Công thợ sơn 1 ngày bao nhiêu? Thuê thợ sơn nhà bao nhiêu tiền

Quý khách hàng đang tìm hiểu công thợ sơn 1 ngày bao nhiêu, hay thuê thợ sơn nhà hết bao nhiêu tiền? Cũng như dự toán về mức chi phí sơn nhà, chi phí dịch vụ sơn tường như thế nào?

Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, cũng như sự tò mò tìm hiểu của nhiều gia chủ. Việc tính công thợ sơn nhà thường được tính theo ngày, hoặc tính theo khối lượng thi công. Mời quý khách cùng xem qua một số cách tính đơn giá nhân công sơn nhà ở ngay bên dưới bài viết này nhé.

Các cách tính công thợ sơn nhà

Hiện nay có rất nhiều hình thức về thợ sơn nhà, bao gồm thợ làm việc cho công ty hoặc làm ngoài. Việc thi công ngoài thì có thể là thợ hồ, hoặc thợ làm mọi việc liên quan xây dựng. Và đối với thợ sơn nhà sẻ có một số cách tính công như sau:

 1. Thợ sơn nhà được trả công theo ngày: Đây là các thợ sơn làm cho các công ty, và được công ty trả lương tính theo ngày. Hoặc các thợ đi làm cho các nhà thầu xây dựng, nhà thầu/công ty sửa chữa nhà cửa.
 2. Thợ sơn nhà trả tiền theo khoán: Đây là hình thức trả tiền cho việc thi công sơn nhà theo khoán công trình. Thường sẻ được tính theo mét vuông (m2), tính đơn giá và trả tiền trên số khối lượng thi công hoàn thành. Trong hình thức nhận khoán bao gồm khoán nhân công hoặc khoán bao gồm vật tư (trọn gói).
 3. Thợ sơn nhà thuộc các đơn vị hoặc công ty: Thường thì các công ty nhận sơn nhà sẻ nhận khoán, và sắp xếp thợ thi công. Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay, và được đảm bảo về chất lượng sơn, chất lượng sản phẩm thi công.

Công thợ sơn 1 ngày bao nhiêu ?

Vậy công thợ sơn 1 ngày là bao nhiêu tiền ? Thì như cách tính sơn nhà bên trên, sẻ có các mức lương và cách tính khác nhau. Công thợ sơn cũng phụ thuộc vào vị trí khu vực thi công, hoặc phụ thuộc tay nghề, và loại công trình. Chúng tôi chia ra thành một số mức như sau:

 1. Đối với thợ hồ, hoặc các thợ sơn mà quý khách liên hệ từ bên ngoài sẽ dao động từ 400k – 600k/ngày. Tùy thuộc vào khu vực sẻ có phụ cấp thêm cơm trưa, hoặc xăng xe.
 2. Thợ sơn nhà làm việc cho các đơn vị hoặc công ty, giá dao động từ 400k – 900k/ngày. Với những vị trí như đu dây lăn sơn, giá từ 700k/ngày.
 3. Thợ bả bột matit, chà nhám giá dao động khoảng từ 500k ngày. Vì chà nhám rất bụi và độc hại cao, nên giá cũng cao hơn.
 4. Thợ sơn nhận khoán theo m2 với đơn giá nhân công sẻ có giá khoảng từ 12k/m2. Tùy vào độ đẹp của tường, sẻ có mức giá thấp hoặc cao hơn.
 5. Đơn vị nhận sơn nhà trọn gói sẻ có mức giá dao động từ 25k/m2. Tùy vào tường hiện tại đẹp hay xấu, có bị bong tróc hay không.
Công thợ sơn 1 ngày phụ thuộc vào loại công trình thi công
Công thợ sơn 1 ngày phụ thuộc vào loại công trình thi công

Quý khách lưu ý: Việc thuê thợ sơn và trả công nhật theo ngày, có thể sẻ không đạt được khối lượng và chất lượng như mong muốn. Bởi các thợ sơn tay nghề cao thường đang làm việc với các công ty, hoặc các đơn vị nhận thi công sơn nhà. QUÝ KHÁCH ĐANG TÌM THỢ SƠN, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THI CÔNG GIÁ RẺ NGAY NHÉ. LIÊN HỆ QUA SỐ 0987 783 373.

Thuê thợ sơn nhà bao nhiêu tiền ?

Hiện nay việc tìm được thợ sơn nhà làm việc có tâm và có tầm sẻ rất khó. Bởi vì các thợ sơn mà quý khách tiếp cận được thường không có tay nghề. Nếu không có tay nghề, thì thời gian thi công sẻ tăng lên, mà lại không đẹp.

Hơn nữa, nếu không có kỹ thuật sơn, thì sẻ không đảm bảo chất lượng. Bởi những người thợ sơn chuyên nghiệp sẻ thường là làm cho các công ty sơn nhà. Hoặc đứng ra nhận thi công theo khối lượng, chứ không phải chờ quý khách liên hệ rồi thi công theo ngày.

Nên nếu không cẩn thận khi tìm thợ sơn nhà bên ngoài, quý khách có thể không được hài lòng khi thi công. Do vây, quý khách nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà để thi công.

Các công ty sơn nhà sẻ nhận theo khoán khối lượng. Đơn giá nhận khoán với sơn mới giá từ 40k/m2 tường. Sơn lại nhà nhân công giá từ 12k/m2, tùy vào khối lượng.

Với việc giao khoán sơn trọn gói, sẻ còn phục thuộc vào loại sơn, khối lượng và yêu cầu. Thi công sơn nước trọn gói nhà mới giá từ 65k/m2, sơn lại nhà giá từ 25k/m2. Quý khách có thể tham khảo ngày: báo giá thi công sơn nước.

Các ưu điểm khi thuê thợ sơn nhà

Khi thuê thợ sơn nhà sẻ giúp quý khách thi công nhanh hơn, đẹp hơn, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, các người thợ thi công nhanh chóng, sẻ giúp tiết kiệm thời gian.

Tăng độ bền cho công trình, bởi thi công đúng kỹ thuật và chất lượng. Quy trình thi công hiệu quả, sắp xếp công việc nhanh chóng.

Quý vị sẻ được tư vấn các phương án thi công dịch vụ sơn nhà phù hợp, tiết kiệm chi phí. Không cần phải lo lắng chuẩn bị vật tư, hay các thiết bị thi công.

Nguyên nhân công thợ sơn nhà cao

 • Vì sơn nhà thuộc ngành xây dựng, mà ngành xây dựng sẻ công cao hơn các ngành khác.
 • Những người thợ sơn làm ngày 500k chẳng hạn, nhưng không phải làm tháng 30 ngày.
 • Tính độc hại cao, việc thi công sơn rất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Nhất là việc thi công sơn dầu cửa sắt, sơn PU, sơn epoxy…
 • Thợ đu dây sơn tường là nghề luôn tiềm ẩn những rủi ro, đánh đổi với tử thần. Nên mức giá cao đó là chuyện bình thường.
 • Thợ phải có tay nghề, thi công phải đạt khối lượng, đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ…

Công ty Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị chuyên làm sơn nhà, quý khách hãy liên hệ để được tư vấn, cũng như thi công giá rẻ ngay hôm nay nhé. Liên hệ ngay qua số điện thoại 0987 783 373.

NGOC HOANG PLAZA