Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Báo giá thi công sơn nước tại TP HCM, nhân công sơn nước giá rẻ

* Báo giá thi công sơn nước TPHCM giá rẻ, giá nhân công sơn nước tại TP HCM, bảng giá thi công sơn nước tường nhà ở sài gòn, báo giá dịch vụ sơn nước, công ty sơn nước tại tphcm giá rẻ.

+ Bảng giá dịch vụ sơn nước nhân công và vật tư tại các tỉnh thành miền nam, báo giá thi công sơn nước tường nhà, bảng giá sơn nhà trọn gói mới nhất trong năm nay.

==> Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp và thi công sơn nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công sơn nhà đẹp nhất. Liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại 0968.35.1991.

Báo giá thi công sơn nước TPHCM

+ Kính gửi quý khách hàng:

–> Công ty sơn nhà Ngọc Hoàng Plaza chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn nước tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam để quý khách hàng tham khảo, với mức giá thi công rẻ nhất trên thị trường.

Thi công sơn nước tại TPHCM giá rẻ
Thi công sơn nước tại TPHCM giá rẻ

Báo giá sơn nước theo nhân công

+ Trong việc thi công sơn nước thì thường có hai phương pháp báo giá đó là báo giá theo nhân công và báo giá trọn gói, báo giá nhân công thì chủ nhà sẻ mua sơn về cho người thợ thi công sơn nước.

+ Còn đối với dịch vụ sơn nước trọn gói thì nhà thầu thi công sơn, đội thợ thi công sơn nước sẻ bao luôn phần sơn nước để dùng cho việc thi công sơn.

–> Trong việc thi công sơn nước được báo giá theo nhân công củng có 2 mức giá khác nhau, đó là sơn nước cho nhà mới và thi công sơn nước cho tường nhà cũ, chi tiết bao gồm như:

Báo giá nhân công sơn nhà mới

+ Khi thi công sơn nước nhà mới tức là nhà chưa sơn lần nào, người thợ thi công lăn sơn nước sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn nhiều so với lăn sơn lại tường nhà cũ.

+ Thợ thi công sơn nước sẻ phải trải qua nhiều công đoạn như bả mattit (trét bột), chà nhám cho phẳng, lăn sơn lót và sau đó lăn sơn màu, thì giá cả sẻ có mức từ 25.000 đồng/m2 đến 40.000 đồng/m2 (tùy theo độ cao của nhà).

Báo giá nhân công sơn lại nhà cũ

+ Đối với việc thi công sơn nước tường nhà cũ, sơn sửa lại nhà thì người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí nhân công rất nhiều, công đoạn trét bột, dặm vá vị trí tường hỏng, sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới.

+ Khi thi công sơn nước cho tường nhà cũ hay sơn lại nhà cũng sẻ nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên tiền công sơn lại nhà sẽ giảm.

+ Nếu như bề mặt tường nhà, trần nhà bạn không bị bong tróc, không bị thấm mốc thì sẻ có mức giá 15.000 đồng/m2 cho việc sơn lại tường nhà, nếu ố mốc, bong tróc nhiều thì mức giá có thể tăng thêm.

–> Nếu như khối lượng sơn nhà nhiều, hoặc các vị trí tường nhà đẹp, dễ thi công sơn nước thì có thể mức giá sẻ rẻ hơn so với báo giá bên trên, để được báo giá chính xác hơn thì chúng tôi cần phải khảo sát thực tế để báo giá.

Báo giá thi công sơn nước trọn gói

+ Bên trên là bảng báo giá thi công sơn nước chỉ bao gồm nhân công, đội thợ chúng tôi không bao vật tư, còn bên dưới đây là báo giá bao gồm nhân công và vật tư, giá được báo theo từng hãng sơn nước khác nhau:

+ Thông thường khi thi công sơn nước tại TPHCM thì công chúng tôi thường thi công 3 loại sơn nước chính, đó là thi công sơn maxilite, loại sơn jotun và thi công sơn dulux.

Báo giá thi công sơn maxilite

+ Thi công sơn Maxilite kinh tế sẻ có giá là 30.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 35.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn Maxilite trong nhà sẻ có mức giá là 35.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 40.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn jotun

+ Thi công sơn nước Jotun loại mịn cao cấp sẻ có giá là 40.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót là thêm 45.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn nước Jotun loại bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn dulux

+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux lau chùi hiệu quả sẻ có giá là 50.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót thì sẻ có giá là thêm 55.000 đồng/m2.

+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu thi công sơn thêm lớp lót nữa sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

  • Lưu ý: Báo giá thi công sơn nước bên trên là mức giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%, mức giá thi công sơn nước có thể thay đổi theo mức giá vật tư mua vào và thời điểm thi công sơn nước.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ sơn nước, bảo hành chất lượng kỹ thuật là từ 5 năm tới 15 năm.

==> Đối với một số loại sơn nước khác nếu quý khách hàng muốn báo giá sơn tường nhà vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0968.35.1991.

Contact Me on Zalo
0968 35 1991
NGOC HOANG PLAZA