Phương pháp phối màu sơn phòng tắm đầy sắc màu

+ Phương pháp phối màu sơn phòng tắm đầy sắc màu, cách phối màu sơn nhà đẹp, tư vấn sơn nhà cũ, sơn nhà mới, sơn sửa lại văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ, tư vấn sơn sửa nhà chuyên nghiệp…

– Những phòng tắm cũng trở nên hiện đại và bắt mắt hơn thay vì chỉ một gam màu trắng đơn điệu như trước đây nữa. Xanh táo dịu mát, hồng phấn nhẹ nhàng, tím sang trọng, ghi trung tính bạn có thể lựa chọn bất kỳ gam màu nào cho phòng tắm yêu thích của mình. Không còn tẻ nhạt với màu trắng đơn điệu, hãy tự biến tấu cho phòng tắm của bạn theo gam màu bạn yêu thích.
– Sự kết hợp của xanh đen và vàng sẽ luôn tạo được sự sang trọng và trầm ổn riêng biệt. Màu xanh đen – tạo nét trầm, trong khi đó màu vàng – tạo nét rực rỡ, tươi sáng giúp cho phòng tắm không còn cảm giác tẻ nhạt.

– Xanh hải quân cùng một chút màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như bạn không thích phòng tắm hơi nhạt nhòa.
– Gam màu ghi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người yêu thích sự sạch sẽ, hay nam tính. Hồng phấn và vàng – gam màu dành cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau quả thực đã tạo được sự đáng yêu khó cưỡng.
– Màu hồng cam nhạt cũng sẽ là gam màu dành cho những người yêu thích sự mềm mại và tinh tế. Xanh cốm kết hợp cùng màu trắng, như sự tô điểm tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thư thái đúng như hương vị cốm vậy.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà trọn gói tại TPHCM, dịch vụ sơn nhà tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.

NGOC HOANG PLAZA