi hạng mục. Cũng như có thể thiết kế không gian đẹp, thi công theo mẫu có sẵn.

Công ty sửa nhà theo phong thủy

Để sửa chữa nhà theo phong thủy, thì nhà thầu thi công cần phải am hiểu về phong thủy. Và ở đây chúng tôi, có thầy chuyên xem về phong thủy, nên có thể kết hợp sửa nhà cho quý vị rất thuận lợi.

Sửa nhà phong thủy của chúng tôi sẻ tư vấn thiết kế, sắp xếp vị trí phù hợp. Thiết kế những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm hợp lý.

Tư vấn lựa chọn hướng nhà, hướng cửa phù hợp, chọn màu sắc sơn nhà hợp mệnh. Tư vấn sửa chữa nhà theo đúng phong thủy, theo ngũ hành.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP HCM trọn gói

Sửa chữa nhà ở TPHCM là hạng mục sửa nhà, mà Ngọc Hoàng Plaza cung cấp trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cho dù quý khách ở khu vực nào, ở quận huyện nào, thì cũng có thợ của chúng tôi ở gần đó. Thợ sửa nhà được phân phố khắp Sài Gòn, nên việc đi lại sửa nhà rất thuận tiện.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM giá rẻ

Một số dịch vụ sửa nhà TP HCM của chúng tôi cung cấp như:

Sửa chữa nhà TPHCM cho công trình nhà ở

 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở cấp 4, sửa công trình nhà phố cấp 4.
 • Sửa chữa nhà phố liền kề, sửa nhà phố cao tầng, nhà phố dân dụng.
 • Thi công sửa nhà ống, cải tạo nhà biệt thự, nâng cấp sửa nhà cao tầng.
 • Thợ sửa nhà chung cư, căn hộ chung cư, nhà ở tập thể, nhà ở xả hội.

Sửa chữa nhà TPHCM cho nhà kho xưởng

 • Thi công cải tạo và nâng cấp công trình kho xưởng, sửa chữa nhà xưởng trọn gói.
 • Thợ sửa nhà xưởng sản xuất, công trình nhà kho, nhà thép mái tôn, nhà thép tiền chế.
 • Nhận sửa chữa nhà trường học, bệnh viện, tòa nhà cho thuê, trung tâm siêu thị…

Thi công cải tạo nhà cũ tại TPHCM đẹp nhất

Cải tạo nhà cửa là hạng mục sửa chữa nhiều, sửa chữa tổng thể căn nhà. Cũng là hạng mục sửa chữa, nhưng cải tạo nhà thì được ám chỉ sửa nhiều hạng mục hơn.

Trong phần cải tạo có thể có các công đoạn như: Thiết kế lại không gian nhà, thay đổi kiến trúc, cơi nới nhà rộng ra, xây thêm tầng, đổ sàn bê tông lên tầng, đổ gác lửng…

Chi tiết các hạng mục cải tạo nhà tại TP HCM của chúng tôi:

 • Đào hầm cầu, đào hố xử lý nước thải sinh hoạt, đào móng, thi công nền móng nhà.
 • Đi lại hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, đi lại hệ thống đường nước cấp.
 • Hạ nền, nâng nền, cán hồ nền nhà, ốp lát gạch men, ốp lát đá sàn nhà.
 • Phá dỡ tường nhà cũ, xây tô lại tường mới, làm tường nhà đẹp trọn gói.
 • Đổ bê tông nền nhà, đổ bê tông sàn mái, đổ gác lửng, làm thêm gác lửng.
 • Xây thêm phòng, ngăn phòng bằng thạch cao, xây phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn uống.
 • Sửa chữa đường điện, đi lại hệ thống điện nước, lắp đặt điện gia đình, điện lạnh.
 • Xây thêm tầng, lên thêm tầng để mở rộng không gian, thiết kế thêm phòng làm việc…
 • Làm mái tôn, mái ngói, trần thạch cao, làm vách nhôm kính, cầu thang, lan can ban công, cửa cổng sắt.

==> Quý vị đang tìm hiểu về giá cả sửa nhà, hãy tham khảo ngay báo giá sửa chữa nhà.

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi

 1. công ty sửa nhà có trụ sở đặt tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Có nhiều chi nhánh đặt tại các quận huyện thuộc TPHCM.
 2. Đội thợ sửa chữa nhà TPHCM tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà. Đã thi công nhiều công trình, nên thi công rất nhanh nhẹn, đẹp.
 3. Luôn có đầy đủ nhân lực, năng lực để sửa chữa mọi công trình. Thợ luôn sẳn sàng để thi công sửa nhà bất cứ khi nào quý khách cần.
 4. Thợ sửa nhà sinh sống ở nhiều nơi, nên khi quý vị liên hệ, sẻ có thợ gần nhất tới khảo sát, thi công. Nhờ đó việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm.
 5. Sử dụng vật liệu sửa nhà có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nói không với các sản phẩm kém chất lượng.
 6. Thi công sửa nhà nhanh chóng, luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Sử dụng phương pháp cải tạo nhà tiên tiến, chuyên nghiệp.
 7. Báo giá cạnh tranh, đưa ra báo giá thấp nhất thị trường. Bảo hành chất lượng kỹ thuật lâu dài, chế độ bảo trì định kỳ.
 8. Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẻ được trải nghiệm dịch vụ sửa nhà tốt nhất.

==> Nếu quý vị đang muốn sơn sửa và trang trí nhà cửa, làm đẹp tường nhà, có thể tham khảo ngay dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói, giá rẻ nhất.

Xem video dịch vụ sửa chữa nhà TP HCM

Trong video là những người thợ sửa nhà đang thi công trát tường nhà. Và cũng như thi công một số hạng mục khác trong dịch vụ cải tạo nhà.

Quý vị tham khảo qua bên dưới để hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu sửa nhà, chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cho bạn.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem qua bài viết “dịch vụ sửa nhà trọn gói ở TPHCM” của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

==> Quý vị đang muốn tìm hiểu thêm kinh nghiệm sửa nhà, có thể tham khảo ngay cẩm nang và tài liệu sửa nhà ngay Tại Đây.

NGOC HOANG PLAZA