Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn màu sắc sơn sửa nhà

+ Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn màu sắc sơn sửa nhà, những điều cần biết khi lựa chọn màu để sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ, tư vấn sơn nhà hợp phong thủy

– Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mình.
– Không nên chọn quá 3 màu cho một phòng. Trong khi kết hợp màu, nên nhớ rằng những màu thuộc gam nóng thường chế ngự những màu thuộc gam lạnh. Nếu muốn làm nổi bật thì không chỉ dùng màu sơn mà còn cần quan tâm đến màu và kích cỡ đồ vật trong căn phòng.

+ Xem thêm: Sơn nhà đẹp giá rẻ tại quận 1

+ Không nên chọn quá 3 màu cho một phòng

– Những màu có tác dụng giúp thư giãn như xanh nhạt, xanh lá tươi, xanh ghi xám thích hợp nhất đối với phòng ngủ, phòng tắm giúp giảm căng thăng mệt mỏi hiệu quả.
– Màu be, màu trắng ngà và những màu nhạt khác có ánh vàng và xanh biển là những màu tạo cảm giác bình yên, thanh bình và hài hòa. Có thể điểm thêm một vài màu ấm nóng như cam tươi hoặc nâu để tránh cảm giác đơn điệu.
– Khi phối hợp thêm với chậu cây trang trí thì không gian nội thất sẽ tăng thêm vẻ duyên dáng.
– Màu đỏ thắm, đỏ gạch, màu vàng rơm tươi là lựa chọn phù hợp và thú vị. Nếu bạn không có thời gian quét sơn vôi cho tường nhà bạn thì có treo rèm hay dùng giấy dán tường là những biện pháp nhanh chóng và tiện ích.
– Nên chọn những màu của thiên nhiên, của cây cỏ hoa lá, của môi trường hoang dã như xanh lá tươi, vàng cát, xanh biển đậm. Khi phối hợp thêm với chậu cây cảnh hoặc vật trang trí bằng gỗ thì không gian nội thất sẽ tăng thêm vẻ duyên dáng.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà trọn gói tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn màu sắc sơn sửa nhà
5 Sao (100%) 3 lượt đánh giá
Chia sẻ bài viết