Những màu sơn phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất

+ Những màu sơn phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất, tổng hợp những mẫu màu sơn phòng ngủ sang trọng, hợp phong thuỷ. Cách lựa chọn màu sắc sơn phòng ngủ theo yêu cầu.

+ Tổng hợp các màu sơn nhà đẹp, sơn tường phòng ngủ đẹp và sang trọng, lựa chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thuỷ, sơn phòng ngủ nhà cấp 4, nhà ống.

==> Quý khách hàng đang tìm thợ sơn phòng ngủ, hãy liên hệ chúng tôi ngay. Để được thi công dịch vụ sơn nhà tốt nhất, thợ tay nghề cao, giá rẻ. Điện thoại 0968.35.19910919.35.1991.

Tại sao cần chọn màu sơn phòng ngủ

 • Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghĩ ngơi, nằm ngủ sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Phòng ngủ có vai trò rất quan trọng, vì nơi ngủ để chúng ta có giấc ngủ ngon.
 • Và qua ngày hôm sau, chúng ta có đủ sức khoẻ để đi làm. Nếu như giấc ngủ không tốt, không đầy đủ, thì sức khoẻ bị ảnh hưởng rất nhiều.
 • Vì vậy, việc có 1 phòng ngủ ổn định, đảm bảo phòng tốt. Là việc rất cần thiết, để có được phòng ngủ tốt, thì nó mang nhiều phần ý nghĩa, củng như sự góp mặt của nhiều vấn đề.
 • Trong đó, phần sơn tường nhà, hay sơn trần nhà phòng ngủ, sơn trang trí phòng ngủ. Là yếu tố tác động rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khẻo chúng ta.
 • Như hiện nay, những yếu tố về phong thuỷ rất quan trọng. Nên khi thi công nhà ở, thiết kế xây dựng, thì cần phải xem về phong thuỷ nhà ở rất nhiều.
 • Có 1 căn phòng ngủ vừa ý, đẹp và sang trọng. Sẽ làm giấc ngủ chúng ta ngon hơn, sâu hơn, sau giấc ngủ cảm thấy thoải mái, khoẻ khoắn.

Sơn phòng ngủ hợp phong thuỷ là gì

 • Sơn phòng ngủ theo phong thuỷ, hay lựa chọn màu sắc sơn nhà hợp phong thuỷ. Là hình thức lựa chọn màu sắc, để sơn nhà theo phong thuỷ, lựa chọn màu hợp mệnh gia chủ.
 • Khi chọn màu sắc hợp, sẽ là yếu tố làm con người hợp hơn. Có giấc ngủ ngon, củng như nhiều điều tâm linh trong phong thuỷ.
 • Đối với phòng ngủ, sẽ có nhiều màu sắc để chọn lựa. Quý khách có thể chọn màu sắc sao cho phù hợp, có thể chọn màu theo hướng, theo khí hậu.
 • Vậy nên, để chọn được màu sắc đẹp, theo phong thuỷ. Thì quý khách cần xem mệnh của mình, sau đó xem mệnh hợp màu gì, để chọn màu sắc hợp.
 • Việc phối màu sơn sao cho đẹp, sẽ cần tới những người thợ lành nghề. Biết tư vấn chọn màu, củng như việc phối màu phù hợp, sẽ tạ ra căn phòng ngủ đẹp nhất.

Những mẫu màu sơn phòng ngủ đẹp

+ Có rất nhiều mẫu màu sơn phòng ngủ, rất nhiều màu đẹp, đa dạng. Nên quý khách có thể lựa chọn theo sở thích riêng mình, để có được căn phòng ngủ hài lòng nhất.

+ Bê dưới là 1 số mẫu màu sơn phòng ngủ đẹp, phong cách hiện đại và sang trọng. Quý khách có thể tham khảo, để chọn cho mình màu sơn phù hợp:

Sơn phòng ngủ đẹp với màu trắng

 • Màu trắng là màu sơn rất phổ biến, được sử dụng rất nhiều, là màu sơn lên màu rất dễ, nhưng cũng rất sang trọng.
Phối màu sơn phòng ngủ màu trắng

Sơn phòng ngủ đẹp với màu vàng

 • Màu sơn vàng nhạt, là những màu sắc rất đẹp, phổ biến. Khi thi công sơn lên rất sáng nhà, tăng thêm vẽ sang trọng.
Sơn phòng ngủ màu vàng nhạt sang trọng

Sơn phòng ngủ đẹp với màu xanh

 • Phòng ngủ với gam màu xanh, là 1 màu lạnh, tăng sự mát mẻ cho căn phòng.
Phối màu sơn phòng ngủ màu xanh đậm
Nếu màu xanh bên trên không phù hợp, quý khách có thể chọn màu xanh này
Phối màu sơn phòng ngủ màu xanh nhạt

Sơn phòng ngủ đẹp với màu hồng

 • Màu hồng là màu nóng, màu sắc rực rỡ, con gái và trẻ em rất thích căn phòng màu hồng.
Phối màu sơn phòng ngủ màu hồng
Phối màu sơn phòng ngủ màu hồng nhạt

Sơn phòng ngủ đẹp với màu tím

 • Màu tím là màu đậm, nếu thích những gam màu đậm, thì quý khách có thể xem qua màu này.
Phối màu sơn phòng ngủ màu tím

+ Xem thêm: Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

==> Bên trên là một số mẫu màu sơn phòng ngủ đẹp, những mẫu phong cách hiện đại. Nếu quý khách đang tìm thợ sơn nhà, hãy liên hệ chúng tôi, để được thi công tốt nhất.

+ Điện thoại liên hệ 0968.35.19910919.35.1991.

+ Khu vực làm việc: TP HCM, bình dương, đồng nai.

+ Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm, một số sản phẩm, củng như dịch vụ khác của chúng tôi, ngay bên dưới:

NGOC HOANG PLAZA