Sửa chữa nhà biệt thự tại TP HCM uy tín LH 0987.783.373

Nhà biệt thự là công trình xây dựng cao cấp, là sản phẩm nhà cửa sang trọng, rộng rãi. Do đó kỹ thuật thi công, vật liệu làm nên công trình là loại cao cấp, chất lượng cao.

Để thi công sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà biệt thự, thì nhà thầu phải có nhiều kinh nghiệm. Vì yêu cầu kỹ thuật rất cao, những người thợ làm tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm làm về cải tạo nhà cửa, có chuyên môn về công trình biệt thự. Nhận sửa chữa nhà biệt thự tại TPHCM trọn gói, giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

Sửa chữa nhà biệt thự tại TPHCM trọn gói

Là công ty có trụ sở đặt tại TPHCM (Thành Phố Hồ Chí Minh), với nhiều năm làm về xây dựng. Chúng tôi chuyên nhận cải tạo sửa chữa biệt thự, nâng cấp không gian biệt thự.

Nhận sửa chữa cho công trình biệt thự trên toàn TP HCM, khắc phục mọi hư hỏng trong biệt thự. Từ sửa chữa những vấn đề nhỏ, tới cải tạo lại toàn bộ nhà cửa.

Các hạng mục sửa chữa nhà biệt thự tại tphcm của chúng tôi thường xử lý như:

  • Sửa chữa biệt thự gặp các sự cố hư hỏng nhỏ như: Nhà biệt thự cũ, bong tróc tường, màu sơn tường cũ, thi công sơn lại tường nhà biệt thự. Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện, nước, thiết bị điện tử, điện lạnh. Sửa trần nhà, cửa cổng, sơn lại cổng sắt, cửa sắt, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm dột mái ngói.
  • Sửa chữa nhà biệt thự hư hỏng nặng: Nhận sửa chữa lại toàn bộ không gian nhà ở biệt thự, thiết kế và nâng cấp biệt thự. Cải tạo tổng thể, phá dỡ tường cũ, thay đổi kết cấu công trình, xây tô lại tường, làm mới nền nhà. Làm đẹp nhà biệt thự trọn gói, nâng cấp không gian biệt thự, thiết kế sân vườn sang trọng.
Sửa chữa nhà biệt thự trọn gói
Sửa chữa nhà biệt thự trọn gói

Dịch vụ cải tạo nhà biệt thự chuyên nghiệp

Cải tạo nhà biệt thự là hạng mục sửa chữa nhiều, trong đó cần thay đổi nhiều phần. Có thể là cải tạo lại 1 phần, hoặc toàn bộ cấu trúc căn nhà, toàn bộ không gian cả sân vườn.

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo biệt thự, với dịch vụ trọn gói và nhân công. Nếu quý khách đã có vật tư thi công, thì chúng tôi sẽ nhận làm nhân công. Một số hạng mục cải tạo biệt thự như:

⇒ Thi công cải tạo biệt thự trọn gói, cải tạo toàn bộ không gian của căn nhà.

⇒ Cải tạo tường, phá dỡ tường, thay đổi cấu trúc căn nhà biệt thự, thay đổi không gian.

⇒ Phá dỡ toàn bộ tường, trần, vách, đục phá nền, làm lại móng nhà, nền nhà.

⇒ Nhận cơi nới không gian biệt thự, ngăn thêm phòng, làm thêm vách ngăn, lên tầng.

⇒ Làm mới cửa cổng, cửa đi, cửa sổ, thi công mái hiên, mái che trước sân vườn, khung bảo vệ.

⇒ Cải tạo mặt tiền, sân vườn, làm hồ bơi, hồ cá, thiết kế không gian bếp, không gian phòng khách.

Dịch vụ cải tạo nhà biệt thự chuyên nghiệp
Dịch vụ cải tạo nhà biệt thự chuyên nghiệp

Công ty cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự

Quý khách đang sở hữu 1 căn nhà cấp 4 rộng rãi, nhưng nhà đã cũ, xuống cấp… Lúc này quý khách có thể nghĩ đến phương án cải tạo, nâng cấp thành biệt thự.

Hoặc quý khách đang có nhu cầu thay đổi phong cách, nâng cấp cho căn nhà thêm sang trọng. Và đang có căn nhà cấp 4, với không gian sân vườn rộng, hãy tận dụng kết cấu cũ để nâng cấp thành biệt thự.

Với nhiều năm thi công nhà biệt thự, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận tư vấn, thi công nâng cấp nhà cấp 4 thành biệt thự.

Thiết kế các mẫu nhà biệt thự sang trọng, cải tạo căn hộ cấp 4 thành biệt thự đẹp. Phá dỡ công trình cấp 4 cũ, để lại khung móng, thi công phần nổi làm biệt thự.

Thay đổi không gian sân vườn, kiến tạo sân vườn biệt thự, trang trí sân vườn. Sửa nhà cấp 4 thành biệt thự 1 tầng, 2 tầng, biệt thự cao cấp.

Thi công cải tạo nhà phố thành nhà biệt thự

Cải tạo nhà phố thành nhà biệt thự, là công việc giúp khách hàng vừa có căn nhà biệt thự đẹp, vừa tiết kiệm chi phí. Nếu như diện tích đất rộng, thì việc cải tạo thành biệt thự cũng rất dễ dàng, chỉ cần thay đổi một số phần của căn nhà là được.

Tùy vào nhu cầu của gia chủ, cũng như điều kiện về diện tích đất đai. Rồi từ đó quý khách có thể thiết kế biệt thự rộng hay hẹp, có không gian sân vườn rộng hay không.

Đơn vị chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công cải tạo công trình biệt thư. Cải tạo các công trình nhà phố dân dụng thành biệt thự, nhà phố liền kề thành biệt thự phố.

Cải tạo nhà phố thành biệt thự giá rẻ
Cải tạo nhà phố thành biệt thự giá rẻ

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm trần nhà thạch cao đẹp

Ưu điểm thợ sửa nhà biệt thự của chúng tôi

  1. Là công ty có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhận thi công trên toàn TPHCM.
  2. Có đội ngũ nhân viên, đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm làm về dịch vụ cải tạo nhà cửa.
  3. Nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều năm làm nghề, từng cải tạo nhiều công trình.
  4. Thiết kế không gian đẹp, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thi công uy tín.
  5. Nhận trọn gói từ A đến Z, bao gồm từ công đoạn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công cải tạo.
  6. Luôn có sẵn nhân lực, có đầy đủ hồ sơ năng lực để thi công cho mọi công trình.

Quý khách đang tìm công ty sửa nhà biệt thự ở TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987 783 373.

==> Nếu quý khách chỉ có nhu cầu sơn sửa lại nhà, có thể xem thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói.

NGOC HOANG PLAZA