Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM 0987.783.373

Qua nhiều năm sử dụng, căn nhà của bạn bị hư hỏng, xuống cấp nặng, cũ kỹ. Làm cho căn nhà trông mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc. Những lúc này thì bạn cần phải thi công sửa chữa, làm đẹp lại căn nhà. Nhưng vấn đề là sẻ sửa chữa như thế nào, và phương án sửa chữa nhà thế nào cho hiệu quả..?

Hãy đến với Ngọc Hoàng Plaza, đơn vị chuyên nhận sửa chữa nhà TPHCM trọn gói, giá rẻ. Chúng tôi sẻ tư vấn, đưa ra giải pháp sửa nhà hiệu quả nhất cho bạn. Liên hệ để được tư vấn qua số điện thoại/zalo 0987 783 373.

Đơn vị chúng tôi từng nhiều năm làm nghề sửa chữa, có thể cải tạo sửa chữa nhà tổng thể. Các loại công trình thường được thi công như: Công trình nhà ở cấp 4, nhà ống, nhà phố thấp tầng cao tầng. Sửa chữa căn hộ chung cư, tòa nhà, trường học, nhà xưởng…

Ưu điểm khi thi công sửa chữa nhà cũ

Thay vì xây dựng nhà mới, thì việc sửa nhà giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bên cạnh đó là việc làm nhà mới cũng thường phức tạp hơn, yêu cầu nhiều công đoạn.

Việc thi công xây dựng nhà mới nhiều công đoạn phức tạp, làm cho chúng ta cảm thấy khó khăn và rắc rối. Nhưng khi thi công sửa chữa nhà cửa thì lại dễ dàng hơn nhiều. Một số ưu điểm nổi bật của việc cải tạo sửa nhà như:

 • Chi phí thi công rẻ, tiết kiệm chi phí rất nhiều cho gia chủ.
 • Tiết kiệm thời gian thi công, việc sửa chữa nhà nhanh hơn việc thi công làm mới.
 • Với những hạng mục sửa chữa đơn giản sẻ không cần phải xin giấy phép.
 • Dễ dàng lên dự toán và chuẩn bị chi phí, hạn chế các phát sinh khi sửa chữa.
 • Giữ nguyên được cấu trúc căn nhà, không bị thay đổi thiết kế.
 • Sau khi sửa chữa nhà cũ, thì căn nhà đẹp như được thi công xây dựng nhà mới.
 • Tăng giá trị căn nhà, với công trình đã được sửa sang lại sẻ có giá hơn, dễ dàng mua bán.
 • Bảo vệ môi trường do hạn chế được nhiều công đoạn thi công.
 • Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà, nên quý khách dễ dàng lựa chọn đơn vị hợp tác.

Sửa nhà có cần xin giấy phép không ?

Việc sửa nhà có cần xin phép không ? Thì câu trả lời phụ thuộc vào quy định của từng nơi, từng địa phương. Tuy nhiên việc sửa chữa nhà cũ cũng quy định với từng trường hợp khác nhau. Có những công trình sẻ không cần xin giấy phép, có nhiều hạng mục sửa lại nhà cần phải xin phép. Một số ví dụ như:

 • Có nhiều đia phương thuộc nông thôn thì thường chưa có quy định về xin giấy phép sửa nhà.
 • Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thì có nhiều loại hạng mục sửa chữa cần xin phép như: Thay đổi thiết kế kiến trúc căn nhà, xây thêm tầng, đào móng, sửa tường rào, cơi nới không gian nhà ở…
 • Một số hạng mục ít khi cần phải xin phép như: Hạng mục sửa chữa nhỏ lẻ, đơn giản, không thay đổi cấu trúc căn nhà, sửa lại phần nhỏ bên trong nhà.

Để có thể biết chính xác về hạng mục của quý khách cần phải xin phép không, quý khách nên liên hệ cơ quan quản lý xây dựng khu vực đó để biết thêm chi tiết. Hoặc cần tư vấn thêm, quý khách hãy liên hệ với công ty sửa chữa nhà chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín nhất

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt, cũng như giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn khi sửa chữa. Công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói tiện lợi và đơn giản. Giúp khách hàng cảm thấy đơn giản hóa trong việc cải tạo sửa chữa.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là gì ?

Sửa chữa nhà trọn gói là hạng mục sửa nhà cung cấp đầy đủ vật tư. Còn nếu khách hàng tự mua vật tư, và thuê đơn vị sửa nhà thi công thì gọi là sửa nhà nhân công. Sửa nhà trọn gói cũng có thể hiểu là sửa tổng thể mọi hạng mục trong nhà. Chuẩn bị mọi trang thiết bị để thi công hoàn thiện công việc.

Ưu điểm khi sửa nhà trọn gói là: Quý khách không phải lo tìm kiếm vật tư, dự toán chi phí cũng được chúng tôi lên sẵn cho quý khách. Do đó, quý khách có thể biết trước được chi phí, thời gian hoàn thành, để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói và sửa nhà nhân công. Nếu quý khách đã mua vật tư, hoặc muốn lựa chọn vật tư theo ý thích, chúng tôi sẻ nhận sửa nhà nhân công. Trong dịch vụ sửa chữa nhà, thì có 2 loại công trình chính, đó là: Sửa chữa nhà ở dân dụng và sửa chữa công trình công nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với mức giá rẻ mà chất lượng
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với mức giá rẻ mà chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà dân dụng

Sửa nhà trọn gói cho nhà dân dụng là hạng mục sửa chữa công trình nhà ở, công trình nhỏ. Bao gồm như nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự, nhà chung cư.

Hãy nói tóm lại là các công trình dùng để ở, để sinh hoạt hằng ngày. Trong số đó có các công trình nhà mặt tiền, cửa hàng kinh doanh, mặt bằng buôn bán…

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cho công trình dân dụng. Thi công sửa chữa nhà ở dân dụng, nâng cấp không gian nhà ở chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà dân dụng tại TPHCM đẹp và giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà dân dụng tại TPHCM đẹp và giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp hay công trình công nghiệp là những công trình lớn. Bao gồm như: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho để hàng hóa, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại…

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho công trình công nghiệp. Có đầy đủ nhân lực, năng lực để thi công sửa chữa mọi công trình lớn nhất.

Tham khảo báo giá sửa nhà tại TPHCM

Việc báo giá sửa chữa nhà cửa sẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm như quy mô diện tích sửa chữa, loại vật liệu được sử dụng, yêu cầu về chất lượng và mẫu mã thi công. Do đó, ở đây chúng tôi đưa ra một số mức giá để quý khách tham khảo và lên dự toán chi phí.

STT HẠNG MỤC CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
01 Làm nền nhà Đổ bê tông nền nhà 70.000/m2
02 Ốp lát gạch Thi công ốp lát gạch nền nhà, tường nhà. 90.000/m2
03 Phá dỡ tường Thi công phá dỡ tường nhà, cắt tường, trần nhà… đổ xà bần. 120.000/m2
04 Sơn nhà Sơn lại tường nhà, trần nhà cũ. 15.000/m2
05 Thạch cao Đóng trần thạch cao, lắp đặt vách ngăn thạch cao. 50.000/m2
06 Mái tôn Thi công lắp đặt mái tôn, làm mái hiên nhà bằng tole. 20.000/m2
07 Điện nước Đi lại hệ thống điện nước, lắp đặt đường điện. 10.000/m
08 Làm cửa Thi công các sản phẩm cửa nhôm kính, sắt thép, cửa nhựa… 250.000/m2
09 Chống thấm dột Xử lý các sự cố thấm dột mái nhà, trần nhà, vách tường… 25.000/m2

Lưu ý: Báo giá sửa chữa nhà bên trên chỉ dùng để tham khảo. Mức giá có thể thay đổi theo vị trí, thời gian thi công. Để có báo giá chuẩn, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá ngay nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà chúng tôi

 1. công ty sửa nhà có trụ sở đặt tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Có nhiều chi nhánh đặt tại các quận huyện thuộc TPHCM.
 2. Đội thợ sửa chữa nhà TPHCM tay nghề cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà. Đã thi công nhiều công trình, nên thi công rất nhanh nhẹn, đẹp.
 3. Luôn có đầy đủ nhân lực, năng lực để sửa chữa mọi công trình. Thợ luôn sẳn sàng để thi công sửa nhà bất cứ khi nào quý khách cần.
 4. Thợ sửa nhà sinh sống ở nhiều nơi, nên khi quý vị liên hệ, sẻ có thợ gần nhất tới khảo sát, thi công. Nhờ đó việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm.
 5. Sử dụng vật liệu sửa nhà có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nói không với các sản phẩm kém chất lượng.
 6. Thi công sửa nhà nhanh chóng, luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Sử dụng phương pháp cải tạo nhà tiên tiến, chuyên nghiệp.
 7. Báo giá cạnh tranh, đưa ra báo giá thấp nhất thị trường. Bảo hành chất lượng kỹ thuật lâu dài, chế độ bảo trì định kỳ.
 8. Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẻ được trải nghiệm dịch vụ sửa nhà tốt nhất.

Các hạng mục thợ sửa nhà thường làm

❶ Đào móng, làm móng nhà, đổ móng, ép cọc móng nhà.

❷ Đào hầm cầu, xây bể phốt, lắp đặt hệ thống xử lý và thoát nước sinh hoạt.

❸ Đục nền, hạ nền, nâng nền, ốp lát lại gạch nền, sàn, ốp vườn sân thượng.

❹ Phá dỡ tường, cắt tường, xây tô tường, ốp lát lại tường nhà.

❺ Xây thêm tầng, ngăn thêm phòng, sơn lại nhà cũ, thi công sơn tường nhà.

❻ Đi hệ thống điện nước, lắp đặt đường điện, thiết bị điện nước trong nhà.

❼ Đổ gác lửng, đổ sàn bê tông, đổ cột, làm lại cầu thang, lan can, cửa đi, cửa cổng, cửa sổ.

❽ Thi công các vị trí trần nhà, làm trần bằng tôn, nhựa, thạch cao, vẽ họa tiết trang trí.

❾ Trang trí nội ngoại thất, làm đẹp các vị trí mặt tiền, cửa hàng trưng bày, shop bán hàng.

❿ Xử lý những sự cố xảy ra hàng ngày như thấm dột, thấm mốc, thay thế mái nhà…

Thợ sửa nhà tại TPHCM nhanh và giá rẻ, chất lượng cao
Thợ sửa nhà tại TPHCM nhanh và giá rẻ, chất lượng cao

Công ty sửa chữa nhà tại TPHCM uy tín

Sửa chữa nhà ở TPHCM là hạng mục sửa nhà, mà Ngọc Hoàng Plaza cung cấp trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cho dù quý khách ở khu vực nào, ở quận huyện nào, thì cũng có thợ của chúng tôi ở gần đó. Thợ sửa nhà được phân phố khắp Sài Gòn, nên việc đi lại sửa nhà rất thuận tiện.

Một số dịch vụ được công ty sửa nhà TP HCM của chúng tôi cung cấp như:

Sửa chữa nhà TPHCM cho công trình nhà ở

 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở cấp 4, sửa công trình nhà phố cấp 4.
 • Sửa chữa nhà phố liền kề, sửa nhà phố cao tầng, nhà phố dân dụng.
 • Thi công sửa nhà ống, cải tạo nhà biệt thự, nâng cấp sửa nhà cao tầng.
 • Thợ sửa nhà chung cư, căn hộ chung cư, nhà ở tập thể, nhà ở xả hội.

Sửa chữa nhà TPHCM cho nhà kho xưởng

 • Thi công cải tạo và nâng cấp công trình kho xưởng, sửa chữa nhà xưởng trọn gói.
 • Thợ sửa nhà xưởng sản xuất, công trình nhà kho, nhà thép mái tôn, nhà thép tiền chế.
 • Nhận sửa chữa nhà trường học, bệnh viện, tòa nhà cho thuê, trung tâm siêu thị…

Xem video thi công sửa chữa nhà cửa

Trong video là những người thợ sửa nhà đang thi công trát tường nhà. Và cũng như thi công một số hạng mục khác trong dịch vụ cải tạo nhà.

Quý vị tham khảo qua bên dưới để hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu sửa nhà, chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cho bạn.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem qua bài viết “dịch vụ sửa nhà trọn gói ở TPHCM” của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Những kinh nghiệm khi sửa chữa nhà

Khi sửa chữa nhà cửa, sẻ có nhiều vấn đề phát sinh mà chúng ta không lường trước được. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của mọi khách hàng. Để giảm bớt phần nào ảnh hưởng, chúng tối đưa ra một số gợi ý để quý khách lưu ý:

Chọn nhà thầu uy tín và phù hợp

Quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà thầu sửa nhà, để lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Xem kỹ báo giá và so sánh giá, chất lượng giữa các đơn vị với nhau.

Lên dự toán và chuẩn bị chi phí

Tìm hiểu mức giá từng hạng mục, tính toán chi tiết mức giá cho công trình cần thi công. Chuẩn bị đầy đủ chi phí, để tránh việc thiếu hụt ngân sách gây gián đoạn công việc thi công.

Chuyển đồ dùng và nơi sinh sống

Nếu như căn nhà đang ở mà cần phải sửa chữa, thì quý khách chuẩn bị thêm căn nhà hoặc phòng để ở tạm thời trong lúc sửa chữa nhà.

Lựa chọn vật liệu chất lượng cao

Không nên chọn các vật liệu quá rẻ, như vậy làm cho công trình nhanh hư hỏng và xuống cấp. Việc nhà xuống cấp và sửa lại sẽ rất tốn kém tiền bạc và thời gian.

Theo dõi tiến độ nhà thầu thi công

Trước khi thi công thường có hợp đồng về thời gian hoàn thành. Nhưng quý khách cũng nên chú ý tới tiến độ, bởi như vậy sẽ giảm bớt được các rủi ro do chậm tiến độ.

Lưu giữ lại hồ sơ nhà thầu thi công

Sau khi hoàn thành công trình và bàn giao, quý khách nên lưu giữ lại các giấy tờ hợp đồng. Trong trường hợp bảo hành hoặc cần đến việc bảo trì, quý khách hãy liên hệ lại nhà thầu. Hãy liên hệ với Ngọc Hoàng Plaza để được tư vấn, thi công sửa nhà giá rẻ ngay nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công sửa nhà giá tốt qua thông tin bên dưới:

Công Ty Xây Dựng Ngọc Hoàng Plaza
Địa chỉ: 126/35 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Chi nhánh 1: 196/1 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh 2: 62 Đường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.
Chi nhánh 3: 390/18/7 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Chi nhánh 4: 15/2 Đường số 2, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.
Chi nhánh 5: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Điện thoại: 0987 783 373 – Zalo: 0987 783 373
Email: ngochoangplaza@gmail.com
Website: https://ngochoangplaza.com

NGOC HOANG PLAZA