Báo giá chống thấm chi tiết vật liệu và hóa chất thi công chống thấm

Chống thấm là giải pháp phòng chống thấm ẩm cho mùa mưa gió, cũng như ngăn chặn sự cố thấm từ các nguồn nước. Đây là công đoạn mà hầu hết công trình xây dựng đều phải có. Việc chống thấm sẽ thi công cho công trình mới, hoặc xử lý sự cố hiện đang bị thấm.

Và quý khách đang tìm hiểu về loại vật liệu chống thấm, hay giá thi công chống thấm là bao nhiêu. Có lẽ đây cũng là câu hỏi của khá nhiều người, của khá nhiều khách hàng.

Để giải đáp cho nhu cầu tìm hiểu của khách hàng, chúng tôi xin tổng hợp một số báo giá bên dưới. Tùy thuộc vào hạng mục, tùy loại công trình, từ đó sẽ có báo giá chống thấm khác nhau.

Báo giá chống thấm sân thượng

Sân thượng là phần sàn được làm bằng bê tông chắc chắn, nên việc thi công chống thấm cũng dễ hơn. Tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, sẽ có mức giá thi công khác nhau.

Hãy cùng tham khảo qua báo giá chống thấm sân thượng bên dưới. Và chọn cho mình về mức yêu cầu thi công chống thấm phù hợp nhất.

Công Đoạn Đơn giá (vnđ)
Vệ sinh bề mặt, thi công các hóa chất chống thấm trực tiếp lên bề mặt sàn bê tông. 125.000/m2
Kiểm tra vị trí sàn bê tông bị nứt, đục những điểm nứt, sau đó gia cố lại bằng bê tông. Thi công lớp hóa chất chống thấm lên bề mặt sân thượng. 145.000/m2
Đục bỏ lớp sàn bê tông cũ, dọn dẹp và đổ xà bần, thi công cán hồ lên bề mặt sân thượng. Chờ khô và thi công hoa chất chống thấm lên bề mặt, hoặc thi công chống thấm sau đó cán hồ. 355.000/m2
Dọn dẹp thiết bị máy lạnh, cây cảnh, và các đồ dùng trên sân thượng. Đục bỏ bê tông, xử lý bằng hóa chất chống thấm, cán hồ bê tông làm đẹp bề mặt. 380.000/m2
Đục nền gạch cũ trên sân thượng, xử lý chống thấm bằng các loại hóa chất. Thi công cán hồ lên bề mặt, ốp lát gạch sàn sân thượng. Vận chuyển xà bần xuống dưới, đổ xà bần và vệ sinh sạch sẽ. 450.000/m2

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh hay sàn vệ sinh là nơi chuyên dùng nước, luôn sử dụng nước. Do đó, tại những vị trí này cần xử lý chống thấm tốt, để tránh bị thấm dột về sau.

Hoặc những công trình đã bị thấm, thì cần phải thi công xử lý chống thấm thật kỹ. Có thể là dùng hóa chất chống thấm, hoặc các loại vật liệu xử lý thấm có độ bền cao.

Quý khách có thể xem qua báo giá chống thấm nhà vệ sinh bên dưới. Rồi từ đó có thể chọn phương án phù hợp nhất.

Công Đoạn Đơn giá (vnđ)
Nhà vệ sinh bị thấm nhẹ, chỉ cần cắt ron, xử lý đường ron và chà lại ron gạch. Vệ sinh sạch sẽ vị trí làm ron gạch. 1,2 triệu/phòng
Đục gạch nền nhà tắm, xử lý chống thấm bằng hóa chất, thi công cán hồ phòng vệ sinh, ốp lát lại gạch nhà tắm. 2,8 triệu/phòng

Lưu ý: Báo giá trên chỉ dùng để tham khảo, tùy thuộc vào toilet rộng hay hẹp sẽ có mức giá khác nhau. Cũng như tùy thuộc vào yêu cầu vật liệu, các loại hóa chất, thời điểm thi công. Từ đó sẽ có mức giá khác so với bảng giá này, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chống thấm toilet chính xác nhất.

Giá vật liệu thi công chống thấm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm, bao gồm hóa chất, sơn, màng… Tùy vào công trình, hay vị trí cần xử lý thấm, sẽ được sử dụng từng loại vật liệu thích hợp.

Ở đây chúng tôi thống kê một số vật liệu, chất liệu chống thấm đang phổ biến. Quý khách có thể tham khảo qua một số loại vật liệu chống thấm ở bên dưới.

Bảng giá sika chống thấm

Sika chống thấm là sản phẩm rất phổ biến, và hiện nay được sử dụng rất nhiều. Được ứng dụng từ công trình xây dựng nhỏ, tới những công trình xây dựng lớn. Bên dưới là báo giá sika chống thấm cho vật liệu mới, chưa bao gồm công vận chuyển, các loại phụ gia.

Sản phẩm Đơn giá (vnđ)
Sika latex chuyên chống thấm và kết nối. 90.000/lít
Sika latex TH chống thấm và kết nối 60.000/lít
Sika lite chuyên dùng chống thấm cho vữa, xi măng 45.000/lít
Sika top Seal 107 chuyên dùng chống thấm và kết nối, bộ 25 kg. Kết dính và đàn hồi cực tốt. 850.000/bộ
Sika top 109 chống thấm bảo vệ đàn hồi cực tốt, chuyên dùng chống thấm cho công trình yêu cầu chất chống thấm chịu tải nặng. Mỗi bộ 30kg. 1.900.000/bộ
Siak F1, là sản phẩm chống thấm dùng pha với xi măng. Thùng 18kg. 1.500.000/thùng

Giá sơn chống thấm ngoài trời

Hiện nay, sơn chống thấm được sử dụng cho cả sàn và tường. Vì phương pháp sử dụng sơn chống thấm khá hiệu quả, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí.

Quý khách có thể tham khảo qua bảng báo giá sơn chống thấm ngoài trời bên dưới. Để có thể chọn cho mình những loại sơn phù hợp nhất nhé.

Sản phẩm Đơn giá (vnđ)
Sơn chống thấm atu, được đóng thùng với trọng lượng 5kg hoặc 20kg. 125.000/kg
Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flexx W759, được đóng thùng với trọng lượng 6kg hoặc 20kg. 170.000/kg
Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65, được đóng gói theo thùng 6kg hoặc thùng 20kg. 165.000/kg
Sơn chống thấm Jotun WaterGuard được đóng gói dạng thùng 20kg. 95.000/kg
Sơn chống thấm Kova CT11A Plus được đóng gói theo dạng thùng 4kg hoặc thùng 20kg. 105.000/kg

Giá vật liệu xử lý chống thấm

Bên cạnh hóa chất chống thấm sika, hay các loại sơn chống thấm. Thì còn nhiều loại vật liệu chống thấm khác, quý khách có thể xem báo giá vật liệu chống thấm bên dưới:

Sản phẩm Đơn giá (vnđ)
Vật liệu chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus dùng chống thấm sàn được đóng gói dạng thùng 4kg hoặc 20kg. 95.000/kg
Vật liệu chống thấm cao cấp Neomax chuyên dùng chống thấm sàn được đóng gói thùng 7kg và thùng 20kg. 150.000/kg
Vật liệu chống thấm quicseal với nhiều mã hàng khác nhau, dùng cho chống thấm cả sàn và tường. Giá dao động từ 50.000 vnđ/kg. 50.000/kg

Giá thi công màng chống thấm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng chống thấm, với nhiều mức giá khác nhau. Sản phẩm màng khò chống thấm cũng được chia thành nhiều loại, ứng dụng cho nhiều loại công trình.

Giá thi công màng khò chống thấm có giá rẻ nhất từ 230.000 vnđ/m2. Sản phẩm màng chống thấm giá rẻ này thường được khò trên sân thượng, hoặc các vị trí seno.

Đối với những loại màng có chất lượng tốt hơn, thì có giá khoảng từ 320.000 – 450.000/m2. Giá thi công màng chống thấm tầng hầm, hay các hồ nước, sẽ có giá từ 550.000/m2.

Quý khách đang cần thi công hay xử lý sự cố thấm dột, hãy liên hệ với Ngọc Hoàng Plaza để được tư vấn, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Quý khách đang tìm công ty chống thấm uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo thêm dịch vụ chống thấm dột triệt để.

NGOC HOANG PLAZA