Cách thay đổi màu sơn tường nhà đẹp và hợp với mọi mẫu nhà

Việc thay đổi màu sơn tường nhà sẻ cần xem xét nhiều khía cạnh, và theo sở thích của gia chủ. Nhưng cũng có thể nói việc thay đổi màu sơn liên quan tới việc phối màu rất nhiều.

Để thay đổi màu sơn tường đẹp, hài lòng khách hàng, sẻ cần phải phối màu phù hợp. Tùy vào không gian căn nhà, căn phòng, cũng như sở thích mà chúng ta chọn màu phù hợp.

Khi phối màu tường, cần xem xét đến màu trần, vị trí thi công. Ví dụ như phòng ngủ sẻ có cách phối màu riêng, phòng khách có cách phối màu riêng. Hãy cùng Ngọc Hoàng Plaza xem qua một số gợi ý về cách thay đổi màu sơn tường nhà ngay bên dưới.

Cách thay đổi màu sơn tường nhà

Việc sơn lại nhà cũ hay thay đổi màu sơn, thì quy trình cũng giống nhau. Chỉ khác nhau cái là lựa chọn màu sơn, và sơn qua màu khác mà thôi.

Nhưng khi thay đổi màu sơn tường nhà thì cần phải có sự chuẩn bị, thiết kế phù hợp. Nếu không biết cách thay đổi, khi làm xong lại không được như ý.

Chuẩn bị thay đổi màu sơn tường

Bước 1: Cần lên thiết kế cho không gian cần sơn nhà. Nếu không biết thiết kế có thể liên hệ thợ sơn tường nhà để được tư vấn thiết kế và phối màu.

Bước 2: Lựa chọn loại sơn phù hợp để thi công, các hãng sơn có chi phí hoặc tính năng quý khách cần. Bao gồm như sơn lau chùi được, hoặc sơn chống thấm…

Bước 3: Lên dự toán chi phí thi công, chuẩn bị chổ ở khi thi công sơn tường. Vì mùi sơn gây khó chịu và ảnh hưởng, nên cần di chuyển đồ đạc và chổ ở.

Thi công thay đổi màu sơn tường

Bước 1: Vệ sinh bề mặt tường, dặm vá các vị trí tường bong tróc.

Bước 2: Chà nhám, làm đẹp bề mặt tường, xử lý mọi vết nứt tường hoặc lồi lõm.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ màu cho vị trí góc cạnh, hoặc phào chỉ trước. Sau đó sơn phủ màu sơn các vị trí trần nhà và tường nhà.

Cách thay đổi màu sơn tường nhà đẹp và hợp với mọi công trình
Cách thay đổi màu sơn tường nhà đẹp và hợp với mọi công trình

==> Xem báo giá thi công sơn nước trọn gói

Lưu ý khi thay đổi màu sơn tường nhà

  1. Trước khi thi công, công đoạn thiết kế cực kỳ quan trọng. Do đó nên lên bản thiết kế thay đổi màu sắc trước.
  2. Nên xem xét về độ sáng mong muốn, để chọn màu sơn phù hợp. Ví dụ như nhà hơi tối, thì nên lựa chọn màu sơn sáng. Có thể là các màu trắng kem, trắng sữa, vàng nhạt.
  3. Không nên sơn trần và tường cùng 1 một màu, hoặc cần sơn màu đậm cho phào chỉ để tạo điểm nhấn. Các vị trí điểm nhấn nên chọn màu sơn đậm, hoặc khối lượng màu sơn nào ít thì nên chọn màu đậm.
  4. Khi phối màu sơn nhà, thì quý khách nên chọn vị trí điểm nhấn là màu đậm. Còn vị trí tường hoặc các vị trí sơn nhiều, thì chọn màu nhạt. Vì nếu đưa màu đậm vào các mảng tường lớn sẻ rất chói mắt.
  5. Có thể phối màu sơn tường và trần theo kiểu khắc nhau. Ví dụ như trần màu xám, tường màu trắng. Hoặc phào chỉ màu đỏ đậm, tường màu trắng sữa…

Quý khách đang tìm đơn vị sơn tường, dịch vụ sơn nhà tphcm giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá tốt ngay từ hôm nay.

Một số mẫu màu sơn tường nhà đẹp

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, thì nhu cầu làm đẹp sẽ tăng lên. Kéo theo đó là ngày càng nhiều màu sơn đẹp, để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc thay đổi màu sơn tường nhà. Chúng tôi có một số gợi ý về màu sơn để quý khách tham khảo.

Màu sơn tường phòng ngủ đẹp và chất lượng
Màu sơn tường phòng ngủ đẹp và chất lượng
Chọn màu sơn tường phòng khách đẹp và sang trọng
Chọn màu sơn tường phòng khách đẹp và sang trọng

==> Quý khách có thể tham khảo thêm các màu sơn nhà đẹp hiện đại

NGOC HOANG PLAZA