Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, chọn màu sơn nhà đẹp

+ Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, tổng hợp những màu sơn nhà đẹp nhất năm nay, màu sơn tường ngoài, màu sơn nội thất, màu sơn mặt tiền đẹp, hợp phong thuỷ.

+ Hiện nay có rất nhiều mẫu sơn nhà đẹp, củng như nhiều màu sơn được đưa ra trên thị trường, và đâu là những màu sơn nhà đẹp nhất, phù hợp nhất cho bạn.

==> Nếu quý khách hàng đang ở thành phố hồ chí minh, hay các tỉnh thành lân cận như bình dương, đồng nai. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sơn nhà, thi công sơn nhà tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0968.35.19910919.35.1991.

Màu sơn nhà đẹp nhất ngoài trời

+ Xin chào quý khách hàng, đã đến với công ty chúng tôi, công ty chuyên làm về dịch vụ sơn nhà. Và hôm nay, chúng tôi đưa ra 1 số màu sơn nhà đẹp nhất, để quý khách hàng tham khảo.

Những màu sơn nhà ngoài trời đẹp

 • Sơn ngoài trời, hay còn được gọi là sơn ngoại thất, vậy những màu sắc nào là phù hợp nhất, đẹp nhất hiện này cho việc sơn ngoài trời, màu sơn sơn nước ngoài trời đẹp.
Sơn nhà ngoài trời bằng màu trắng không bao giờ lỗi thời
 • Như quý khách cũng từng thấy, tường nhà được sơn màu trắng, vẫn luôn là phổ biến nhất, vì màu trắng trong căn nhà sạch sẽ, và sang trọng.

Một số màu sơn nhà đẹp bên ngoài

 • Bên cạnh màu trắng sáng, thì màu trắng ngà, kèm thêm màu nâu gỗ làm điểm nhấn, củng là mẫu nhà đang hot nhất hiện nay.
Màu sơn tường ngoài trắng ngà, kèm màu nâu là điểm nhấn

Màu sơn ngoài nhà đẹp nhất năm nay

 • Ngoài việc phối màu nâu, hay các màu sẩm làm điểm nhấn ra, thì chúng ta củng có thể phối những màu khác, chẳng hạn như màu xanh ở hình dưới.
 • Phối màu xanh cho sơn tường ngoài cực chất

Những màu sơn mặt tiền đẹp nhất

 • Mặt tiền nhà vẫn luôn là điểm nhấn quan trọng nhất, sẻ đập vào mặt con người ngay khi vừa nhìn thấy, hay khi có 1 ai đó tới nhà quý khách.
 • Nên việc chọn cho màu sơn mặt tiền, màu sơn nhà sang trọng, nhằm giúp tăng giá trị căn nhà, là việc cần thiết phải làm.
Đối với màu sơn mặt tiền nhà có thế sơn màu trắng sửa
 • Bên cạnh sơn mặt tiền nhà màu trắng, thì quý khách có thể sơn nhiều màu khác, phối những màu đậm làm điểm nhấn, như hình bên dưới.
Sơn màu đổ đậm lên mặt tiền nhà trông cực kỳ nỗi bật

Màu sơn nhà đẹp nhất trong nhà

+ Bên cạnh việc chọn màu sơn ngoài trời đẹp, hay chọn màu sơn ngoại thất đẹp, thì cũng cần phải chọn những màu sơn nội thất, sao cho căn nhà trông sang trọng, phù hợp.

Những màu sơn trong nhà đẹp nhất

 • Vậy những màu sơn trong nhà đẹp gồm những màu nào, nên chọn màu nào làm tông chính, màu nào phù hợp nhất cho căn nhà.
 • Như chúng ta cũng thương thấy, trong tất cả hầu hết căn nhà, thì màu sơn đều được thi công là màu trắng, và các vị trí như chỉ, cột, sẻ được sơn màu đậm làm điểm nhấn.
 • Như hình dưới, là tông nhà được sơn màu trắng, và có ô khung vuông được sơn màu xanh, như vậy màu xanh sẽ là điểm nhấn trông rất nỗi.
Sơn trong nhà trắng sáng, và có khung nền màu xanh làm điểm nhấn

Một số màu sơn nội thất đẹp nhất năm

 • Tại các vị trí như phòng ngủ, quý khách có thể sơn các màu sắc rực rỡ, màu sắc sinh động, sẽ làm cho căn phòng ngủ tăng sức sống hơn.
Màu sơn phòng ngủ đẹp và sống động
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể sơn màu trắng hồng cho phòng ngủ, như vậy trông phòng ngủ củng rất sáng sủa, tăng sức sống cho cả căn phòng.
Chọn màu sơn trong nhà phòng ngủ trắng cam

==> Bên trên là một số mẫu màu sơn nhà đẹp, còn rất nhiều màu sơn nhà đẹp khác, nếu quý khách hàng đang ở thành phố hồ chí minh, và đang tìm đơn vị sơn nhà. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, để được thi công sơn nhà giá rẻ nhất. Điện thoại liên hệ 0968.35.19910919.35.1991.

+ Quý khách hàng có thể xem thêm báo giá, cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, ngay tại các link dẫn phía dưới:

NGOC HOANG PLAZA