1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 ==> Giải đáp chi tiết nhất

Trong 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 ? Hay khối lượng công việc của thợ sơn tường 1 ngày là bao nhiêu ? Đó là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều người, bao gồm cả các doanh nghiệp, nhà thầu lẫn khách hàng.

Để tính được khối lượng công việc của một người thợ trong 1 ngày. Thì cần phải xét đến nhiều yếu tố, và tùy vào điều kiện thi công… Trong bài viết này, Ngọc Hoàng Plaza sẻ phân tích chi tiết cho quý vị hiểu về: 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2.

Yếu tố ảnh hưởng đến khối lượng

Việc thi công sơn nhà được bao nhiêu mét vuông (m2), hay 1 ngày thợ sơn được bao nhiều m2 ? Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ tay nghề đến yêu cầu chất lượng. Những yếu ảnh hưởng đến tiến độ thi công như:

 • Đầu tiên thì phải nói đến tay nghề của thợ sơn, việc tay nghề thợ cao, thì sẻ nhanh hơn. Bên cạnh đó ít bị sai, thi công đẹp, hạn chế các vị trí thi công không đạt. Do đó, tay nghề của thợ ảnh hưởng đến khối lượng đạt được rất nhiều.
 • Thứ 2 là yêu cầu về chất lượng công trình, với những công trình xây dựng cao cấp, sẻ thi công rất kỹ. Bao gồm như công trình biệt thự, tòa nhà chung cư cao cấp, nhà tân cổ điển, nhà hàng sang trọng. Các loại công trình này thường phải thi công rất kỹ, nên khối lượng làm ra hàng ngày thấp.
 • Những công đoạn thi công ảnh hưởng đến khối lượng của thợ sơn cũng rất nhiều. Ví dụ: Tường nhà thuộc sơn nhà mới, hay sơn lại nhà cũ. Có phải bả bột không, tường có bị bông tróc không, nhiều phào chỉ hay ít.
 • Công đoạn chuẩn bị cũng ảnh hưởng rất nhiều: Ví dụ như sơn lại nhà cũ, sẻ cần làm đẹp toàn bộ bề mặt. Sau khi làm đẹp hết toàn bộ, chỉ cần thi công lăn sơn nước lên bề mặt thì thường rất nhanh.
 • Thiết bị và công cụ hỗ trợ: Tùy vào nhà thầu và đội thợ sơn thi công, sẻ có những thiết bị vật dụng hỗ trợ riêng. Tuy nhiên, nếu có công cụ hiện đại, mới hỗ trợ thì việc thi công cũng nhanh hơn.

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 ?

Như phần bên trên, Ngọc Hoàng Plaza đã đưa ra những nguyên nhân, gây ảnh hưởng tới khối lượng đạt được của thợ sơn. Do đó, khối lượng “thợ sơn 1 ngày được bao nhiêu m2” cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bên trên.

Nên ở đây, chúng tôi giải đáp cho quý khách về khối lượng thợ sơn nhà làm được của 1 ngày như sau:

 • Với những công trình sơn lại tường nhà cũ, tường đẹp và phẳng như nhà xưởng, thì ngày 1 người thợ sơn được khoảng 200m2 đến 300m2.
 • Những công trình sơn lại nhà có nhiều phào chỉ, sơn nhiều màu, thì 1 ngày sơn được từ 150m2 đến 200m2.
 • Các công trình sơn nhà phố mới, đã được chà nhám làm đẹp bề mặt, thì khối lượng 1 ngày thợ sơn được 200m2.

Khối lượng thợ sơn 1 ngày làm được mà chúng tôi đưa ra bên trên áp dụng cho công trình dễ thi công. Cũng như thợ tay nghề cao, có thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

==> Tham khảo thêm công thợ sơn 1 ngày bao nhiêu ?

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố
1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tại sao nên thuê thợ sơn tường nhà

Bất kỳ công việc gì thì cũng cần phải chuyên nghề, thì mới có thể làm tốt được. Trong nghề sơn nhà cũng vậy, để sơn nhà đẹp cũng cần thợ sơn nhà có tay nghề.

Mà công việc sơn nhà lại không phải là việc làm đơn giản. Công việc này yêu cầu phải có kỹ thuật sơn, cũng như cần có kinh nghiệm. Nên nhiều gia chủ nghĩ đơn giản, rồi tự thi công không đạt. Lúc gọi thợ sơn nhà thi công lại tốn kém chi phí, do những hư hỏng không đáng quý khách tự sơn sửa nhà.

Một số ưu điểm khi thuê thợ sơn nhà như:

 1. Quý khách sẻ được những người thợ sơn tư vấn giải pháp sơn phù hợp.
 2. Thợ sơn nhà đẹp, thợ có tay nghề nên việc thi công sẻ đẹp và chuyên nghiệp.
 3. Tiết kiệm chi phí thi công, bởi thợ sơn luôn biết cách thi công nhanh và tiết kiệm vật liệu.
 4. Khách hàng không phải lo lắng tìm kiếm vật tư với dịch vụ sơn nhà trọn gói.
 5. Nhanh chóng, đội thợ sơn luôn nhanh chóng hoàn thiện để bàn giao cho gia chủ sử dụng.
 6. Tăng độ bền cho công trình nhờ những kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng đúng vật liệu.

Ngọc Hoàng Plaza chuyên nhận sơn nhà tại TPHCM có trọn gói và giá rẻ. Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công sơn nhà đẹp ngay nhé. Liên hệ qua điện thoại hoặc zalo 0987 783 373.

NGOC HOANG PLAZA