Hướng dẩn lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp nhất

+ Hướng dẩn lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp nhất, cách chọn màu sơn nhà đẹp cho căn phòng, hướng dẩn chọn màu sơn nước hiệu quả, sơn lại nhà cũ đẹp trọn gói…

– Khi lựa chọn một màu sắc, điều bạn quan tâm nhất đó là phòng nào? Trong phòng ngủ bạn muốn cảm giác được yên tĩnh, nhẹ nhàng và thân mật. Mềm mại, màu sắc trang nhã và trung lập thường tạo ra một cảm giác yên tĩnh hơn trong khi những màu mạnh thường lựa chọn cho các phòng khác..
– Bạn muốn khu vực bàn ăn, nhà bếp có cảm giác gần gũi, kích thích hoặc yên tĩnh. Nhiều màu sắc ấm áp hơn, tương phản với màu sắc tươi sáng góp phần thêm vào một bầu không khí hòa đồng.

– Bạn có muốn phòng của đứa trẻ để tạo ra một năng lượng tích cực và thú vị hoặc một cảm giác trật tự và yên tĩnh. Hãy cẩn thận không để trẻ bị kích thích quá với các màu sắc tươi sáng. Bạn không thể biết điều đó, nhưng một số màu sắc tươi sáng hơn có thể dẫn đến tình trạng bất ổn và khó chịu.

+ Vai trò quan trọng của màu sắc đối với 1 căn phòng

– Màu sơn phòng thể hiện cảm xúc và tâm trạng của căn phòng đó, màu sắc bạn chọn thực sự là những gì bạn muốn có trong phòng.
– Bạn có xu hướng sử dụng một màu sắc trong suốt toàn bộ nội thất hay pha trộn từ phòng này sang phòng khác.
– Điều quan trọng là màu sơn phải có tính liên tục trong suốt toàn bộ ngôi nhà. Chúng ta sẽ sử dụng một hoặc hai màu sắc trong suốt ngôi nhà và sau đó pha trộn với các màu sắc khác. Điều đó cho phép tính liên tục đồng thời các phòng khác nhau sẽ có tính cách khác nhau.
– Màu xanh và trắng, màu vàng và màu xanh lá cây cho nhà bếp, màu đỏ và màu đen cho phòng ăn trang trọng. Đối với phòng đọc sách màu nâu sô cô la và lạc đà hoặc tối màu xanh lá cây và màu xanh hải quân. Màu đỏ tía và kaki, xanh biển và kaki, hoặc màu xanh đậm và kaki. Và màu xám và xanh trông thực sự tuyệt vời với nhau.
– Bạn cần lưu ý rằng bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi của màu sắc đậm rất nhanh chóng. Nếu bạn thực sự muốn kết hợp một, màu sắc đậm mạnh mẽ, sử dụng nó như là một dấu. Màu sắc đậm thường hấp dẫn vì họ là những màu sắc của thời điểm này; điều này có thể nhanh chóng hẹn hò với một căn phòng.
– Làm thế nào để chủ nhà có thể lựa chọn giữa các màu sắc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
– Chọn ba sắc thái của màu sắc mà bạn muốn: nơi mà bạn nghĩ rằng bạn muốn một màu sáng và một màu tối hơn. Làm điều này với bảng màu sơn nhà, giấy dán tường hoặc vải. Đặt mẫu ở hai nơi: bên cạnh cửa sổ và ở một góc tối hơn. Nhìn chúng vào những thời điểm khác nhau trong ngày và vào ban đêm. Sau đó đưa ra quyết định của bạn..

+ Có phải một bảng màu trung tính luôn luôn thích hợp

– Nó hoàn toàn phụ thuộc vào từng nhà, vị trí, kiến trúc và cá tính của chủ nhà. Lựa chọn màu sắc trung tín có thể tạo sụ cân bằng, hài hóa giữa các màu sắc, nhưng toàn bộ ngôi nhà trung tính dễ gây nhàm chán.
– Màu sắc là chìa khóa để trang trí cho căn phòng của bạn Nếu đó là một căn phòng lớn, sơn nó một tươi sáng hơn, màu sắc ấm áp hơn để mang lại cho các bức tường trong. Sơn một căn phòng nhỏ một màu mát để thúc đẩy các bức tường ra ngoài. Màu sắc cũng thiết lập trọng lượng hình ảnh và cân bằng. Nếu bạn đặt một mảnh đậm làm nghệ thuật trong một căn phòng nhạt, nó có lẽ sẽ không đúng. Những màu sắc của nghệ thuật nên cân bằng màu sắc của không gian.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà trọn gói tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.

NGOC HOANG PLAZA